Vụ Hoa hậu Phương Nga: Hợp đồng tình ái là giả mạo? Vụ Hoa hậu Phương Nga: Hợp đồng tình ái là giả mạo? Ông Cao Toàn Mỹ vừa có đơn đơn gửi cơ quan chức năng TP.HCM, tố cáo người dựng lên những hình ảnh được cho là “hợp đồng tình ái” với HH Phương Nga.
Hoa hậu Phương Nga từng bị mẹ ruột đưa ra tòa Hoa hậu Phương Nga từng bị mẹ ruột đưa ra tòa Nhờ con gái đứng tên hộ hai lô đất nhưng mẹ ruột hoa hậu Phương Nga tá hỏa khi phát hiện lô đất của mình bị con gái đem bán cho người khác.
Vụ Hoa hậu Phương Nga: Phía ông Cao Toàn Mỹ nói gì? Vụ Hoa hậu Phương Nga: Phía ông Cao Toàn Mỹ nói gì? Ngoài chuyện phản bác "hợp đồng tình dục" 16,5 tỷ đồng, phía ông Mỹ cũng nói rằng ‘sẵn sàng bãi nại cho cô Nga nếu cô ấy trả lại tiền”…
Mẹ HH Phương Nga kiến nghị thay đổi cơ quan điều tra Mẹ HH Phương Nga kiến nghị thay đổi cơ quan điều tra Trưa nay (7.10), luật sư Nguyễn Kiều Hưng (Đoàn luật sư TP.HCM – bảo vệ cho hoa hậu Phương Nga) xác nhận thông tin trên, đồng thời chuyển PV Tiền Phong Đơn khiếu nại này.
"Sốc" vì chân dài Việt bị tố cáo, vướng vào lao lý "Sốc" vì chân dài Việt bị tố cáo, vướng vào lao lý Hoa hậu Phương Nga, Tristine Trâm Bùi... sở hữu sắc đẹp hơn người nhưng lại phải hầu tòa vì các tội danh khiến công chúng ngỡ ngàng.
Vụ hợp đồng tình ái: Luật sư chưa được gặp Phương Nga Vụ hợp đồng tình ái: Luật sư chưa được gặp Phương Nga Sau khi tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung ngày 21.9, đến nay chưa có luật sư nào tiếp xúc với bà Nga từ trại tạm giam.
Kiến nghị làm rõ "hợp đồng tình dục" của HH Phương Nga Kiến nghị làm rõ "hợp đồng tình dục" của HH Phương Nga Liên quan đến nội dung hợp đồng tình dục giữa hoa hậu Phương Nga và đại gia M., TAND TP.HCM đã nhận được kiến nghị làm rõ vấn đề này.
Vụ Hoa hậu Phương Nga: Còn 5 người liên quan Vụ Hoa hậu Phương Nga: Còn 5 người liên quan Ngoài hoa hậu Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung bị truy tố Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông M., còn có ít nhất 5 người đã bị điều tra về hành vi lừa đảo và không tố giác tội phạm.
Bất ngờ với khả năng viết nhạc và sách của HH Phương Nga Bất ngờ với khả năng viết nhạc và sách của HH Phương Nga Không chỉ là một người đẹp có nhan sắc, Phương Nga còn có năng khiếu trong lĩnh vực âm nhạc và văn học.
Trương Hồ Phương Nga gây bất ngờ với khả năng tạo "hit" Trương Hồ Phương Nga gây bất ngờ với khả năng tạo "hit" Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga từng là người viết lời của nhiều bản hit được khán giả yêu mến.
Nếu HH Phương Nga vô tội, đại gia sẽ phải đi tù 7 năm? Nếu HH Phương Nga vô tội, đại gia sẽ phải đi tù 7 năm? Theo quan điểm của LS Ngô Việt Bắc – Đoàn luật sư TP.HCM, nếu “hợp đồng tình cảm” giữa hoa hậu Phương Nga và ông M. có thật thì khả năng cô hoa hậu được chứng minh vô tội là rất lớn.
Ngỡ ngàng vì Hoa hậu Phương Nga giống hệt Châu Tấn Ngỡ ngàng vì Hoa hậu Phương Nga giống hệt Châu Tấn Hoa hậu Phương Nga còn được cho là có nét đẹp pha trộn của cả Chương Tử Di và Củng Lợi.
Nếu có "hợp đồng tình ái", đại gia và HH có phạm tội? Nếu có "hợp đồng tình ái", đại gia và HH có phạm tội? Những ngày qua, các trang mạng xã hội và dư luận xôn xao lời tố cáo tại tòa về “Hợp đồng tình ái” 16,5 tỷ đồng giữa Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia M. Giới luật gia cho rằng, nếu hợp đồng trên có thật, không phải Phương Nga mà chính đại gia kia có thể đối diện án hình sự.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

Scandal Hoa hậu Phương Nga

,

phương nga

,

phuong nga

,

hoa hau phuong nga

,

hoa hau phuong nga

,

dai gia

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7