Trọng Tân "phát tài" vì đi thi got talent

Thứ Hai, ngày 04/03/2013 05:59 AM (GMT+7)

Sau phần trình diễn của mình, Trần Trọng Tân thật thà chia sẻ trước đây bình thường anh chỉ bán được khoảng 100 cây kẹo kéo mỗi ngày, nhưng kể từ khi được mọi người biết đến khi tham gia Vietnam's got talent, anh bán được khoảng 300 cây kẹo kéo/ngày

Bị người yêu phản đối, bị người thân nhất là mẹ cũng can thôi đừng đi thi nhưng chàng trai bán kẹo kéo Trần Trọng Tân vẫn quyết tâm đi thi Vietnam's got talent. Trong vòng loại, anh  đã mê hoặc khán giả và Ban giám khảo với điệu nhảy Michael Jackson đầy điêu luyện cũng như lối trò chuyện chân thành, duyên dáng.

Với bài thi ở đêm bán kết 3, Trần Trọng Tân đã có được sự ngưỡng mộ từ phía giám khảo Thành Lộc và Thúy Hạnh. Với hai vị giám khảo này, anh đã có sự lột xác, sự tiến bộ mang tính chất chuyên nghiệp hơn rất nhiều sơ với những gì đã thể hiện ở vòng loại. Tuy nhiên, Trần Trọng Tân lại chưa thành công trong việc chinh phục vị giám khảo khó tính Huy Tuấn.

Theo Huy Tuấn, bài thi lần này của Trần Trọng Tân còn có nhiều động tác lặp lại so với bài thi lần trước. Vị nhạc sỹ này còn cho hay, anh mới chỉ ấn tượng với động tác "đưa cổ ra khỏi vai" của Trần Trọng Tân.

Theo VTV
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Viet Nam Got talent 2017
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang