Siu Black đau lòng khi con trai không nhận ra mẹ Siu Black đau lòng khi con trai không nhận ra mẹ “Khi nghe con trai kêu người khác là mẹ, trái tim tôi đã rất đau nhói”, Siu Black kể về quãng thời gian mê hát bỏ bê con cái trước đây.
Siu Black hốt hoảng vì con trai run rẩy hát quên lời Siu Black hốt hoảng vì con trai run rẩy hát quên lời Thấy con trai liên tục nhìn về phía cánh gà cầu cứu mình, nữ ca sĩ chỉ biết đứng từ xa động viên anh hát tiếp.
Con trai Siu Black lần đầu thử sức ca hát vì mẹ Con trai Siu Black lần đầu thử sức ca hát vì mẹ Chị Siu cho biết, con trai vì muốn giúp cô nguôi ngoai nỗi nhớ sân khấu nên đã cố gắng tập hát, tiếp thêm sự mạnh cho mẹ.
3 năm sau scandal nợ nần, Siu Black tái xuất show thực tế 3 năm sau scandal nợ nần, Siu Black tái xuất show thực tế Siu Black sẽ kết đôi với Kyo York trong chương trình "Hoán chuyển bất ngờ".
Siu Black mê man suốt 13 ngày vì biến cố nợ nần Siu Black mê man suốt 13 ngày vì biến cố nợ nần "Tôi được bác sỹ truyền thuốc, máu chảy ngược ra ngoài", nữ ca sĩ chia sẻ.
Bất ngờ với Siu Black “mi nhon” hơn trên sân khấu Bất ngờ với Siu Black “mi nhon” hơn trên sân khấu Khán phòng Nhà hát lớn Hà Nội đã thực sự bùng nổ với sự trở lại của nữ ca sĩ Siu Black.
Nhạc sĩ Nguyễn Cường vẫn yêu mến Siu Black Nhạc sĩ Nguyễn Cường vẫn yêu mến Siu Black Với nhạc sĩ Nguyễn Cường, trong vòng 20 năm nữa, chắc chắn Tây Nguyên sẽ không có một giọng hát nào được như Siu Black.
Siu Black rạng rỡ làm giám khảo bên Đan Trường Siu Black rạng rỡ làm giám khảo bên Đan Trường Sau 2 năm ở ẩn vì scandal nợ nần, Siu Black chính thức trở lại ghế nóng.
Siu Black hủy show truyền hình đột xuất Siu Black hủy show truyền hình đột xuất Nữ ca sĩ bận việc đột xuất nên không thể xuất hiện tại "Tiếng hát mãi xanh".
Siu Black rớm lệ vì được khán giả ủng hộ Siu Black rớm lệ vì được khán giả ủng hộ Nữ ca sĩ tham gia biểu diễn trong đêm liveshow đầu tiên của "Tiếng hát mãi xanh 2015".
Siu Black nghẹn ngào "khóa môi" Mr. Đàm Siu Black nghẹn ngào "khóa môi" Mr. Đàm Siu Black xúc động đến mức nghẹn ngào khi Mr. Đàm bất ngờ xuất hiện và trao cho chị nụ hôn môi tình tứ trong liveshow Dấu ấn tối qua.
Siu Black tủi thân vì thông tin không ai muốn hát chung Siu Black tủi thân vì thông tin không ai muốn hát chung Chị Siu không dám mời ai hát chung với mình và đến nay vẫn chưa một ai nhận lời đứng chung sân khấu cùng Siu trong liveshow sắp tới.
Clip Siu Black nghẹn ngào nói về "cơn ác mộng" đã qua Clip Siu Black nghẹn ngào nói về "cơn ác mộng" đã qua "Họa mi núi rừng" nghẹn ngào khi nhắc về scandal nợ nần và cho rằng mọi thứ như một cơn ác mộng khiến chị không chịu nổi.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang