Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 15:08 PM (GMT+7)

Khi con nhỏ, họ đều là những sao nhí khuynh đảo màn ảnh, khi trưởng thành, mỗi người lại có một số phận và những ngã rẽ thăng trầm khác nhau.

Sao nhí Việt bất ngờ làm phi công, lấy chồng bí mật Sao nhí Việt bất ngờ làm phi công, lấy chồng bí mật 30/09/2016 15:08:00 Những ngôi sao nổi danh từ thuở nhỏ đều đã thay đổi chóng mặt sau chục năm.
Ngày ấy - bây giờ của cậu bé chuyên hát nhạc người lớn Ngày ấy - bây giờ của cậu bé chuyên hát nhạc người lớn Bé Châu từng là một trong những sao nhí nổi tiếng tới mức trở thành một hiện tượng khi chuyên hát những bản tình ca dành cho người lớn.
Sao nhí được thích nhất VN hiện là nhân viên tiệc cưới Sao nhí được thích nhất VN hiện là nhân viên tiệc cưới Thiên Tú từng gây ấn tượng với qua bộ phim “Mẹ con Đậu Đũa”. Hiện tại, cô đã lùi xa nghề diễn.
Bất ngờ cậu bé đóng nhiều phim nhất VN giờ là phi công Bất ngờ cậu bé đóng nhiều phim nhất VN giờ là phi công "Cậu nhóc" Hà Duy mà thế hệ 8x, 9x quen mặt lại có một cuộc sống hoàn toàn khác.
Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ Gần 20 năm sau vai Sơn sọ, Đức Thịnh không diễn xuất mà theo con đường ca hát dù chưa nhiều thành công.
Quang sọt "Đội đặc nhiệm nhà C21" giờ là giảng viên đại học Quang sọt "Đội đặc nhiệm nhà C21" giờ là giảng viên đại học 2 thập kỉ sau vai diễn để đời, cuộc sống hiện tại của Hán Quang Tú khiến nhiều người tò mò.
Bất ngờ với vẻ đẹp của "em bé quốc dân" sau gần 30 năm Bất ngờ với vẻ đẹp của "em bé quốc dân" sau gần 30 năm Nhiều khán giả đều bất ngờ trước nhan sắc quyến rũ của "cô bé Uyển Quân" thời hiện tại.
Đường đời muôn ngã rẽ của diễn viên "Đội đặc nhiệm C21" Đường đời muôn ngã rẽ của diễn viên "Đội đặc nhiệm C21" Nếu "Quang sọt" làm giảng viên thì "Minh tổ cú" lại công tác trong ngành công an.
"Cậu bé rồng" cướp mất tuổi thơ của sao nhí tài năng TQ "Cậu bé rồng" cướp mất tuổi thơ của sao nhí tài năng TQ Vai diễn này mang lại thành công cho Trần Gia Nam nhưng lại cướp mất cơ hội đến trường của anh.
Sự nghiệp vụt tắt sao nhí "Quan huyện 9 tuổi" Sự nghiệp vụt tắt sao nhí "Quan huyện 9 tuổi" Sau 15 năm kể từ thành công của bộ phim Quan huyện 9 tuổi, Tào Tuấn gần như mất hút.
Gần 20 năm thăng trầm của "cậu bé Tam Mao" Gần 20 năm thăng trầm của "cậu bé Tam Mao" Chính cái bóng quá lớn của "cậu bé Tam Mao" khiến Mạnh Trí Siêu lận đận về sau.
"Cậu bé Hồng Hài Nhi" phát tướng khó nhận ra "Cậu bé Hồng Hài Nhi" phát tướng khó nhận ra "Hồng Hài Nhi" khác xưa rất nhiều, chưa lập gia đình và đã là một Tiến sĩ.
Tình ái ồn ào, sự nghiệp tụt dốc của Thích Tiểu Long Tình ái ồn ào, sự nghiệp tụt dốc của Thích Tiểu Long Thích Tiểu Long từng là sao võ thuật lừng danh khi còn nhỏ, càng lớn tên tuổi anh ngày một nhạt nhòa.
TAGS:

Phương trinh

,

hùng thuận

,

thích tiểu long

,

xuân mai

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7