Paul Walker sẽ "trở lại" Fast & Furious 2017? Paul Walker sẽ "trở lại" Fast & Furious 2017? Vin Diesel lên kế hoạch đưa nhân vật của tài tử quá cố trở lại trong tam bộ điển tiếp theo của “Fast & Furious”.
Cha đẻ Paul Walker kiện hãng xe khiến con ông mất mạng Cha đẻ Paul Walker kiện hãng xe khiến con ông mất mạng Theo đó, nếu chiếc Porsche có đầy đủ thiết bị an toàn thì ngôi sao "Fast & Furious" đã không chết thương tâm.
Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker Mãn nhãn võ thuật trong phim cuối cùng của Paul Walker Khâm phục trước những pha nhào lộn đẹp mắt của bộ môn Parkour kết hợp với võ thuật trong bộ phim điện ảnh cuối cùng do nam tài tử Paul Walker thủ vai.
Fast & Furious 7 sẵn sàng ra rạp Fast & Furious 7 sẵn sàng ra rạp Bộ phim tưởng chừng như dang dở sau sự ra đi của tài tử Paul Walker, vừa đóng máy ngày 10/7. Bức tâm thư của đoàn phim chia sẻ đang khiến người hâm mộ rưng rưng xúc động.
Bom tấn cuối cùng của Paul Walker "phát nổ" Bom tấn cuối cùng của Paul Walker "phát nổ" Phim hành động Brick Mansions của ngôi sao Fast & Furious vừa ra rạp và gây chú ý
Tiết lộ tạo hình Paul Walker trong Fast & Furious 7 Tiết lộ tạo hình Paul Walker trong Fast & Furious 7 Paul Walker sẽ xuất hiện trong Fast & Furious 7 nhờ diễn viên đóng thế và sử dụng công nghệ máy tính CGI xử lý hiệu ứng giọng nói ở khâu hậu kỳ.
Mẹ Paul Walker đòi quyền giữ 320 tỷ Mẹ Paul Walker đòi quyền giữ 320 tỷ Cheryl Ann Walker, mẹ ruột của tài tử quá cố Paul Walker vừa đệ đơn là người giám hộ cháu gái nội Meadow Walker cùng số tài sản 16 triệu đô.
Paul Walker để lại hơn 500 tỷ cho con gái Paul Walker để lại hơn 500 tỷ cho con gái Meadow Walker, cô con gái 15 tuổi của tài tử quá cố Paul Walker, sẽ là người thụ hưởng duy nhất khối tài sản ước tính trị giá 25 triệu USD (gần 530 tỷ đồng) của cha cô theo bản di chúc được nộp lên tòa án thành phố Santa Barbara bang California-Mỹ ngày 28-1.
Đám tang bí mật của Paul Walker Đám tang bí mật của Paul Walker Đám tang của anh được tổ chức với sự tham gia của gia đình và những người bạn thân.
Hoa và nước mắt ngập tràn đám tang Paul Walker Hoa và nước mắt ngập tràn đám tang Paul Walker Hàng ngàn người hâm mộ đã cùng nhau tưởng niệm cái chết ngôi sao Fast and Furious.
Quỹ từ thiện của Paul Walker được ủng hộ Quỹ từ thiện của Paul Walker được ủng hộ Ngày 3/12 vừa qua, hãng phim Universal Pictures tuyên bố, một phần lợi nhuận từ việc phát hành đĩa DVD, Blu-ray và các định dạng kỹ thuật số khác của bộ phim Fast & Furious 6 sẽ được chuyển vào tổ chức nhân đạo Reach Out WorldWide của nam diễn viên Paul Walker.
Hours - bộ phim cuối xúc động của Paul Walkers Hours - bộ phim cuối xúc động của Paul Walkers Một bộ phim xúc động về tình phụ tử của ngôi sao bạc mệnh Fast & Furious Paul Walker mang tên Hours.
Paul Walker và "cuộc đua" Oscar sau khi qua đời Paul Walker và "cuộc đua" Oscar sau khi qua đời Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Oscar đã nghiêng mình kính cẩn trước sự ra đi của ngôi sao Fast & Furious, đồng thời có nhiều khả năng sẽ đón nhận anh vào danh sách đặc biệt mang tên In Memorian, tưởng nhớ những nghệ sĩ tài danh đã qua đời trong năm.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7