Cuộc sống đầy nước mắt ít ai biết của NSND Quốc Anh Cuộc sống đầy nước mắt ít ai biết của NSND Quốc Anh "2 lần rổ rá cạp lại và chưa có một người con ruột nào cả. Ở tuổi này, nhìn lại thì cũng thấy chua xót chứ."
Dương Triệu Vũ: "Tôi ích kỷ, không muốn lấy vợ, sinh con" Dương Triệu Vũ: "Tôi ích kỷ, không muốn lấy vợ, sinh con" Nam ca sĩ tự nhận là người thích tự do, bay nhảy, không bao giờ muốn ràng buộc vào những mối quan hệ.
Sao ác nhất "Cảnh sát hình sự" nhiều lần phá sản, bị mắng chửi như cơm bữa Sao ác nhất "Cảnh sát hình sự" nhiều lần phá sản, bị mắng chửi như cơm bữa Diễn viên Danh Thái từng bị chửi mắng là kẻ lưu manh ngoài đời thực vì gương mặt “ác” điển hình.
Công Lý: "Đi xe cũ, chưa có nhà nhưng sướng hơn Xuân Bắc" Công Lý: "Đi xe cũ, chưa có nhà nhưng sướng hơn Xuân Bắc" Bắc Đẩu của Táo Quân cho biết, anh cần tiền, đi xe xấu nhưng có thể hủy việc vì chén rượu với anh em.
Quang Đại X-factor mua đất, xe hơi tiền tỷ sau 2 năm chạy show Quang Đại X-factor mua đất, xe hơi tiền tỷ sau 2 năm chạy show Quang Đại từng gây sốt cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2014 lột xác và thay đổi chóng mặt sau hơn 2 năm.
Điểm danh nhà sao Việt sẽ đón "gà vàng" năm 2017 Điểm danh nhà sao Việt sẽ đón "gà vàng" năm 2017 Tăng Thanh Hà, Ngọc Lan... là những mỹ nhân của làng giải trí Việt sẽ sinh con vào năm Đinh Dậu 2017.
Hà Hồ sống thế nào sau 1 năm đầy sóng gió tình cảm? Hà Hồ sống thế nào sau 1 năm đầy sóng gió tình cảm? "Trái tim Hà bây giờ đôi khi thấy đắn đo và chơi vơi", nữ ca sĩ trải lòng.
Phòng trọ chật chội của mẹ con Quang Anh "The Voice Kids" Phòng trọ chật chội của mẹ con Quang Anh "The Voice Kids" Nếu so với Phương Mỹ Chi, có thể nói, cuộc sống của Quang Anh vất vả hơn nhiều.
Chiến Thắng: "Sau kết hôn, vợ 3 của tôi buồn và thiệt thòi nhiều" Chiến Thắng: "Sau kết hôn, vợ 3 của tôi buồn và thiệt thòi nhiều" “Cô gái nào đến với tôi đều phải rất hiểu chuyện và dũng cảm, chịu thiệt thòi. Tôi có hoàn cảnh vất vả mà”.
Quang Tèo: “Nhà tôi chỉ mấy chục mét vuông, 4 người ở còn chật" Quang Tèo: “Nhà tôi chỉ mấy chục mét vuông, 4 người ở còn chật" Danh hài nổi tiếng với những vai nông dân khẳng định anh không giàu có như người ta đồn đại.
Lệ Quyên: "Tôi rất sợ danh xưng nữ hoàng bolero" Lệ Quyên: "Tôi rất sợ danh xưng nữ hoàng bolero" "Tôi sợ lắm. Những danh xưng ấy chứng tỏ sự yêu thích của khán giả nhưng vô hình trung làm cho tôi cảm thấy áp lực”, Lệ Quyên nói.
Sao U80 tuổi của "Đất và người" bị ăn chặn cát-xê như cơm bữa Sao U80 tuổi của "Đất và người" bị ăn chặn cát-xê như cơm bữa Gần 80 tuổi, diễn viên Mai Ngọc Căn vẫn gặp nhiều chèn ép trong nghề.
Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" "Nói thật, đàn ông có ai là không thích gái trẻ? Tôi là người tự do thì có quyền tự do lựa chọn người phụ nữ phù hợp với bản thân", Chiến Thắng chia sẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang