Chuyên gia nói về giao thông ở Mỹ (Tổng hợp tin HOT 6/9)

Thứ Năm, ngày 06/09/2012 20:47 PM (GMT+7)

Chuyên gia nói về giao thông ở Mỹ; Rủi ro khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng; Phát hiện mới về bệnh Alzheimer; Ruộng bậc thang được công nhận Di tích QG; Syria: Quân nổi dậy bắn hạ máy bay chính phủ, là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Chuyên gia nói về giao thông ở Mỹ: Ông David Strickland - Phụ trách cơ quan ATGT đường bộ Mỹ đã chia sẻ những vấn đề giao thông ở Mỹ cũng như kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ATGT ở quốc gia này. (Xem video)

Rủi ro khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng: Bất cứ ai cũng có thể tiêu tiền bằng thẻ ngân hàng của người khác. Cách đơn giản hóa tối đa quy trình thanh toán đang tạo ra một nỗi lo đối với những người bị mất thẻ. (Xem video)

Phát hiện mới về bệnh Alzheimer: Các nhà khoa học Úc và Mỹ vừa tìm ra mối liên hệ giữa bệnh Alzheimer và độ dài của ti thể nằm bên trong tế bào não. (Xem video)

Ruộng bậc thang được công nhận Di tích QG: Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đã được Bộ VH-TT&DL chính thức công nhận Di tích quốc gia. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với di sản có một không hai ở huyện miền núi còn nhiều khó khăn này. (Xem video)

Syria: Quân nổi dậy bắn hạ máy bay chính phủ: Quân nổi dậy Syria tuyên bố, vừa bắn rơi một máy bay tiêm kích ở miền Bắc nước này, một phần trong chiến dịch làm suy yếu không lực hùng mạnh của quân đội chính phủ vào hôm 4/9. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: tin dac sac, bao, tin tuc, tin hot, tin hay, vn
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7