Cảnh phim khó quên với "thiên thần" Nhật Bản Cảnh phim khó quên với "thiên thần" Nhật Bản Đây là cảnh trong bộ phim ghi dấu ấn của "thiên thần" Nhật vừa đi tu ở tuổi 22.
Nữ diễn viên mặt xinh, ngực đẹp nhất màn ảnh Nhật Nữ diễn viên mặt xinh, ngực đẹp nhất màn ảnh Nhật Mỹ nhân trong Top 10 gương mặt xinh đẹp nhất 2016 chính là người đẹp đến từ Nhật
Nữ hoàng phim siêu nhân Nhật đẹp hút mắt trên màn ảnh Nữ hoàng phim siêu nhân Nhật đẹp hút mắt trên màn ảnh Nữ diễn viên sinh năm 1995 có lợi thế về ngoại hình nóng bỏng, gương mặt thanh tú.
Mướt mắt ngắm nữ hoàng gợi cảm nhất màn ảnh Nhật Mướt mắt ngắm nữ hoàng gợi cảm nhất màn ảnh Nhật Người đẹp bước ra từ đấu trường sắc đẹp Hoa hậu vào những bộ phim gợi cảm.
Khán giả ngỡ ngàng vì Thủ tướng Nhật tới thảm đỏ LHP Khán giả ngỡ ngàng vì Thủ tướng Nhật tới thảm đỏ LHP Thủ tướng Nhật lần đầu đặt chân tới thảm đỏ liên hoan phim và có nhiều chia sẻ.
Dàn sao phim Ô-sin đổi khác sau 32 năm Dàn sao phim Ô-sin đổi khác sau 32 năm Sau 32 năm, những diễn viên phụ của phim Ô-sin đều đã đổi khác.
Cuộc sống không ngờ của 3 Ô-sin từng khiến khán giả rơi nước mắt Cuộc sống không ngờ của 3 Ô-sin từng khiến khán giả rơi nước mắt Khi phim Ô-sin được chiếu ở Việt Nam là lúc một diễn viên chính đã ra đi.
Sao nữ Nhật thời vang bóng ở Hollywood Sao nữ Nhật thời vang bóng ở Hollywood Những bóng hồng của điện ảnh Nhật Bản từng tấn công điện ảnh Hollywood với những vai diễn nặng ký trong các bộ phim làm nên lịch sử ở kinh đô điện ảnh sầm uất nhất thế giới.
Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Những ngôi sao nhí của Nhật Bản xuất hiện trong các bộ phim của Hollywood đã gây ấn tượng cho khán giả khắp thế giới.
Mỹ nữ Nhật chạy đua đến Hollywood Mỹ nữ Nhật chạy đua đến Hollywood Dù không mạnh mẽ như các nữ diễn viên ở đất nước làng giềng Trung Quốc, các sao nữ Nhật Bản tấn công điện ảnh Hollywood một cách khá thản nhiên và không gấp gáp, đồng thời để lại ấn tượng sâu sắc với người xem.
Mẫu nữ Nhật "tung hoành" Hollywood Mẫu nữ Nhật "tung hoành" Hollywood Điểm mặt những siêu mẫu lấn sân nghệ thuật thứ 7 và thành danh tại kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang