Phat minh y hoc textlink 4
Hot nhất tuần: Hà Hồ khoe kính "độc", Coco được fan "cuồng" Hot nhất tuần: Hà Hồ khoe kính "độc", Coco được fan "cuồng" 25/03/2017 18:30:00 Coco Rocha đến Việt Nam, Hồ Ngọc Hà khoe loạt phụ kiện "chất chơi",... là những sự kiện "hot" nhất tuần qua.
Loãng xương – Nên phòng bệnh trước khi quá muộn. Loãng xương – Nên phòng bệnh trước khi quá muộn. Loãng xương được xem như một “sát thủ thầm lặng” vô cùng nguy hiểm. Khi các dấu hiệu của bệnh được nhận thấy thì khối lượng xương bị mất có thể lên tới 30% hoặc tình trạng bệnh đã rất nặng.
Gian nan đòi tờ vé số trúng thưởng 1,5 tỉ đồng_ Gian nan đòi tờ vé số trúng thưởng 1,5 tỉ đồng_ Dù được tòa sơ thẩm tuyên thắng kiện nhưng bà Tuyết vẫn chưa hưởng trọn niềm vui vì chủ đại lý vé số có đơn kháng cáo.
11 quả cầu lạ giống ở Tuyên Quang từng rơi vào trái đất_ 11 quả cầu lạ giống ở Tuyên Quang từng rơi vào trái đất_ Vụ việc 2 quả cầu kim loại rơi liên tiếp trong dịp đầu năm 2016 ở Tuyên Quang và Yên Bái không phải là hiếm trên thế giới. Từ năm 1960, nhiều quả cầu lạ đã liên tục “oanh tạc” trái đất. Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu.
Tìm ra nguồn phát tín hiệu nghi của người ngoài hành tinh_ Tìm ra nguồn phát tín hiệu nghi của người ngoài hành tinh_ Tín hiệu bí ẩn bị nghi là thông điệp của người ngoài hành tinh, gây xôn xao trong vài tuần qua thực tế bắt nguồn từ một vệ tinh quân sự đời cũ.
Ngắm top 30 Hoa hậu VN trong lần đầu ra mắt báo chí_ Ngắm top 30 Hoa hậu VN trong lần đầu ra mắt báo chí_ Đây là lần đầu tiên, phóng viên có cơ hội chiêm ngưỡng rõ hơn các ứng viên vương miện năm nay.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Về trang chủ 24hVề đầu trang