Thứ Tư, ngày 07/01/2015 14:45 PM (GMT+7)

Từ việc vay lãi cao để đầu tư bất động sản, chứng khoán, Huỳnh Thị Huyền Như đã lừa đảo, chiếm đoạt của nhiều tổ chức, ngân hàng và cá nhân gần 4.000 tỉ đồng; lôi kéo nhiều đồng nghiệp, người thân phạm tội.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tuyên án phúc thẩm Huyền Như: Hủy một phần án sơ thẩm Tuyên án phúc thẩm Huyền Như: Hủy một phần án sơ thẩm Sau nhiều ngày nghị án, sáng 7.1 Toà phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM tuyên án vụ Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên quyền Trưởng phòng giao dịch Điện Biên Phủ, Vietinbank Chi nhánh TP.HCM) và các đồng phạm lừa đảo chiếm đoạt gần 4.000 tỷ đồng.
Hôm nay tuyên án vụ Huyền Như Hôm nay tuyên án vụ Huyền Như Hôm nay (7-1), theo dự kiến, Toà Phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM sẽ tuyên án vụ Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên quyền trưởng Phòng giao dịch Điện Biên Phủ VietinBank Chi nhánh TP.HCM) và các đồng phạm đã lừa đảo chiếm đoạt gần 4.000 tỉ đồng sau nhiều ngày xét xử.
Phúc thẩm Huyền Như: Các bị cáo xin giảm nhẹ hình phạt Phúc thẩm Huyền Như: Các bị cáo xin giảm nhẹ hình phạt Ngày 30.12, khi được nói lời nói sau cùng, nhiều bị cáo trong "vụ Huyền Như" đã bật khóc khi cho rằng vì tin nhầm người mới thực hiện hành vi phạm tội và gây ra hậu quả rất nghiêm trọng.
Phúc thẩm Huyền Như: LS của Vietinbank đề nghị giữ nguyên án sơ thẩm Phúc thẩm Huyền Như: LS của Vietinbank đề nghị giữ nguyên án sơ thẩm Sáng nay (30.12) các luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của cho Vietinbank đưa ra các quan điểm đối đáp lại nhận định của Viện Kiểm sát (VKS) và các nguyên đơn dân sự trong vụ án. Tại đây các luật sư bảo vệ cho Vietinbank đã đề nghị HĐXX giữ nguyên bản án sơ thẩm.
Phúc thẩm Huyền Như: Luật sư phản đối nhận định của VKS Phúc thẩm Huyền Như: Luật sư phản đối nhận định của VKS Ngày 29.12, phiên tòa phúc thẩm xét xử Huỳnh Thị Huyền Như và đồng phạm tiếp tục với phần đối đáp giữa đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) Tối cao giữ quyền công tố tại tòa và các luật sư.
Vụ Huyền Như: Cựu cán bộ, nhân viên Vietinbank kêu oan Vụ Huyền Như: Cựu cán bộ, nhân viên Vietinbank kêu oan Trong phần tranh tụng ngày 27/12, lần lượt các luật sư bào chữa cho các bị cáo thuộc nhóm tội vi phạm quy định về hoạt động cho vay của các tổ chức tín dụng đã trình bày các luận cứ chứng minh các bị cáo này không vi phạm vào tội này, đồng thời kêu oan cho các bị cáo.
Luật sư bác các cáo buộc Vietinbank chịu trách nhiệm số tiền Huyền Như lừa đảo Luật sư bác các cáo buộc Vietinbank chịu trách nhiệm số tiền Huyền Như lừa đảo Cho rằng các đơn vị cũng có lỗi dẫn đến việc bị Huỳnh Thị Huyền Như chiếm đoạt tiền, các luật bảo vệ quyền và lợi ích cho Ngân hàng Vietinbank đã phủ nhận các cáo buộc cho rằng Vietinbank phải chịu trách nhiệm với số tiền Huyền Như lừa đảo, chiếm đoạt của khách hàng.
Phúc thẩm Huyền Như và đồng phạm: “Nút thắt” trong vụ án Phúc thẩm Huyền Như và đồng phạm: “Nút thắt” trong vụ án Nếu tòa sơ thẩm xử công minh và tòa phúc thẩm y án sơ thẩm thì là chuyện bình thường. Nhưng nếu xảy ra điều ngược lại thì cũng có thể coi đó là một điều bình thường.
Đại án Huyền Như: Navibank là nguyên đơn hay người liên quan? Đại án Huyền Như: Navibank là nguyên đơn hay người liên quan? Ngày 25.12, phiên tòa phúc thẩm xét xử Huỳnh Thị Huyền Như và đồng phạm tiếp tục với phần tranh luận. Tại đây, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Navibank đã bác nhiều nội dung trong bản án sơ thẩm.
“Đại án” Huyền Như: Vietinbank phải bồi thường cho 5 công ty “Đại án” Huyền Như: Vietinbank phải bồi thường cho 5 công ty Tại phần tranh luận trong phiên tòa phúc thẩm xét xử “đại án” Huyền Như ngày hôm nay (24.12), theo quan điểm của đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao (VKS), trách nhiệm bồi thường tiền cho 5 công ty thuộc về Vietinbank.
Đồng phạm của “siêu lừa” Huyền Như phản cung, chối tội Đồng phạm của “siêu lừa” Huyền Như phản cung, chối tội “Bị cáo không cố tình vi phạm, làm như vậy tội nghiệp cho bị cáo. Bị cáo dám khẳng định là toàn bộ hồ sơ đã đầy đủ chữ ký”, bị cáo Vũ Nguyễn Xuân Tiên (SN 1975, nguyên Phó trưởng phòng giao dịch Đinh Tiên Hoàng thuộc Vietinbank chi nhánh TP.HCM) nói tại tòa.
Phúc thẩm “đại án” Huyền Như: Luật sư truy trách nhiệm của ngân hàng Phúc thẩm “đại án” Huyền Như: Luật sư truy trách nhiệm của ngân hàng Sáng 17.12, phiên tòa phúc thẩm “đại án” Huỳnh Thị Huyền Như và các đồng phạm được tiếp tục với phần thẩm vấn công khai.
“Siêu lừa” Huyền Như thừa nhận làm giả hồ sơ tinh vi “Siêu lừa” Huyền Như thừa nhận làm giả hồ sơ tinh vi Huỳnh Thị Huyền Như cho biết một mình thực hiện làm chữ ký, hồ sơ giả để chiếm đoạt tiền của các công ty. Theo Như, việc làm giả này rất tinh vi, chỉ mình Như thực hiện nên mới biết là giả, còn người ngoài nhìn vào không biết được.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

sieu lua huyen nhu, huynh thi huyen nhu, sieu lua 4000 ti

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Sieu lua Huyen Nhu: Toàn bộ hồ sơ vụ án Huyền Như lừa đảo

X
CNT2T3T4T5T6T7