Samsung phủ nhận kế hoạch bán Galaxy Note 7 "tân trang" ở Ấn Độ Samsung phủ nhận kế hoạch bán Galaxy Note 7 "tân trang" ở Ấn Độ 24/02/2017 06:00:00 Samsung India đã phủ nhận thông tin Samsung sẽ bán những chiếc Galaxy Note 7 sau khi sửa chữa mới tại Ấn Độ.
Samsung sẽ tân trang Galaxy Note 7 để bán tại Việt Nam, Ấn Độ Samsung sẽ tân trang Galaxy Note 7 để bán tại Việt Nam, Ấn Độ 23/02/2017 19:00:00 Theo báo cáo mới nhất từ phía Hàn Quốc, Samsung đang có kế hoạch thay thế pin nhỏ hơn cho Galaxy Note 7 và bán lại cho các thị trường mới nổi.
Người dùng Galaxy Note 7 vẫn tiếp tục kiện Samsung Người dùng Galaxy Note 7 vẫn tiếp tục kiện Samsung Mặc dù đã gửi lời xin lỗi tới người dùng nhưng nhà sản xuất “khổng lồ” Hàn Quốc vẫn không tránh khỏi kiện tụng bởi những người dùng Galaxy Note 7.
Nhà máy sản xuất pin Galaxy Note 7 ở Trung Quốc bốc cháy lớn Nhà máy sản xuất pin Galaxy Note 7 ở Trung Quốc bốc cháy lớn Theo hình ảnh bị rò rỉ trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, một đám khói đen lớn được bốc lên từ nhà máy sản xuất pin Samsung SDI tọa lạc tại thành phố Thiên Tân.
CHÍNH THỨC: Samsung đưa ra kết luận cuối cùng về sự cố pin Galaxy Note 7 CHÍNH THỨC: Samsung đưa ra kết luận cuối cùng về sự cố pin Galaxy Note 7 Nhà sản xuất này cho biết, sự cố lỗi pin không hề liên quan đến thiết kế hay phần cứng, phần mềm của máy.
Hàng nghìn người dùng vẫn sử dụng Galaxy Note 7 Hàng nghìn người dùng vẫn sử dụng Galaxy Note 7 Trước mọi nỗ lực thu hồi Galaxy Note 7 của nhà sản xuất Samsung, nhiều người dùng Mỹ vẫn sử dụng chiếc smartphone này và không tiến hành đổi trả.
Ra mắt công nghệ sinh trắc học mới Ra mắt công nghệ sinh trắc học mới Nhà phát triển các giải pháp giao diện người dùng – Synaptic đã ra mắt công nghệ sinh trắc học mới ngay trong ngày đầu tiên diễn ra Triển lãm điện tử hàng tiêu dùng CES 2017.
Hơn 96% Galaxy Note 7 đã được gửi trả về Samsung Hơn 96% Galaxy Note 7 đã được gửi trả về Samsung Sau năm tháng công bố lệnh thu hồi, cho tới nay, nhà sản xuất Hàn Quốc đã thu về được hơn 96% Galaxy Note 7 bị lỗi.
Hoãn chuyến bay vì điểm phát Wi-Fi... "Samsung Galaxy Note7" Hoãn chuyến bay vì điểm phát Wi-Fi... "Samsung Galaxy Note7" Tuy nhiên, kết quả kiểm tra lại khá bất ngờ vì thiết bị tạo điểm phát Wi-Fi nói trên không phải là chiếc smartphone Samsung Galaxy Note7.
Bị thu hồi, nhưng Note 7 vẫn nhiều người dùng hơn smartphone khác Bị thu hồi, nhưng Note 7 vẫn nhiều người dùng hơn smartphone khác Hơn 90% mẫu Galaxy Note 7 bán ra đã bị thu hồi, nhưng số lượng của nó vẫn lớn hơn nhiều so với các smartphone Android khác.
Samsung Galaxy Note 8 kế nhiệm sẽ sử dụng pin của LG Samsung Galaxy Note 8 kế nhiệm sẽ sử dụng pin của LG Theo báo cáo mới nhất từ phía Hàn Quốc, Samsung sẽ sử dụng pin do LG Chem (đơn vị cung cấp pin cho LG Panasonics) sản xuất cho Galaxy Note 8 và các mẫu smartphone khác.
Đã thu hồi được khoảng 90% Samsung Galaxy Note 7 Đã thu hồi được khoảng 90% Samsung Galaxy Note 7 Bất chấp mọi nỗ lực thu hồi Galaxy Note 7 của Samsung, nhiều thiết bị vẫn chưa được gửi trả lại nơi sản xuất.
NÓNG: Samsung Galaxy S6 phát nổ trên máy bay NÓNG: Samsung Galaxy S6 phát nổ trên máy bay Chiếc Galaxy S6 bỗng dưng phát nổ trên chuyến bay China Airlines mang số hiệu CI027 khi máy bay đang hướng tới Đài Bắc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang