Ra mắt công nghệ sinh trắc học mới Ra mắt công nghệ sinh trắc học mới 16/01/2017 06:00:00 Nhà phát triển các giải pháp giao diện người dùng – Synaptic đã ra mắt công nghệ sinh trắc học mới ngay trong ngày đầu tiên diễn ra Triển lãm điện tử hàng tiêu dùng CES 2017.
Hơn 96% Galaxy Note 7 đã được gửi trả về Samsung Hơn 96% Galaxy Note 7 đã được gửi trả về Samsung 15/01/2017 06:00:00 Sau năm tháng công bố lệnh thu hồi, cho tới nay, nhà sản xuất Hàn Quốc đã thu về được hơn 96% Galaxy Note 7 bị lỗi.
Hoãn chuyến bay vì điểm phát Wi-Fi... "Samsung Galaxy Note7" Hoãn chuyến bay vì điểm phát Wi-Fi... "Samsung Galaxy Note7" Tuy nhiên, kết quả kiểm tra lại khá bất ngờ vì thiết bị tạo điểm phát Wi-Fi nói trên không phải là chiếc smartphone Samsung Galaxy Note7.
Bị thu hồi, nhưng Note 7 vẫn nhiều người dùng hơn smartphone khác Bị thu hồi, nhưng Note 7 vẫn nhiều người dùng hơn smartphone khác Hơn 90% mẫu Galaxy Note 7 bán ra đã bị thu hồi, nhưng số lượng của nó vẫn lớn hơn nhiều so với các smartphone Android khác.
Samsung Galaxy Note 8 kế nhiệm sẽ sử dụng pin của LG Samsung Galaxy Note 8 kế nhiệm sẽ sử dụng pin của LG Theo báo cáo mới nhất từ phía Hàn Quốc, Samsung sẽ sử dụng pin do LG Chem (đơn vị cung cấp pin cho LG Panasonics) sản xuất cho Galaxy Note 8 và các mẫu smartphone khác.
Đã thu hồi được khoảng 90% Samsung Galaxy Note 7 Đã thu hồi được khoảng 90% Samsung Galaxy Note 7 Bất chấp mọi nỗ lực thu hồi Galaxy Note 7 của Samsung, nhiều thiết bị vẫn chưa được gửi trả lại nơi sản xuất.
NÓNG: Samsung Galaxy S6 phát nổ trên máy bay NÓNG: Samsung Galaxy S6 phát nổ trên máy bay Chiếc Galaxy S6 bỗng dưng phát nổ trên chuyến bay China Airlines mang số hiệu CI027 khi máy bay đang hướng tới Đài Bắc.
Có kết luận nguyên nhân gây nổ pin trên Samsung Galaxy Note 7 Có kết luận nguyên nhân gây nổ pin trên Samsung Galaxy Note 7 Sau hơn 2 tháng thu hồi, Samsung đã tìm ra được nguyên nhân của hàng loạt sự cố nổ pin trên Note 7.
Bất chấp Galaxy Note 7 bị “khai tử”, người dùng vẫn trung thành với Samsung Bất chấp Galaxy Note 7 bị “khai tử”, người dùng vẫn trung thành với Samsung Đây là kết quả của một cuộc thăm dò gần đây được tiến hành bởi Reuters/ ipsos từ ngày 26/09 đến 09/11 vừa qua tại Mỹ.
Xuất hiện Elephone S7 chống nổ thay thế Galaxy Note 7 Xuất hiện Elephone S7 chống nổ thay thế Galaxy Note 7 Mẫu điện thoại này được xem là phiên bản khắc phục sự cố nổ pin từ Samsung Galaxy Note 7 và có nhiều nét giống Galaxy S7 Edge.
Top 5 smartphone cỡ lớn thay thế cho Samsung Galaxy Note 7 Top 5 smartphone cỡ lớn thay thế cho Samsung Galaxy Note 7 Nếu bây giờ bạn đang muốn tìm kiếm một phiên bản thay thế cho Galaxy Note 7 thì các sản phẩm dưới đây là sự lựa chọn không tồi.
Sự cố Galaxy Note 7 ảnh hưởng thế nào đến kim ngạch xuất khẩu của VN? Sự cố Galaxy Note 7 ảnh hưởng thế nào đến kim ngạch xuất khẩu của VN? Tổng Cục Thống kê vừa có đánh giá về sự cố galaxy Note 7 của Samsung đối với kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam.
Samsung cập nhật pin Galaxy Note 7 lên 60% tại châu Âu Samsung cập nhật pin Galaxy Note 7 lên 60% tại châu Âu Bản cập nhật này dành cho những khách hàng vẫn muốn giữ lại Galaxy Note 7 để dùng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7