Bắt cóc trẻ em ở biên giới chỉ là tin đồn! (Tổng hợp tin HOT 6/7)

Thứ Sáu, ngày 06/07/2012 20:00 PM (GMT+7)

Đưa vào sử dụng xe buýt cho người khuyết tật; Nga bác bỏ đề xuất cho Tổng thống Syria tị nạn; Bắt cóc trẻ em ở biên giới chỉ là tin đồn!; Dịch heo tai xanh có nguy cơ tràn vào TPHCM; Bắt cóc trẻ em ở biên giới chỉ là tin đồn! là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Bắt cóc trẻ em ở biên giới chỉ là tin đồn!: Trong suốt những ngày qua, người dân ở huyện Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp và huyện Phú Tân tỉnh An Giang hoang mang với tin đồn có tình trạng bắt cóc trẻ em ở các xã biên giới để bán nội tạng. Cơ quan chức năng khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt. (Xem video)

Đưa vào sử dụng xe buýt cho người khuyết tật: TPHCM đã đưa xe buýt dành cho người khuyết tật vào sử dụng. Chiếc xe buýt chuyên dùng được thiết kế riêng dành cho người khuyết tật như sàn thấp, cửa rộng, có vị trí ngồi riêng cho người khuyết tật và sàn lên xuống xe cho người đi xe lăn. (Xem video)

Dịch heo tai xanh có nguy cơ tràn vào TPHCM: Trạm kiểm dịch động vật quận Thủ Đức giáp ranh với hai tỉnh đang có dịch heo tai xanh là Bình Dương và Đồng Nai. Chỉ trong vòng một ngày, trạm đã bắt giữ 5 vụ vận chuyển trái phép các sản phẩm thịt heo không qua kiểm dịch vào thành phố. Hiện nay đã xuất hiện tình trạng bán tháo heo tại các vùng có dịch heo tai xanh ở khu vực Đông Nam Bộ. (Xem video)

Diễn biến tích cực trên thị trường BĐS giá rẻ: Trái với suy nghĩ của nhiều người, gian hàng nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại Triển lãm Vietbuild lại là những gian hàng về bất động sản. (Xem video)

Nga bác bỏ đề xuất cho Tổng thống Syria tị nạn: Ngoại trưởng Nga cho biết Thủ tướng Đức đã đề xuất giải pháp để Tổng thống Syria Bashar al Assad đi tị nạn chính trị trong cuộc gặp với Tổng thống Nga Vladimir Putin hồi tháng 6 tại Berlin song phía Nga đã bác bỏ ngay lập tức đề xuất này. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7