Apple ra mắt sách thiết kế để tưởng nhớ cố CEO Steve Jobs Apple ra mắt sách thiết kế để tưởng nhớ cố CEO Steve Jobs Cuốn sách có tựa đề “Designed by Apple in California” (tạm dịch: “Được thiết kế bởi Apple tại California”) chứa 450 bức ảnh và được bán độc quyền bởi Apple.
Cố CEO Steve Jobs không tin có người thích dùng smartphone cỡ lớn Cố CEO Steve Jobs không tin có người thích dùng smartphone cỡ lớn Tuy nhiên, sự thật cho thấy mẫu iPhone cỡ lớn - 5,5 inch của Apple đã thu về thành công ngoài sức mong đợi.
“Huyền thoại” Steve Jobs ra mắt iPhone đầu tiên 9 năm trước “Huyền thoại” Steve Jobs ra mắt iPhone đầu tiên 9 năm trước Ngày 09/01/2007, ông đã lên sân khấu Trung tâm Moscone ở San Francisco và công bố hàng loạt các tin tức quan trọng.
Steve Jobs kiêu ngạo, khó tính trong bộ phim tài liệu thứ ba Steve Jobs kiêu ngạo, khó tính trong bộ phim tài liệu thứ ba Steve Jobs là người thổi hồn vào Apple, nhân vật được biết đến rộng rãi trong giới công nghệ thế giới.
5 điều Steve Jobs “cấm tiệt” tại Apple khi còn sống 5 điều Steve Jobs “cấm tiệt” tại Apple khi còn sống Những điều mà người đồng sáng lập ra Apple từng cực lực phản đối khi còn sống lại được lớp người kế cận xây dựng và phát huy.
Những câu nói truyền cảm hứng nhất của Steve Jobs Những câu nói truyền cảm hứng nhất của Steve Jobs "Tôi tự hào về thành tựu cũng như những thứ tôi chưa làm được. Vì đổi mới công nghệ đồng nghĩa với việc phải nói không với rất nhiều thứ".
Bức tranh Steve Jobs khổng lồ ghép từ phím keyboard Bức tranh Steve Jobs khổng lồ ghép từ phím keyboard Huyền thoại công nghệ của Apple đã có một bức chân dung đầy ý nghĩa. Bức tranh Steve Jobs được ghép từ gần 6.000 phím keyboard, tượng trưng cho lĩnh vực đã làm nên danh tiếng của ông.
Người tình cũ gọi Steve Jobs là "quái vật" Người tình cũ gọi Steve Jobs là "quái vật" Cuốn hồi ký do người tình cũ của Steve Jobs viết ra đã tiết lộ nhiều mặt trái trong tính cách của con người huyền thoại này.
Kỷ niệm 1 năm ngày mất Steve Jobs Kỷ niệm 1 năm ngày mất Steve Jobs Đúng 1 năm sau ngày mất (ngày 5/10/2011) của người đồng sáng lập, cựu chủ tịch Apple, Steve Jobs, khắp nới trên thế giới lại kính cẩn tưởng nhớ về ông, người đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt làng công nghệ.
Nhà cố CEO Steve Jobs bị mất trộm Nhà cố CEO Steve Jobs bị mất trộm Các máy tính và vật dụng cá nhân trị giá 60.000 USD trong nhà riêng của cố CEO Steve Jobs vừa bị đánh cắp.
Thời nghiện ma tuý của Steve Jobs lên phim Thời nghiện ma tuý của Steve Jobs lên phim Một tài liệu gần đây của Lầu Năm Góc cho biết Steve Jobs từng có những năm nghiện ma túy gây ảo giác (LSD). Quãng thời gian này sẽ được tái hiện lại trong bộ phim tư liệu về cuộc đời ông và được Ashton Kutcher thể hiện khá tròn vai.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang