Mẹ ngất xỉu khi con gái lớp 5 mang thai với bạn học Mẹ ngất xỉu khi con gái lớp 5 mang thai với bạn học Bé gái đã mang thai ba tháng mà người nhà cho rằng, bé chỉ mắc bệnh phụ khoa.
"Mèo mả gà đồng" mới dùng bao cao su? "Mèo mả gà đồng" mới dùng bao cao su? Theo TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, khi bắt gặp người quen bước vào hiệu thuốc mua bao cao su, mọi người thường đoán già đoán non rằng họ đang “mèo mả gà đồng”, hay giải trí với mấy “bông hoa dại”.
"Con không muốn con của con phải chết!" "Con không muốn con của con phải chết!" Vì con đang học lớp 12, nhà bạn trai lại nghèo nên mẹ bắt con phải vào viện giải quyết bào thai 4 tháng.
Sám hối sau phá thai: Ba mẹ bỏ con vì còn đi học! Sám hối sau phá thai: Ba mẹ bỏ con vì còn đi học! "Cả ba và mẹ đều đi học, chưa có điều kiện để sinh con và nuôi dạy con thật tốt", đó là tâm sự của một bạn trẻ trong khu mộ thai nhi trên nghĩa trang online.
Hậu phá thai... đêm nào cũng nghe thấy tiếng dao kéo Hậu phá thai... đêm nào cũng nghe thấy tiếng dao kéo 17 tuổi, cô gái quyết định dâng hiến tất cả cho bạn trai để chứng minh tình yêu chân thành của mình.
TAGS:

nao pha thai

,

quan he tinh duc vi thanh nien

,

gioi tre

,

ban tre

,

bao

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7