Yoona (SNSD) đến trễ, rời nhanh họp  báo tại VN Yoona (SNSD) đến trễ, rời nhanh họp báo tại VN Đến trễ 2 tiếng, họp báo gần 10 phút và gặp fan chưa đến 30 phút là toàn bộ lịch trình của Yoona tại Việt Nam.
"Nữ thần sắc đẹp" đang khiến fan Việt phát sốt "Nữ thần sắc đẹp" đang khiến fan Việt phát sốt Mê mẩn ngắm nhan sắc của YoonA - cô gái tài sắc vẹn toàn nhất showbiz Hàn đang sang Việt Nam.
Fan Việt thức xuyên đêm chờ gặp "nữ thần sắc đẹp" Yoona Fan Việt thức xuyên đêm chờ gặp "nữ thần sắc đẹp" Yoona Hàng trăm fan đã có mặt tại Tân Sơn Nhất, chờ đến tận 1h sáng để nhìn thấy Yoona ngoài đời thật.
Cô gái chân dài nhất nhóm SNSD xuống sắc trầm trọng Cô gái chân dài nhất nhóm SNSD xuống sắc trầm trọng Nữ ca sĩ nhóm SNSD Soo Young bị chê "béo và già" trong sự kiện mới đây.
Thích thú với clip các cụ 70 tuổi hát ca khúc của SNSD Thích thú với clip các cụ 70 tuổi hát ca khúc của SNSD Các cụ cùng thể hiện liên khúc các bài hát của 2NE1, SNSD, 2PM, GD... khiến fan thích thú.
Bộ ba TaeTiSeo (SNSD) tung MV rực rỡ đón Giáng sinh Bộ ba TaeTiSeo (SNSD) tung MV rực rỡ đón Giáng sinh Taeyeon, Tiffany, Seohyun vừa tung ra MV mới mang tên "Dear Santa".
Tour diễn đầu tiên của SNSD khi chỉ còn 8 thành viên Tour diễn đầu tiên của SNSD khi chỉ còn 8 thành viên Chỉ còn 8 "mảnh ghép" nhưng SNSD vẫn mang đến một đêm diễn ấn tượng.
Jessica thân mật cùng bạn trai sau tin đồn “bán hoa” Jessica thân mật cùng bạn trai sau tin đồn “bán hoa” Cựu thành viên SNSD bí mật hẹn hò cùng bạn trai đại gia ở Hàn Quốc.
"Sốt" với tin đồn trưởng nhóm SNSD hẹn hò G-Dragon "Sốt" với tin đồn trưởng nhóm SNSD hẹn hò G-Dragon Đại diện của Taeyeon cũng đã lên tiếng giải thích về tin đồn này.
Jessica (SNSD) nằm trong đường dây bán dâm vừa bị bắt? Jessica (SNSD) nằm trong đường dây bán dâm vừa bị bắt? Nhiều fan nghi ngờ đường dây bán dâm này có mặt các thành viên đến từ các ban nhạc như T-ara, f(x), 2NE1, SNSD.
Thành viên gợi cảm nhất SNSD chia tay trai xấu Thành viên gợi cảm nhất SNSD chia tay trai xấu Công ty quản lý của nhóm SNSD xác nhận Yuri và cầu thủ xấu trai đã chia tay.
Đài truyền hình Hàn Quốc xin lỗi vì đốt ảnh nhóm SNSD Đài truyền hình Hàn Quốc xin lỗi vì đốt ảnh nhóm SNSD Cộng đồng fan phẫn nộ vì ảnh của nhóm nhạc đình đám K-Pop bị giẫm đạp và đốt.
Fan thót tim vì màn trình diễn của trưởng nhóm SNSD Fan thót tim vì màn trình diễn của trưởng nhóm SNSD Taeyeon nhóm SNSD đang thể hiện những nốt cao ở cuối bài thì bất ngờ "gặp họa".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang