>> 

Số phận trêu ngươi - So phan treu nguoi

Số phận trêu ngươi (Kỳ cuối) Số phận trêu ngươi (Kỳ cuối) Năm 1959, sau hơn 50 năm "bóc lịch" Robert lúc này đã rất yếu và bị bệnh tật hành hạ triền miên.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Số phận trêu ngươi (Kỳ 9) Số phận trêu ngươi (Kỳ 9) Cuốn sách đầu tiên ra đời cũng là lúc Robert Stroud hứng chịu những áp lực đến mức phi lý từ cục nhà tù liên bang.
Số phận trêu ngươi (Kỳ 8) Số phận trêu ngươi (Kỳ 8) Một giải thưởng “triển vọng” vốn chỉ dành cho các nhà khoa học đã được trao cho Robert nhưng cũng từ đây số phận lại bắt đầu trêu ngươi ông.
Số phận trêu ngươi (Kỳ 7) Số phận trêu ngươi (Kỳ 7) Mùa xuân năm 1927, đàn chim của anh bắt đầu có những dấu hiệu nhiễm bệnh và chỉ trong vài tuần căn bệnh bí hiểm đã giết khá nhiều chim trong đàn.
Số phận trêu ngươi (Kỳ 6) Số phận trêu ngươi (Kỳ 6) Vào tháng 06/1920, một chuyện xảy ra khiến cuộc đời Robert Stroud sang trang mới.
Số phận trêu ngươi (Kỳ 5) Số phận trêu ngươi (Kỳ 5) Quá bất mãn với một chế độ tòa án bất công, Robert Stroud trở nên chán nản và không còn tư tưởng đấu tranh đòi công bằng.
Số phận trêu ngươi (Kỳ 4) Số phận trêu ngươi (Kỳ 4) Thật không may cho Robert Stroud khi “lọt vào tầm ngắm” của Andrew F. Turner, tên cai ngục nổi tiếng độc ác và rồi chuyện gì phải đến ắt đã đến.
Số phận trêu ngươi (Kỳ 3) Số phận trêu ngươi (Kỳ 3) Stroud ghét cay ghét đắng cuộc sống khốc liệt trong tù, nơi những trận đánh nhau diễn ra như cơm bữa, ma cũ bắt nạt ma mới…
Số phận trêu ngươi (Kỳ 2) Số phận trêu ngươi (Kỳ 2) Trong thời kỳ đó, thị trấn Juneau là một mỏ vàng rộng lớn, đầy tiềm năng, là cục nam châm thu hút những người muốn làm giàu và Robert Stroud không nằm ngoài số đó.
Số phận trêu ngươi (Kỳ 1) Số phận trêu ngươi (Kỳ 1) Năm 13 tuổi, Robert Stroud đã từ bỏ gia đình không mấy hạnh phúc của mình mà theo cậu đó là “địa ngục trần gian” để tìm cơ hội cho cuộc đời.
TAGS:

vu an hinh su , vu an noi tieng, sat nhan hang loat, bat coc, lua dao, sieu trom,vu an kinh hoang

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

So phan treu nguoi - Số phận trêu ngươi < Tin tuc 24h

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7