Cuộc sống làm vợ, làm mẹ của "Vàng Anh" đời đầu Cuộc sống làm vợ, làm mẹ của "Vàng Anh" đời đầu 20/10/2016 09:00:00 Cô bé "Vàng Anh" ngày nào giờ đã trở thành "bà mẹ bỉm sữa" và là MC cho một kênh truyền hình.
“Sáng Béo” Đội đặc nhiệm nhà C21 bất ngờ là VĐV Judo “Sáng Béo” Đội đặc nhiệm nhà C21 bất ngờ là VĐV Judo 18 năm sau vai Sáng Béo đình đám, Tùng Lâm giờ đổi khác không nhận ra.
Dàn sao "Nhật ký Vàng Anh": Người sống xa hoa, kẻ ở nhà trọ Dàn sao "Nhật ký Vàng Anh": Người sống xa hoa, kẻ ở nhà trọ Cách đây 10 năm, bộ phim "Nhật ký Vàng Anh" đã đưa dàn diễn viên trẻ trở thành những ngôi sao nổi tiếng.
"Người tình nhí" của Song Hye Kyo khác lạ sau 13 năm "Người tình nhí" của Song Hye Kyo khác lạ sau 13 năm Nam diễn viên nhí một thời của "Trái tim mùa thu" trưởng thành là một mỹ nam.
Sao nhí Việt bất ngờ làm phi công, lấy chồng bí mật Sao nhí Việt bất ngờ làm phi công, lấy chồng bí mật Những ngôi sao nổi danh từ thuở nhỏ đều đã thay đổi chóng mặt sau chục năm.
Ngày ấy - bây giờ của cậu bé chuyên hát nhạc người lớn Ngày ấy - bây giờ của cậu bé chuyên hát nhạc người lớn Bé Châu từng là một trong những sao nhí nổi tiếng tới mức trở thành một hiện tượng khi chuyên hát những bản tình ca dành cho người lớn.
Sao nhí được thích nhất VN hiện là nhân viên tiệc cưới Sao nhí được thích nhất VN hiện là nhân viên tiệc cưới Thiên Tú từng gây ấn tượng với qua bộ phim “Mẹ con Đậu Đũa”. Hiện tại, cô đã lùi xa nghề diễn.
Bất ngờ cậu bé đóng nhiều phim nhất VN giờ là phi công Bất ngờ cậu bé đóng nhiều phim nhất VN giờ là phi công "Cậu nhóc" Hà Duy mà thế hệ 8x, 9x quen mặt lại có một cuộc sống hoàn toàn khác.
Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ Sơn sọ “Đội đặc nhiệm nhà C21” giờ là ca sĩ hội chợ Gần 20 năm sau vai Sơn sọ, Đức Thịnh không diễn xuất mà theo con đường ca hát dù chưa nhiều thành công.
Quang sọt "Đội đặc nhiệm nhà C21" giờ là giảng viên đại học Quang sọt "Đội đặc nhiệm nhà C21" giờ là giảng viên đại học 2 thập kỉ sau vai diễn để đời, cuộc sống hiện tại của Hán Quang Tú khiến nhiều người tò mò.
Bất ngờ với vẻ đẹp của "em bé quốc dân" sau gần 30 năm Bất ngờ với vẻ đẹp của "em bé quốc dân" sau gần 30 năm Nhiều khán giả đều bất ngờ trước nhan sắc quyến rũ của "cô bé Uyển Quân" thời hiện tại.
Đường đời muôn ngã rẽ của diễn viên "Đội đặc nhiệm C21" Đường đời muôn ngã rẽ của diễn viên "Đội đặc nhiệm C21" Nếu "Quang sọt" làm giảng viên thì "Minh tổ cú" lại công tác trong ngành công an.
"Cậu bé rồng" cướp mất tuổi thơ của sao nhí tài năng TQ "Cậu bé rồng" cướp mất tuổi thơ của sao nhí tài năng TQ Vai diễn này mang lại thành công cho Trần Gia Nam nhưng lại cướp mất cơ hội đến trường của anh.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

Phương trinh

,

hùng thuận

,

thích tiểu long

,

xuân mai

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7