Vạch mặt mỹ phẩm quảng cáo giúp bà già thành thiếu nữ Vạch mặt mỹ phẩm quảng cáo giúp bà già thành thiếu nữ 08/12/2016 13:00:00 Những loại mỹ phẩm “dỏm” không xuất xứ, không nhãn mác có thể có trộn thêm những thành phần rất độc hại.
Kiều nữ Vbiz tự "dìm hàng" vì trang điểm như tượng sáp Kiều nữ Vbiz tự "dìm hàng" vì trang điểm như tượng sáp Lâm Chí Khanh, Hoa hậu Thùy Dung, Hồ Quỳnh Hương... trông khác lạ vì mắc lỗi trang điểm thiếu tự nhiên, son phấn không đều.
Thiếu nữ liều lĩnh tự dùng kẹp quần áo làm gọn mũi Thiếu nữ liều lĩnh tự dùng kẹp quần áo làm gọn mũi Vì không có tiền phẫu thuật, cô gái Thái dùng kẹp quần áo để tự chỉnh sửa mũi.
Cô gái Thái tan hoang mặt mày vì bôi kem trắng da rởm Cô gái Thái tan hoang mặt mày vì bôi kem trắng da rởm Vì dùng kem trắng da độc hại, làn da trắng của thiếu nữ Thái bị tàn phá nghiêm trọng.
Khuôn mặt biến dạng rùng rợn sau khi nhuộm tóc Khuôn mặt biến dạng rùng rợn sau khi nhuộm tóc Bà mẹ 3 con Jo Thomson bị sưng mặt, mắt gần như bị mù sau khi nhuộm tóc.
Cô gái khốn khổ vì mua kem trộn trên mạng Cô gái khốn khổ vì mua kem trộn trên mạng Sau khi sử dụng sản phẩm kem trộn mua trên mạng, N.A đã bị dị ứng, nổi nhiều mụn nhọt trên da mặt, rất may cô đã đi khám bác sĩ để chữa trị kịp thời.
Nuôi thú cưng có thể khiến bạn xấu đi Nuôi thú cưng có thể khiến bạn xấu đi Nếu không chăm sóc bản thân và thú cưng cẩn thận, những người bạn nhỏ sẽ gây ảnh hưởng tới nhan sắc của chủ nhân.
Rùng rợn trào lưu lột da như rắn để làm trắng Rùng rợn trào lưu lột da như rắn để làm trắng Trào lưu lột da làm trắng đang rất "hot" với các chị em. Nhưng liệu nó có nguy hại?
Hãi hùng kem trắng da “từ trên trời rơi xuống” Hãi hùng kem trắng da “từ trên trời rơi xuống” Thứ huyết thanh có xuất xứ đáng ngờ này được quảng cáo là “thần dược” trắng da.
"Tôi mắc họa vì tự tẩy lông vùng kín" "Tôi mắc họa vì tự tẩy lông vùng kín" Tẩy lông vùng kín không đúng cách dễ dẫn đến viêm nhiễm và nhiều hiểm họa khó lường.
Rước bệnh khi giảm eo bằng rượu gừng nghệ Rước bệnh khi giảm eo bằng rượu gừng nghệ Gừng trong rượu là gừng Trung Quốc, bị phun thuốc trừ sâu độc hại, nhẹ có thể gây hoa mắt, chóng mặt, nặng hơn thì kích ứng da, buồn nôn, khó thở.
Những cú lừa ngoạn mục của mỹ phẩm hàng hiệu Những cú lừa ngoạn mục của mỹ phẩm hàng hiệu Chúng ta thường xuyên bị các công ty mỹ phẩm cho "ăn dưa bở"!
Tôi đã phá hủy làn da của mình thế nào? Tôi đã phá hủy làn da của mình thế nào? Chỉ vì dại dột nghe theo nhiều "thầy trên mạng" mà tôi chuốc lấy làn da vô cùng xấu xí.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7