Sharp ra mắt dòng điện thoại để bàn không dây

Sharp ra mắt dòng điện thoại để bàn không dây.

Thứ Năm, ngày 29/12/2011 13:30 PM (GMT+7)

Sharp (Việt Nam) chính thức ra mắt dòng điện thoại không dây mới có tính năng và mẫu mã đa dạng tại thị trường Việt Nam.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Là bước tiến vượt bậc trong dòng cố định, điện thoại để bàn không dây luôn là lựa chọn hàng đầu của các văn phòng và không gian gia đình. Tích hợp những ưu điểm giữa dòng cố định và dòng di động, điện thoại để bàn không dây luôn có sóng ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh, tính bảo mật cao và không kém phần tiện dụng khi người dùng có thể di chuyển trong phạm vi tương đối rộng. Riêng trong không gian văn phòng, một số dòng mới như JD-C100, JD-C200 và JD-C202 của Sharp còn tích hợp tính năng đàm thoại tay ba để dễ dàng thiết lập các buổi họp trực tiếp giữa các phòng ban mà không cần di chuyển nhiều, giúp công việc luôn xuyên suốt và dễ dàng cập nhật.

Sharp ra mắt dòng điện thoại để bàn không dây - 1

Tuy nhiên, một trong những phiền toái đối với dòng cố định trước đây là dung lượng bộ nhớ tương đối thấp, khiến việc lưu cuộc gọi đến-đi và danh bạ khá khó khăn. Nắm bắt được nhu cầu trong thời đại mới, các sản phẩm JD-C200 và JD-C202 của Sharp được nâng cấp bộ nhớ vượt trội để lưu trữ danh bạ khoảng 100 số liên lạc kèm nhạc chuông. Riêng bộ nhớ cuộc gọi đến (Caller ID) có thể hiển thị và lưu hơn 20 tên, số, ngày tháng cuộc gọi. Điều này giúp chủ nhân các thuê bao có thể chủ động lưu trữ và lọc thông tin từ những cuộc điện đàm quan trọng.  

Sharp ra mắt dòng điện thoại để bàn không dây - 2Sharp ra mắt dòng điện thoại để bàn không dây - 3

Bên cạnh đó, thời gian đàm thoại ở dòng không dây của Sharp cũng kéo dài đến 10 giờ liên tục. Máy còn được bổ sung chế độ đặc biệt, tự động điều chỉnh và giảm thiểu năng lượng tần số vô tuyến tùy theo khoảng cách giữa tay con và đế điện thoại, giúp việc điện đàm được diễn ra thông suốt mà vẫn tiết kiệm tối đa điện năng.

Sharp ra mắt dòng điện thoại để bàn không dây - 4

Nếu xét về độ bền, các dòng điện thoại không dây cố định được ví như “nồi đồng cối đá” trong giới điện thoại. Tuy nhiên, không có nghĩa là yếu tố hình thức của sản phẩm này bị xem nhẹ, khi các dòng không dây mới của Sharp mỏng, đẹp và tinh tế không kém một chiếc điện thoại di động. Chiếc máy nhẹ nhất có trọng lượng 106g của dòng Fashion JD-C202, độ mỏng chỉ 16mm, trong khi chiếc “nặng” nhất là dòng Standard JD-C100 cũng chỉ khoảng 115g hoặc như dòng Deluxe JD-C200 chỉ nặng 110g và độ mỏng 15mm. Với nhiều màu sắc bắt mắt như trắng, đen, đỏ, cam, xanh lá..., người dùng có thể thoải mái lựa chọn điện thoại theo cá tính và sở thích.

Sharp ra mắt dòng điện thoại để bàn không dây - 5

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Apple, tội phạm, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, xem lai pass tren chrome, xem lai password luu tren chrome, Xem lai password tren firefox, windows xp, windows, Chrome tren Windows XP, con sot iPhone o trung quoc, Operation System, he dieu hanh mien phi, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7