8 cô gái xinh đẹp, giàu có nhất làng giải trí Hoa-Hàn 8 cô gái xinh đẹp, giàu có nhất làng giải trí Hoa-Hàn Cuộc sống trọn vẹn của những mỹ nhân này khiến nhiều người ngưỡng mộ.
5 đại mỹ nhân nào sở hữu gương mặt đẹp nhất xứ Hàn? 5 đại mỹ nhân nào sở hữu gương mặt đẹp nhất xứ Hàn? Giữa Song Hye Kyo và Kim Tae Hee, bạn thấy ai xứng đáng đệ nhất mỹ nhân Hàn?
Bản sao Song Hye Kyo bị chê lố trước Phạm Băng Băng Bản sao Song Hye Kyo bị chê lố trước Phạm Băng Băng Hai kiều nữ cùng tham gia đêm hội nhưng mỗi người lại được nhận xét khác biệt.
Những cảnh phim "vượt rào" của ngọc nữ Song Hye Kyo Những cảnh phim "vượt rào" của ngọc nữ Song Hye Kyo Ngọc nữ màn ảnh Hàn gây sốc với nhiều cảnh nóng táo bạo trong phim 18+.
Song Joong Ki ga lăng hết cỡ với Song Hye Kyo trên truyền hình Song Joong Ki ga lăng hết cỡ với Song Hye Kyo trên truyền hình Từ trên sân khấu cho tới dưới ghế ngồi, cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" đều khiến công chúng không thể rời mắt.
"Người tình nhí" của Song Hye Kyo khác lạ sau 13 năm "Người tình nhí" của Song Hye Kyo khác lạ sau 13 năm Nam diễn viên nhí một thời của "Trái tim mùa thu" trưởng thành là một mỹ nam.
"Người tình" Song Hye Kyo rưng lệ nhận giải thưởng lớn "Người tình" Song Hye Kyo rưng lệ nhận giải thưởng lớn Song Joong Ki - chàng đại úy của "Hậu duệ mặt trời" bật khóc khi lên nhận giải thưởng "Ngôi sao APAN".
Váy giản dị của Song Hye Kyo cũng tốn 50 triệu đồng Váy giản dị của Song Hye Kyo cũng tốn 50 triệu đồng Song Hye Kyo luôn xuất hiện trước công chúng với váy áo nhẹ nhàng, nữ tính nhưng ít người biết được đó toàn là hàng hiệu đắt tiền.
3 bước giúp Song Hye Kyo thành nữ thần màn ảnh 3 bước giúp Song Hye Kyo thành nữ thần màn ảnh Người đẹp "Hậu duệ mặt trời" luôn có bí quyết riêng để có hình ảnh hoàn hảo.
Hé lộ căn hộ cao cấp ở New York của Song Hye Kyo Hé lộ căn hộ cao cấp ở New York của Song Hye Kyo Nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” đứng vị trí thứ 9 trong số các sao có bất động sản nước ngoài.
Song Hye Kyo: "Dục vọng cũng trở nên thất bại với tôi" Song Hye Kyo: "Dục vọng cũng trở nên thất bại với tôi" "Đôi khi dục vọng len lỏi vào suy nghĩ nhưng đều thất bại bởi với tôi, diễn xuất là công việc giống như không khí để thở", ngọc nữ Song Hye Kyo chia sẻ.
"Ngọc nữ" Song Hye Kyo vướng kiện tụng triệu đô "Ngọc nữ" Song Hye Kyo vướng kiện tụng triệu đô Bỏ ra 60 tỷ đồng để mời Song Hye Kyo làm đại diện, song hãng trang sức J. vẫn bị cô kiện.
Song Hye Kyo lần đầu nói về tin đồn yêu Song Joong Ki Song Hye Kyo lần đầu nói về tin đồn yêu Song Joong Ki “Không có lý do gì để chúng tôi sợ tin đồn thị phi mà không đi ăn cùng nhau”, Song Hye Kyo nói.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang