Nghẹ thở vì võ đường Thanh Phong

Thứ Hai, ngày 04/03/2013 05:59 AM (GMT+7)

Là một võ đường khá nổi tiếng tại Hà Nội chuyên dạy các môn võ, đặc biệt là võ cổ truyền, võ đường trong vòng sơ loại, võ đường Thanh Phong gây ấn tượng ở vòng loại với tiết mục dùng răng nâng GK Thúy Hạnh. Đến với vòng bán kết 3, võ đường Thanh Phong chia sẻ sẽ mang đến một tiết mục mạo hiểm hơn nữa.

Một võ sỹ lưng trần nằm lên trên những mảnh vỏ chai thủy tinh và để cho một chiếc xe máy chở ba người chạy qua. Tiếp đến, những tấm bê tông có trọng lượng lên tới 240kg được đặt lên người võ sỹ này và một võ sỹ khác dùng búa đập vỡ những tấm bê tông đó. Điều kỳ lạ là sau đó, người võ sỹ này vẫn đứng dậy bình thườn và lưng không hề bị xây xát gì cả.

Phần trình diễn của võ đường Thanh Phong đã khiến cho giám khảo Thủy Hạnh hét toáng lên và bịt mắt không dám nhìn. Hai giám khảo còn lại là Huy Tuấn và Thành Lộc thì vừa xem vừa nín thở.

Sau đó, giám khảo Thành Lộc có nói vui rằng: Nếu các võ sư trong võ đường Thanh Phong lọt vào vòng trong, anh đề nghị nên thay những tấm bê tông bằng Thúy Hạnh. Giám khảo Huy Tuấn còn tỏ ra cao tay hơn khi gợi ý, các võ sỹ nên đặt Thúy Hạnh, Thành Lộc và những tấm bê tông lên trên người rồi sau đó hãy đập cho nát.

Theo VTV
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Viet Nam Got talent 2017
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang