Cô gái gây sốc vì bóp eo còn 46cm nhờ loại áo gây hại Cô gái gây sốc vì bóp eo còn 46cm nhờ loại áo gây hại Cô gái này sở hữu vòng eo 46cm - bằng một nửa nửa kích cỡ trung bình của người Mỹ.
"Cái kết đắng lòng" khi nàng béo tự cắt tóc "Cái kết đắng lòng" khi nàng béo tự cắt tóc Học theo cách tự cắt tóc trên mạng, Yang Bin phải nhận lại 'cái kết đắng lòng'.
Choáng váng với cơ thể sau khi hút mỡ thừa của bà mẹ 9x Choáng váng với cơ thể sau khi hút mỡ thừa của bà mẹ 9x sau khi sinh đối mặt với sự tăng câng chóng mặt bà mẹ 9x đã nhờ đến phương pháp hút mỡ thừa để cải thiện tình hình nhưng sự thật không như là mơ.
Mỹ nhân "Thâm cung nội chiến" đẹp hoàn mỹ ở tuổi 41 Mỹ nhân "Thâm cung nội chiến" đẹp hoàn mỹ ở tuổi 41 Sau 13 năm phát sóng bộ phim Thâm cung nội chiến, nàng "Nhĩ Thuần" Xa Thi Mạn vẫn vô cùng xinh đẹp.
Tại sao quý ông phải nói lời tạm biệt với tất trắng? Tại sao quý ông phải nói lời tạm biệt với tất trắng? Các quý ông nên lưu ý không phải bất cứ đôi giày nào cũng đi kèm với tất trắng. Màu tất phải trung với màu quần.
Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á Rùng mình vì chiếc mũi biến dạng của sao Châu Á Nhiều sao Châu Á sử dụng phẫu thuật thẩm mĩ để kéo dài tuổi thanh xuân.Tuy nhiên không phải ca trùng tu nhan sắc nào cũng thành công.
Kỳ khôi đĩa môi gia tăng sắc đẹp của người Surma Kỳ khôi đĩa môi gia tăng sắc đẹp của người Surma Những chiếc đĩa sẽ bắt đầu được đeo trên môi các cô gái ở độ tuổi dậy thì, kích thức đĩa sẽ tăng dần theo thời gian.
Điểm mặt những kiểu tóc "dìm hàng" nhan sắc sao Việt Điểm mặt những kiểu tóc "dìm hàng" nhan sắc sao Việt Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Mai Phương Thúy… lộ nhược điểm trên khuôn mặt vì chọn nhầm kiểu tóc.
Kì dị kiểu trang sức "đội rác lên đầu" của người Ethiopia Kì dị kiểu trang sức "đội rác lên đầu" của người Ethiopia Đa số trên thế giới người ta tái chế rác thải để làm phân bón, còn ở Ethiopia người ta tái chế rác thải để làm ... trang sức.
Kỳ dị cách mài răng "cá mập" gia tăng nhan sắc của người Mentawai Kỳ dị cách mài răng "cá mập" gia tăng nhan sắc của người Mentawai Tục mài răng đã xuất hiện từ rất lâu đời ở bộ tộc Mentawai, Indonesia. Người phụ nữ có hàm răng càng nhọn, càng được đánh giá cao về nhan sắc và được nhiều người đàn ông chú ý.
Rợn người phong tục điêu khắc cơ thể như da cá sấu Rợn người phong tục điêu khắc cơ thể như da cá sấu Tiếp nỗi chuỗi bài “Những phong tục làm đẹp rùng rợn trên thế giới” lần này chúng ta sẽ ghé qua khu vực Thái Bình Dương. Nơi đây tồn tại phong tục điêu khắc cơ thể để đánh dấu độ tuổi trưởng thành của các chàng trai.
Chuyện lạ về tộc người chuyên "nút cánh mũi như hà mã" " Chuyện lạ về tộc người chuyên "nút cánh mũi như hà mã" " Đối với phụ nữ của bộ tộc Apatani ở Ấn Độ tiêu chuẩn của cái đẹp dựa trên những chiếc nút được đeo trên mũi của mỗi cô gái. Kích thước càng to cô gái đó càng đẹp và được nhiều người mến mộ.
Sự thật về những "mỹ nhân hươu cao cổ" của tộc người Kayan Sự thật về những "mỹ nhân hươu cao cổ" của tộc người Kayan Phong tục đã tồn tại từ lâu đời và gây nên nhiều tranh cãi vì những tác hại đến sức khỏe của phụ nữ.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang