Ưng Đại Vệ: Gà trống nuôi con suốt 3 năm sau đổ vỡ hôn nhân Ưng Đại Vệ: Gà trống nuôi con suốt 3 năm sau đổ vỡ hôn nhân Sau khi chia tay vợ cũ, nam ca sĩ tự lên mạng học cách nuôi con và trở thành ông bố đơn thân.
NSND Trung Hiếu: “Tôi là phó giám đốc mà lương chỉ 5,5 triệu/tháng” NSND Trung Hiếu: “Tôi là phó giám đốc mà lương chỉ 5,5 triệu/tháng” "Nhiều người làm nghề 10 năm rồi nhưng lương mới có 3,4 triệu", NSND Trung Hiếu chia sẻ.
Chuyện 4 đời chồng của người đẹp "lẳng lơ" nhất màn ảnh Việt Chuyện 4 đời chồng của người đẹp "lẳng lơ" nhất màn ảnh Việt "Trên thế giới này, người ta tìm được nhau đã khó. Có những người còn đến cuối đời mới tìm thấy nhau. Vì vậy hãy biết trân trọng", diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.
"Người tình" của Bằng Kiều lần đầu kể chuyện yêu nhiều "Người tình" của Bằng Kiều lần đầu kể chuyện yêu nhiều "Tôi yêu nhiều, bồng bột, sôi nổi và không chín chắn như bây giờ", ca sĩ hải ngoại Lam Anh nói.
Thanh Hà tiết lộ cuộc tình với "phi công" kém 11 tuổi Thanh Hà tiết lộ cuộc tình với "phi công" kém 11 tuổi Thanh Hà gặp bạn trai hiện tại khi anh mới 17 tuổi, còn lúc đó, cô đang có gia đình yên ấm, hạnh phúc.
Bình Minh: “Kiếm đâu ra người phụ nữ thứ 2 như vợ tôi?” Bình Minh: “Kiếm đâu ra người phụ nữ thứ 2 như vợ tôi?” Với Bình Minh, Anh Thơ là người vợ toàn vẹn, đạt 100/100 điểm.
Đinh Mạnh Ninh: "Tôi là trai thẳng 100%" Đinh Mạnh Ninh: "Tôi là trai thẳng 100%" Nam ca sĩ "Bài ca tình yêu" phủ nhận tin đồn giới tính trong thời gian qua.
MC Huyền Ny: "Đại gia hứa tặng Camry để tôi qua đêm" MC Huyền Ny: "Đại gia hứa tặng Camry để tôi qua đêm" Bà mẹ 3 con cho hay, đại gia này theo cô mấy năm, tăng từ 5.000 đến 10.000 USD rồi giờ là một chiếc xe.
Tiến Đạt: “Tôi vẫn chưa yêu ai sau Hari Won” Tiến Đạt: “Tôi vẫn chưa yêu ai sau Hari Won” Nam rapper khẳng định sau khi chia tay với Hari Won, anh vẫn đang độc thân và thấy như vậy là ổn.
Cuộc sống ngập trong ma túy, rượu của danh ca Việt tài hoa Cuộc sống ngập trong ma túy, rượu của danh ca Việt tài hoa Sau tất cả những biến cố bĩ cực của cuộc đời, ở tuổi 63, ca sỹ Kim Anh tháo bỏ xiềng xích của ma túy, vẫn làm bạn với rượu và yêu ca hát hết mình.
MC Minh Hà: “Hình ảnh hẹn hò với Chí Nhân bị dàn dựng" MC Minh Hà: “Hình ảnh hẹn hò với Chí Nhân bị dàn dựng" Minh Hà và gia đình biết ai đứng đằng sau toàn bộ sự việc nhưng không muốn công bố.
Chí Nhân: “Tôi xin lỗi MC Minh Hà và gia đình cô ấy” Chí Nhân: “Tôi xin lỗi MC Minh Hà và gia đình cô ấy” "Bởi vì tôi mà Minh Hà và gia đình đã phải chịu nhiều sự oan ức và lời lẽ không hay từ dư luận".
Thanh Thảo: “Dành tình yêu sâu đậm nhất cho Quang Dũng" Thanh Thảo: “Dành tình yêu sâu đậm nhất cho Quang Dũng" “Tôi và anh ấy yêu nhau hơn 3 năm rưỡi, gần 4 năm thì sao lại là chiêu trò, scandal được”.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7