Những cảnh tắm mới "ra lò" Những cảnh tắm mới "ra lò" Cảnh tắm trong phim được đánh giá là phân đoạn ngắn nhưng được đạo diễn gửi gắm nhiều ý đồ. Diễn viên thực hiện cảnh quay này đòi hỏi sự hy sinh phải tự tin “cởi đồ” để thể hiện cảm xúc của nhân vật. Đáp lại, người xem được sống với khoảnh khắc chứa đựng nhiều xúc cảm, có khi là nỗi sợ hãi, có khi là sự trống trải, cô đơn, lúc là cảm giác ham muốn sắc đẹp h
8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn 8 cách làm mới cảnh tắm phim Hàn Các nhà làm phim truyền hình Hàn luôn biết cách “thiên biến vạn hóa” để cảnh tắm dù có lặp lại nhiều lần không đếm xuể trên màn ảnh nhỏ thì nó vẫn cứ lôi cuốn người xem không thể rời mắt dù chỉ một phút.
"Đứng hình" vì những cảnh phim người đẹp trên bãi biển "Đứng hình" vì những cảnh phim người đẹp trên bãi biển Cả bãi biển phải ngoái nhìn vì những người đẹp này quá nuột nà khi đóng phim.
Si mê cô gái "tắm tiên" gây sốt nhất màn ảnh Hàn Si mê cô gái "tắm tiên" gây sốt nhất màn ảnh Hàn Nữ ca sĩ kiêm diễn viên UEE khiến dân tình si mê từ cảnh tắm suối trời lạnh.
Các mỹ nhân xưa "thả rông" khiến mày râu mòn con mắt Các mỹ nhân xưa "thả rông" khiến mày râu mòn con mắt Những người đẹp từng được coi là đại mỹ nhân có cách diện bikini rất táo bạo.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang