>> 

Sạt lở ở Mỏ than Phấn Mễ - Sat lo o Mo than Phan Me

Chưa thể khởi tố vụ lở mỏ than Phấn Mễ Chưa thể khởi tố vụ lở mỏ than Phấn Mễ Trao đổi với phóng viên, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cho biết, chưa thể khởi tố vụ sạt lở bãi thải mỏ than Phấn Mễ bởi cần phải xác định rõ nguyên nhân trước.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nức nở đại tang bên mỏ than Phấn Mễ Nức nở đại tang bên mỏ than Phấn Mễ Trời Phục Linh chiều 24/4 nắng như lửa đốt làm cạn khô nước mắt khóc thương của những người thân còn lại trong các gia đình có nạn nhân bị vùi lấp. Chưa bao giờ họ phải chứng kiến một ngày đại tang như thế, không khí tang thương bao trùm lên xóm nghèo này.
“Khởi tố” sự vô cảm với mạng người “Khởi tố” sự vô cảm với mạng người Sợ! Đó là suy nghĩ chung của đại đa số người dân xã Phúc Hà mỗi khi nhìn về Phấn Mễ. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với bà con nơi đây, một điều đáng buồn mà chúng tôi nhận thấy là: Dù người dân lo như thế, nhưng các cơ quan chức năng, các mỏ khai thác khoáng sản của tỉnh Thái Nguyên nhiều năm nay vẫn khá thờ ơ!
Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng ở Phấn Mễ Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng ở Phấn Mễ Sau gần 10 ngày nỗ lực tìm kiếm, toàn bộ thi thể của 5 nạn nhân đã được tìm thấy.
Sạt lở ở Phấn Mễ: Đã tìm được 4 thi thể Sạt lở ở Phấn Mễ: Đã tìm được 4 thi thể Đến 17h30 hôm nay (23/4), 4 trong số 5 thi thể nạn nhân bị vùi lấp đã được tìm thấy. Thi thể cuối cùng có khả năng tìm thấy trong đêm nay...
Vụ sạt lở Phấn Mễ: Tìm thấy thi thể thứ 2 Vụ sạt lở Phấn Mễ: Tìm thấy thi thể thứ 2 Khoảng 14h30 hôm nay (23/4), đội cứu hộ tại bãi thải mỏ than Phấn Mễ (huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) đã phát hiện thêm một thi thể nạn nhân.
Thấy xác nạn nhân vụ sạt lở mỏ than Phấn Mễ Thấy xác nạn nhân vụ sạt lở mỏ than Phấn Mễ Khoảng 10h hôm nay (23/4), lực lượng tìm kiếm thấy xác của nạn nhân Nguyễn Thị Thiện (52 tuổi) – một trong năm người mất tích sau vụ sạt lở bãi thải mỏ than Phấn Mễ (Thái Nguyên) ngày 15/4.
Hãi hùng phải sống dưới chân núi tử thần Hãi hùng phải sống dưới chân núi tử thần Sự việc lở núi đất đá thải ở mỏ than Phấn Mễ khiến người dân gần mỏ than Khánh Hòa, TP Thái Nguyên càng nơm nớp âu lo.
Tìm thấy 3 xe máy của nạn nhân bị vùi lấp Tìm thấy 3 xe máy của nạn nhân bị vùi lấp Ngày 18/4, tổ công tác tìm kiếm nạn nhân vụ sạt lở bãi thải mỏ than Phấn Mễ (Đại Từ, Thái Nguyên) tìm thấy thêm nhiều vật dụng của gia đình bị đất đá vùi lấp, trong đó có ba xe máy.
Lở ở mỏ than: Nước uống có mùi... thuốc nổ Lở ở mỏ than: Nước uống có mùi... thuốc nổ Không xa khu vực vừa xảy ra sạt lở, một bãi thải khác của mỏ than Phấn Mễ cũng có nguy cơ “sập” xuống đầu dân bất cứ lúc nào. Người dân nơi đây cũng phản ánh nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm, bốc mùi... thuốc nổ.
Lở bãi đá: Do "biến đổi khí hậu, địa chất"? Lở bãi đá: Do "biến đổi khí hậu, địa chất"? Ông Dương Ngọc Long – Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cho rằng, có thể việc biến đổi khí hậu, biến đổi địa chất dẫn đến vụ sạt lở rạng sáng 15/4, vùi lấp 12 hô dân ở huyện Đại Từ, Thái Nguyên.
Mạng sống đổi "vàng đen" Mạng sống đổi "vàng đen" Theo người dân địa phương, mất an toàn lao động tại khai trường than Phấn Mễ đã được đặt ra từ rất lâu nhưng không được quan tâm đúng mức. Chỉ khi xảy ra sự cố, phải trả giá bằng những mạng sống oan uổng, thì tất cả đã là quá muộn.
Cầu siêu cho nạn nhân vụ sạt lở mỏ than Cầu siêu cho nạn nhân vụ sạt lở mỏ than Trưa 17/4, bốn nhà sư chùa Phủ Liễn (Thái Nguyên) có mặt tại bãi thải của mỏ than Phấn Mễ (thuộc thôn Khuôn I, xã Phục Linh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) để cầu siêu cho các nạn nhân hiện đang mất tích.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

tin trong ngay, tin tuc trong ngay, 24h, tin tức, tin da nang, tin can tho, tin hot, tin nhanh, tin tức trong ngày, tintuc

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Sat lo o Mo than Phan Me - Sạt lở ở Mỏ than Phấn Mễ < Tin tuc 24h

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7