Sơn Tùng: "Ai thích chỉ trích tôi thì mặc kệ họ" Sơn Tùng: "Ai thích chỉ trích tôi thì mặc kệ họ" 24/10/2016 10:20:00 "Với những ai thích chửi bới, ghét bỏ thì hãy cứ mặc cho họ nói, bởi nhiệm vụ của tôi là ra nhiều bài hát hay cho fan chứ không phải trả lời những bình luận soi mói, chỉ trích", Sơn Tùng khẳng định.
Đồ hiệu "không phải dạng vừa đâu" của Sơn Tùng M-TP Đồ hiệu "không phải dạng vừa đâu" của Sơn Tùng M-TP Áo hiệu trị giá vài chục triệu, thậm chí trăm triệu đồng không phải hàng hiếm trong tủ đồ của Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, anh chàng cũng chi kha khá cho giày và kính hiệu.
Bạn gái Sơn Tùng ngày càng hở bạo Bạn gái Sơn Tùng ngày càng hở bạo Thiều Bảo Trâm nhuộm tóc bạch kim, mặc hở bạo hơn trước đây nhiều.
Sơn Tùng, Đông Nhi là "Nam, nữ ca sỹ VN xuất sắc nhất" Sơn Tùng, Đông Nhi là "Nam, nữ ca sỹ VN xuất sắc nhất" Big Apple Music Awards 2016 công bố Đông Nhi được vinh danh là "Nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất", còn Sơn Tùng M-TP là "Nam nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất".
Sơn Tùng không bận tâm khi bị "người ngoài" chửi mắng Sơn Tùng không bận tâm khi bị "người ngoài" chửi mắng "Những ai yêu mến thì vẫn sẽ mãi yêu mến Tùng, người ngoài có chửi mắng hay ghét, Tùng không quan tâm”.
Sơn Tùng M-TP lại gây choáng với mốt mặc khó hiểu Sơn Tùng M-TP lại gây choáng với mốt mặc khó hiểu Trái ngược với những bộ trang phục mạnh mẽ, cá tính như trước đây, nam ca sĩ “Cơn mưa ngang qua ” đang tự biến mình thành "thảm họa” với gu thời trang… không giống ai
Bỏng mắt với loạt ảnh áo tắm của "bạn gái" Sơn Tùng Bỏng mắt với loạt ảnh áo tắm của "bạn gái" Sơn Tùng Độ nóng của Thiều Bảo Trâm ngày một tăng và người chụp rất có thể là Sơn Tùng.
Rộ "bằng chứng" Sơn Tùng bí mật hẹn hò bạn gái tại Thái Lan Rộ "bằng chứng" Sơn Tùng bí mật hẹn hò bạn gái tại Thái Lan Nhiều fan cho rằng đây là món quà Trung thu và sinh nhật muộn mà Sơn Tùng dành tặng Thiều Bảo Trâm.
Choáng với kết quả học tập của Hari Won, Trấn Thành Choáng với kết quả học tập của Hari Won, Trấn Thành Nhiều người bất ngờ trước bài kiểm tra đạt điểm 9, 10 của Sơn Tùng M-TP và Hari Won cũng như thành tích học tập đáng buồn của Trấn Thành.
Hình xăm khắp cơ thể Sơn Tùng giống hệt của G-Dragon Hình xăm khắp cơ thể Sơn Tùng giống hệt của G-Dragon Hai ca sĩ của hai quốc gia nhưng có nhiều nét tương đồng về ý tưởng hình xăm.
Hồ Văn Cường giành giải VTV: Tài năng phải được thừa nhận Hồ Văn Cường giành giải VTV: Tài năng phải được thừa nhận Việc Hồ Văn Cường bất ngờ vượt qua 4 tên tuổi ca sĩ “cộm cán” khác là Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Khởi My đang là tâm điểm bàn luận của dư luận.
Những "tha thu" quá độc sẽ làm fan Sơn Tùng MTP chết mê Những "tha thu" quá độc sẽ làm fan Sơn Tùng MTP chết mê Nếu bạn không phải người cực kỳ cá tính, xin đừng thử xăm hình lên mặt.
Cười ngất với trào lưu “Tha Thu” xuất phát từ Sơn Tùng Cười ngất với trào lưu “Tha Thu” xuất phát từ Sơn Tùng Việc phát âm 2 từ “Tatto” thành “tha thu” của Sơn Tùng đã khởi nguồn cho trào lưu chế mới trên cộng đồng mạng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Son Tung em cua ngay hom qua

,

tieu su Son Tung MTP

,

album Sơn tùng Mtp

,

Sơn Tùng facebook

,

Ban gai son tung mtp

,

Son Tung va ban gai

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7