Galaxy S8 có màn hình RGB AMOLED, loại phím Home Galaxy S8 có màn hình RGB AMOLED, loại phím Home 07/12/2016 15:00:00 Màn hình của Galaxy S8 vẫn giữ độ phân giải 2K, nhưng sẽ có độ sắc nét và chất lượng hình ảnh tốt hơn.
Rò rỉ thông tin Samsung sẽ bỏ camera kép trên Galaxy S8 Rò rỉ thông tin Samsung sẽ bỏ camera kép trên Galaxy S8 05/12/2016 08:00:00 Tin đồn này đã phủ nhận hoàn toàn các nguồn tin khẳng định Galaxy S8 sẽ được tích hợp camera sau kép trước đó.
Samsung Galaxy S8 có camera trước tự động lấy nét Samsung Galaxy S8 có camera trước tự động lấy nét Samsung đang phải vật lộn với camera đằng trước của mẫu smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo để theo kịp thời đại.
Samsung Galaxy S8 có RAM 6GB, ROM 256GB Samsung Galaxy S8 có RAM 6GB, ROM 256GB Nguồn tin từ trang mạng Weibo tiết lộ, Galaxy S8 sẽ nhận được nhưng nâng cấp đáng kể về bộ nhớ.
Qualcomm Snapdragon 835 sẽ được tích hợp vào Samsung Galaxy S8 Qualcomm Snapdragon 835 sẽ được tích hợp vào Samsung Galaxy S8 Mới đây, Samsung và nhà sản xuất chip xử lý Qualcomm đã chính thức công bố mẫu chip mới cho dòng smartphone cao cấp trong năm tới – Snapdragon 835.
Tổng hợp Galaxy S8/S8 Edge từ thiết kế, camera đến tính năng Tổng hợp Galaxy S8/S8 Edge từ thiết kế, camera đến tính năng Cùng điểm những thông tin mong đợi về chiếc điện thoại Galaxy S8/S8 Edge trong năm tới.
Samsung Galaxy S8 màn hình tràn cạnh đẹp mê hồn Samsung Galaxy S8 màn hình tràn cạnh đẹp mê hồn Chiếc Samsung Galaxy S8 phiên bản concept sở hữu thiết kế độc lạ với màn hình tràn cạnh, camera kép và có trợ lý ảo.
Bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy Note 8 bất ngờ xuất hiện Bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy Note 8 bất ngờ xuất hiện Không chỉ một mà có đến hai mẫu smartphone cao cấp của Samsung là Galaxy S8 và Note 8 sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Galaxy S8 đưa vào thử nghiệm trong tháng 1 Galaxy S8 đưa vào thử nghiệm trong tháng 1 Samsung sẽ bắt đầu lắp ráp thử nghiệm Galaxy S8 đầu tiên vào tháng Giêng, sản xuất hàng loạt từ tháng Hai.
Samsung Galaxy S8 sẽ hỗ trợ tính năng hấp dẫn Samsung Galaxy S8 sẽ hỗ trợ tính năng hấp dẫn Samsung Galaxy S8 sẽ không có màn hình 4K, nhưng được trang bị trợ lý ảo mới.
Samsung Galaxy S8 sẽ có nút vân tay mới Samsung Galaxy S8 sẽ có nút vân tay mới Rất có thể, chiếc Galaxy S8 sẽ là quân “tiên phong” trong việc giới thiệu công nghệ công nghệ phím tắt vân tay mới của Samsung.
Galaxy S8 thiết kế bóng bẩy, tăng cường trí thông minh nhân tạo Galaxy S8 thiết kế bóng bẩy, tăng cường trí thông minh nhân tạo Galaxy S8 sắp tới sẽ có một “thiết kế bỏng bẩy”, camera cải thiện và một dịch vụ trí tuệ nhân tạo được nâng cấp.
Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy S8 Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy S8 Theo nguồn tin từ Trung Quốc, “siêu phẩm” này sẽ được tích hợp chip Exynos 8895; màn hình 4K cỡ 5,5 inch; RAM 6GB.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7