>> 

Siêu thị điện máy Topcare - Sieu thi dien may Topcare

Trung thực trong khuyến mãi, chuyên nghiệp trong tổ chức Trung thực trong khuyến mãi, chuyên nghiệp trong tổ chức “Nói thật – làm thật – khuyến mại thật” trong tất cả các chương trình khuyến mãi là điều hệ thống siêu thị điện máy Topcare hướng tới và đã triển khai từ lâu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thoải mái mua sắm giữa một “rừng” khuyến mại Thoải mái mua sắm giữa một “rừng” khuyến mại Khi thị trường bán lẻ ngày càng phát triển, là lúc người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm mình mong muốn, nhiều lựa chọn hơn với các chương trình khuyến mại. Bằng cách chen lấn, giành giật hay thoải mái lựa chọn mỗi người đều có lựa chọn riêng của mình.
Hành trình chia sẻ tấm lòng mang tên Topcare Hành trình chia sẻ tấm lòng mang tên Topcare Ngày 08/04/2011 tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội và Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam, đại diện Hệ thống siêu thị điện máy Topcare đã tổ chức trao tặng quỹ vì người nghèo cho các đối tượng là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và những bệnh nhân nghèo đang chống chọi từng ngày với cơn bạo bệnh. Đó là hành trình mang đầy cảm xúc và ý nghĩa.
Hệ thống siêu thị điện máy Topcare khẳng định qua từng con số Hệ thống siêu thị điện máy Topcare khẳng định qua từng con số Thương hiệu Topcare chính thức ra mắt và đi vào hoạt động từ ngày 30/04/2009 tại thị trường điện máy Hà nội.
“Tháng vì người tiêu dùng – Bác sĩ điện máy Topcare hành động” “Tháng vì người tiêu dùng – Bác sĩ điện máy Topcare hành động” Luôn lấy quyền lợi người tiêu dùng làm tiêu chí hàng đầu chiến lược kinh doanh, trong ý thức phục vụ khách hàng của toàn thể nhân viên hệ thống siêu thị điện máy Topcare.
Ngày vàng Topcare – Dấu ấn đã được khẳng định Ngày vàng Topcare – Dấu ấn đã được khẳng định Đứng giữa sự cạnh tranh gay gắt của thị trường bán lẻ cùng những chương trình khuyến mại dồn dập trong suốt tháng 9 và 10/2010, sự kiện “Ngày vàng Topcare - 25 hàng tháng” với nội dung khuyến mại hấp dẫn và bán hàng không lợi nhuận đã trở thành dấu hiệu nhận biết riêng của siêu thị điện máy Topcare trong lòng người tiêu dùng thủ đô.
Tương thân tương ái – Topcare ủng hộ đồng bào Miền Trung lũ lụt Tương thân tương ái – Topcare ủng hộ đồng bào Miền Trung lũ lụt Ra đời chưa lâu nhưng Hệ thống siêu thị điện máy Topcare đã từng bước khẳng định vị thế của mình qua các hoạt động kinh doanh khá ấn tượng với những chương trình lớn tạo dấu ấn tốt trong lòng người tiêu dùng Thủ đô.
Bản sắc đậm nét về Ngày vàng Topcare -  25 hàng tháng Bản sắc đậm nét về Ngày vàng Topcare - 25 hàng tháng Trong thị trường bán lẻ, đặc biệt với những ngành hàng có sức cạnh tranh cao và nhiều biến động như lĩnh vực điện máy thì khuyến mãi là một hoạt động tương đối quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bất cứ doanh nghiệp nào...
Topcare – Con đường xây dựng thương hiệu Việt Topcare – Con đường xây dựng thương hiệu Việt Từ lâu trên thế giới, xây dựng thương hiệu luôn là một phần tất yếu trong chiến lược phát triển của bất cứ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các tập đoàn lớn.
XẢ HÀNG – BÁN KHÔNG LỢI NHUẬN tại Topcare XẢ HÀNG – BÁN KHÔNG LỢI NHUẬN tại Topcare “Náo nhiệt, đông đúc và cả chen chúc” là những từ ngữ miêu tả rõ nhất bầu không khí đang diễn ra tại 2 địa điểm mua sắm của siêu thị điện máy Topcare gồm 87 Láng Hạ và 335 Cầu Giấy sau ngày đầu tiên chính thức tung chương trình khuyến mãi Xả hàng – Bán không lợi nhuận – Không hạn chế số lượng.
Topcare – khách hàng thân thiết đến từ đâu? Topcare – khách hàng thân thiết đến từ đâu? Mua hàng ưng ý, nhận quà giá trị , trúng thưởng bất ngờ: “Mua hàng Topcare - Trúng xe 4 bánh” là chương trình bốc thăm trúng thưởng lớn nhất trong các siêu thị bán lẻ điện máy tại Hà nội của Hệ thống siêu thị điện máy TOPCARE...
Topcare Plaza nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng Topcare Plaza nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng Để chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9, vừa qua Siêu thị điện máy Topcare Plaza đã tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng với nhiều quà tặng thiết thực, hấp dẫn.
Topcare Plaza - một siêu thị điện máy mang phong cách khác biệt? Topcare Plaza - một siêu thị điện máy mang phong cách khác biệt? Sự ra đời của siêu thị điện máy Topcare plaza trong năm 2009 đã góp thêm một tên tuổi mới vào ngành điện máy thủ đô.
TAGS:

Siêu thị điện máy Topcare

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Siêu thị điện máy Topcare

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7