>> 

Sáng bừng sức sống: Tìm kiếm tài năng âm nhạc - Sang bung...

Yo girls – Những cô gái “Sáng Bừng Sức Sống” Yo girls – Những cô gái “Sáng Bừng Sức Sống” Càng đi sâu vào những vòng trong cuộc thi House of dreams, các cô gái càng chứng tỏ được khả năng ‘sáng bừng sức sống’ của chính mình. Không chỉ hát hay, nhảy giỏi, các Yo! girls còn là những người tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng trong tất cả các hoạt động.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chung kết Sáng Bừng Sức Sống – những bất ngờ với Charlie Nguyễn Chung kết Sáng Bừng Sức Sống – những bất ngờ với Charlie Nguyễn Đêm chung kết của chương trình Sáng Bừng Sức Sống sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật 28/8 tại nhà thi đấu Nguyễn Du với sự hiện diện của hơn 1500 khán giả cùng nhiều vị khách mời đặc biệt.
Fan bùng cháy cùng thí sinh Sáng Bừng Sức Sống Fan bùng cháy cùng thí sinh Sáng Bừng Sức Sống Trước đêm diễn, không ai trong số các thí sinh cũng như Ban tổ chức có thể ngờ rằng, thông báo mời fan tham dự trên facebook của chương trình đã được hưởng ứng nhiệt liệt đến như vậy.
Sáng Bừng Sức Sống: Khắc họa hình ảnh của Yo! Girls Sáng Bừng Sức Sống: Khắc họa hình ảnh của Yo! Girls Những ngày cuối cùng của Sáng Bừng Sức Sống trôi thật nhanh, không những thí sinh mà khán giả yêu thích chương trình đều hướng về đêm Chung kết ngày 28/8.
Sáng Bừng Sức Sống tập 10 – Đánh dấu sự trưởng thành Sáng Bừng Sức Sống tập 10 – Đánh dấu sự trưởng thành Tập 10 chứng kiến sự ra đi của Khương Phương Linh, và đánh dấu sự trưởng thành của chín thí sinh còn lại khi đối mặt với thử thách ý tưởng thiết kế bìa đĩa, đồng thời trình bày 2 ca khúc tự chọn trước Ban giám khảo và khán giả.
Sáng Bừng Sức Sống: tập 10 – Đỉnh điểm của những bất đồng Sáng Bừng Sức Sống: tập 10 – Đỉnh điểm của những bất đồng Mr. X giải cứu Thu Phương trong tập 8 đã dấy lên một làn sóng phản đối mạnh mẽ trong cộng đồng fan của các thí sinh khác.
Cá tính Yo! – thử nghiệm diễn xuất với 2 ca khúc mới Cá tính Yo! – thử nghiệm diễn xuất với 2 ca khúc mới Tập 9 – Cá Tính Yo! đã sản sinh ra 2 video clip ca nhạc đầu tiên của các thí sinh Sáng Bừng Sức Sống.
Yo! Party - sự bứt phá ngoạn mục của các Yo! Girls Yo! Party - sự bứt phá ngoạn mục của các Yo! Girls Tập 8 Sáng bừng sức sống chứng kiến sự trưởng thành cả về giọng hát và bản lĩnh sân khấu của 10 thí sinh còn lại.
Gian nan chặng đường tìm kiếm ban nhạc nữ Gian nan chặng đường tìm kiếm ban nhạc nữ Trong tuần thi thứ 6 - Sức hút Yo!, với sự hướng dẫn của Hồ Ngọc Hà, ban tổ chức kỳ vọng sẽ đem lại một luồng gió mới cho thí sinh Sáng Bừng Sức Sống, là cơ hội để các cô gái hoàn thiện khả năng ca hát, vũ đạo, và đặc biệt là “thần thái” trên sân khấu, tạo ra “sức hút” đối với khán giả.
Sao khủng hội ngộ tại Sáng Bừng Sức Sống Sao khủng hội ngộ tại Sáng Bừng Sức Sống Đêm 36/7 vừa qua, tại phòng trà Đồng Dao, hàng loạt sao đã tấp nập kéo đến để tham gia Yo! Party – buổi biễu diễn trực tiếp của các thí sinh cuộc thi Sáng Bừng Sức Sống trước đông đảo khán giả.
Sáng bừng sức sống – tập 7 – Sức hút Yo! Sáng bừng sức sống – tập 7 – Sức hút Yo! Thử thách hát Acapella nhạc Trịnh Công Sơn đốn ngã Lê Na tại tập 6 – Sáng Bừng Sức Sống, Hồng Nhung – một trong những gương mặt sáng nhất cuộc thi lại bất ngờ rơi vào nhóm nguy hiểm lần thứ 2.
Sáng Bừng Sức Sống – Thử thách Acapella Sáng Bừng Sức Sống – Thử thách Acapella Nếu thử thách hát Acoustic của tập 5 chỉ gây khó khăn cho những giọng ca mỏng như Mỹ Hương, thì trong tập 6 – thử thách hát Acapella các tình khúc của Trịnh Công Sơn đã làm gương mặt triển vọng bậc nhất cuộc thi là Hồng Nhung phải rơi vào “nhóm tử thần”.
Sáng Bừng Sức Sống: khi Acapella hòa quyện với nhạc Trịnh Sáng Bừng Sức Sống: khi Acapella hòa quyện với nhạc Trịnh Sáng Bừng Sức Sống: Hồng Nhung truyền ‘bí kíp’ cho thí sinh
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

Sang bung suc song, Sáng bừng sức sống, chuong trinh sang bung suc song, bang xep hang sang bung suc song, cuoc thi sang bung suc song,

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Sang bung suc song | House of Dreams < Tìm kiếm tài năng âm nhạc

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7