Những ám ảnh của nghệ sỹ Việt khi hát ở quán bar Những ám ảnh của nghệ sỹ Việt khi hát ở quán bar Nhiều nữ nghệ sỹ đã bị ám ảnh bởi những tình huống “dở khóc, dở cười” xảy ra bất ngờ trên sân khấu bar.
Thảm họa MC đua nhau xuất hiện Thảm họa MC đua nhau xuất hiện MC có thể không phải là nhân vật chính nhưng là người dẫn dắt khán giả theo dõi chương trình từ đầu đến cuối, là người khơi mào và duy trì cảm hứng cho khán giả. Thế nhưng, các nhà sản xuất gameshow Việt Nam hiện nay đã quá coi nhẹ vai trò của MC nên mới có chuyện thảm họa đua nhau xuất hiện.
Tai nạn kinh hoàng của nhóm nhạc nữ HQ Tai nạn kinh hoàng của nhóm nhạc nữ HQ Bốn thành viên nhóm Secret và quản lý đã gặp tai nạn ô tô nghiêm trọng.
Dở khóc dở cười vì sao nam Dở khóc dở cười vì sao nam Những ngôi sao nam, đặc biệt là các ca sỹ luôn mang tới những điều bất ngờ cho công chúng. Không chỉ ở những ca khúc ngọt ngào hay sôi động, mà còn ở chính những tình huống khó lường trước bởi trang phục.
"Hoàng tử Thái" gây tai nạn giao thông "Hoàng tử Thái" gây tai nạn giao thông Vì lái xe trong tình trạng có hơi men, “hoàng tử Thái” Nichkhun đã gây ra tai nạn.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7