Quang Tèo: “Nhà tôi chỉ mấy chục mét vuông, 4 người ở còn chật" Quang Tèo: “Nhà tôi chỉ mấy chục mét vuông, 4 người ở còn chật" 15/01/2017 18:44:29 Danh hài nổi tiếng với những vai nông dân khẳng định anh không giàu có như người ta đồn đại.
Lệ Quyên: "Tôi rất sợ danh xưng nữ hoàng bolero" Lệ Quyên: "Tôi rất sợ danh xưng nữ hoàng bolero" "Tôi sợ lắm. Những danh xưng ấy chứng tỏ sự yêu thích của khán giả nhưng vô hình trung làm cho tôi cảm thấy áp lực”, Lệ Quyên nói.
Sao U80 tuổi của "Đất và người" bị ăn chặn cát-xê như cơm bữa Sao U80 tuổi của "Đất và người" bị ăn chặn cát-xê như cơm bữa Gần 80 tuổi, diễn viên Mai Ngọc Căn vẫn gặp nhiều chèn ép trong nghề.
Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" Chiến Thắng lấy vợ kém 15 tuổi: "Đàn ông ai cũng thích gái trẻ" "Nói thật, đàn ông có ai là không thích gái trẻ? Tôi là người tự do thì có quyền tự do lựa chọn người phụ nữ phù hợp với bản thân", Chiến Thắng chia sẻ.
NSND Trung Hiếu: "Lương giám đốc chỉ hơn 5,5 triệu/tháng" NSND Trung Hiếu: "Lương giám đốc chỉ hơn 5,5 triệu/tháng" NSND Trung Hiếu đối mặt nhiều khó khăn, áp lực khi đảm nhiệm vị trí giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội từ 1.2017.
Cuộc sống "bất thường" của Lê Thị Dần sau khi nổi tiếng Cuộc sống "bất thường" của Lê Thị Dần sau khi nổi tiếng "Nhà cửa tôi không săn sóc được, con cũng không có ai trông mà phải gửi cho bà nội".
Cuộc đời cay đắng, 3 đời vợ, nhiều lần phá sản của sao "Cảnh sát hình sự" Cuộc đời cay đắng, 3 đời vợ, nhiều lần phá sản của sao "Cảnh sát hình sự" Diễn viên Tùng Dương trải lòng về cuộc đời với 3 người vợ, 4 con và những thất bại cay đắng ít ai biết.
"Hoàng tử" Quang Vinh: Tôi sợ hôn nhân vì gặp nhiều đổ vỡ "Hoàng tử" Quang Vinh: Tôi sợ hôn nhân vì gặp nhiều đổ vỡ "Chuyện “đại sự” thôi cứ để duyên số quyết định vậy", Quang Vinh nói.
Lee Balan: “Tôi sai nhưng không cướp chồng của ai cả” Lee Balan: “Tôi sai nhưng không cướp chồng của ai cả” “Có thể tôi mang tiếng sai trái nhưng biết làm sao được, chỉ người trong cuộc mới hiểu”.
Mr Đàm: "Tôi thở phào nhẹ nhõm vì nói ra sự thật về mẹ" Mr Đàm: "Tôi thở phào nhẹ nhõm vì nói ra sự thật về mẹ" Mr Đàm đã "can đảm làm được điều mà bản thân muốn làm nhất từ trước đến nay".
Mr Đàm khóc nức nở kể chuyện trả nợ hàng chục tỷ đồng thay mẹ Mr Đàm khóc nức nở kể chuyện trả nợ hàng chục tỷ đồng thay mẹ Mr. Đàm lần đầu kể về những tin đồn mẹ anh cờ bạc, nợ nần suốt nhiều năm qua.
Ưng Đại Vệ: Gà trống nuôi con suốt 3 năm sau đổ vỡ hôn nhân Ưng Đại Vệ: Gà trống nuôi con suốt 3 năm sau đổ vỡ hôn nhân Sau khi chia tay vợ cũ, nam ca sĩ tự lên mạng học cách nuôi con và trở thành ông bố đơn thân.
NSND Trung Hiếu: “Tôi là phó giám đốc mà lương chỉ 5,5 triệu/tháng” NSND Trung Hiếu: “Tôi là phó giám đốc mà lương chỉ 5,5 triệu/tháng” "Nhiều người làm nghề 10 năm rồi nhưng lương mới có 3,4 triệu", NSND Trung Hiếu chia sẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7