Samsung Galaxy S7 liên tiếp vỡ kính camera sau Samsung Galaxy S7 liên tiếp vỡ kính camera sau Tuy rằng được tích hợp hàng loạt các công nghệ cao cấp nhưng bộ phận kính camera sau của S7 rất dễ vỡ và khó thay thế.
Điểm danh những smartphone bán chạy nhất năm 2016 Điểm danh những smartphone bán chạy nhất năm 2016 Dưới đây là danh sách những mẫu smartphone ra mắt trong trong năm 2016 có chất lượng tốt, từ phân khúc cao cấp đến tầm trung rất hút khách trên thị trường.
Top 5 smartphone cỡ lớn có camera “chất” nhất thị trường 2016 Top 5 smartphone cỡ lớn có camera “chất” nhất thị trường 2016 Dưới đây là danh sách 5 mẫu điện thoại thông minh cỡ lớn được săn đón nhất năm nay do Phone Arena tổng hợp.
CHÍNH THỨC: Galaxy S7 Edge màu ngọc trai đen lên kệ ngày mai CHÍNH THỨC: Galaxy S7 Edge màu ngọc trai đen lên kệ ngày mai Màu ngọc trai đen (Black Pearl) sẽ chính thức là thành viên thứ bảy gia nhập vào đội ngũ 6 màu sắc của S7 Edge.
Top 5 smartphone chống nước tốt nhất năm 2016 Top 5 smartphone chống nước tốt nhất năm 2016 Dưới đây là loạt điện thoại thông minh có khả năng chống nước tốt nhất do Android Authority tổng hợp.
Đọ camera selfie giữa "bộ tứ" smartphone siêu đẳng Đọ camera selfie giữa "bộ tứ" smartphone siêu đẳng Trên dòng smartphone cao cấp, chất lượng camera giờ đây không chỉ nằm ở camera chính mà còn phụ thuộc vào camera selfie
Lộ ảnh Samsung Galaxy S7 Edge màu đen bóng Glossy Black Lộ ảnh Samsung Galaxy S7 Edge màu đen bóng Glossy Black Galaxy S7 Edge màu đen bóng được xem là "cú đáp trả" của Samsung với mẫu iPhone 7 Jet Black của “đối thủ” Apple.
Samsung tuyên bố gia đình Galaxy S7 không bị lỗi pin Samsung tuyên bố gia đình Galaxy S7 không bị lỗi pin Samsung vừa đưa ra một tuyên bố khá ngắn gọn, nói rằng bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge không gặp bất kỳ vấn đề nào về pin.
Chọn Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge: Cho những ai đang băn khoăn Chọn Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge: Cho những ai đang băn khoăn Bài so sánh nhanh này sẽ giúp những ai còn băn khoăn trong việc lựa chọn giữa Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge của Samsung.
Đập hộp Samsung Galaxy S7 Edge màu xanh san hô Đập hộp Samsung Galaxy S7 Edge màu xanh san hô Phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge màu xanh san hô đã có sẵn tại nhà mạng Verizon của Mỹ từ ngày 17/11.
Xếp hạng smartphone có tốc độ chụp nhanh nhất 2016 Xếp hạng smartphone có tốc độ chụp nhanh nhất 2016 Ngày nay, chất lượng camera được đánh giá không chỉ qua chất lượng hình ảnh mà còn phụ thuộc vào tốc độ chụp của smartphone.
Top smartphone Android đáng mua nhất tháng 11 Top smartphone Android đáng mua nhất tháng 11 Dưới đây là danh sách các mẫu điện thoại thông minh Android đang được bán chạy tại nhiều thị trường.
Những smartphone có camera "đỉnh" nhất đọ tài chụp ảnh Những smartphone có camera "đỉnh" nhất đọ tài chụp ảnh Những smartphone có camera đầu bảng hiện nay như Galaxy S7 Edge, LG G5, Sony Xperia XZ, iPhone 6s được đem ra đọ khả năng chụp ảnh với iPhone 7 để phân tài cao thấp. Lưu ý, những bức ảnh chụp từ các mẫu smartphone này đều được nén xuống độ phân giải khoảng 2MP để ghép lại.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7