9 smartphone cao cấp sở hữu thẻ microSD đáng mua nhất 9 smartphone cao cấp sở hữu thẻ microSD đáng mua nhất Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone, việc gắn thêm một thẻ nhớ để gia tăng dung lượng là không thể, nhưng với smartphone Android hoặc nền tảng khác là điều bình thường.
Top 10 smartphone Android dùng công nghệ 64-bit Top 10 smartphone Android dùng công nghệ 64-bit Từ khi Apple trình làng iPhone 5S dùng bộ vi xử lý A8 64-bit, thì thị trường smartphone 64-bit bắt đầu sôi động với các nhà sản xuất điện thoại Android.
Top smartphone màn hình QHD tốt nhất hiện nay Top smartphone màn hình QHD tốt nhất hiện nay Đó đều là những smartphone sở hữu màn hình QHD cao cấp nhất hiện nay, và có độ phân giải gấp 2 lần so với màn hình Full HD 1080p.
Những smartphone có sạc pin nhanh nhất hiện nay Những smartphone có sạc pin nhanh nhất hiện nay Nhờ những công nghệ sạc pin siêu tốc trong thời gian ngắn như VOOC, QuickCharge 2.0... những chiếc smartphone cao cấp sẽ không còn lo lắng khi lượng pin cứ hao dần.
Top 10 smartphone mạnh nhất hiện nay Top 10 smartphone mạnh nhất hiện nay Trong số 10 smartphone mạnh nhất hiện nay có thể kể đến một số cái tên như Meizu MX4, Galaxy Note 4, Moto X, Find 7…
Lộ Samsung Galaxy Note 5 có màn hình siêu "khủng" 4K Lộ Samsung Galaxy Note 5 có màn hình siêu "khủng" 4K Chiếc phablet cao cấp Galaxy Note 5 của Samsung có thể sử dụng màn hình kích thước 6 inch với độ nét 2.160 x 3.840 pixel.
Galaxy Note 4 cán mốc 4,5 triệu máy Galaxy Note 4 cán mốc 4,5 triệu máy Doanh số 4,5 triệu máy đã được phát hành của Galaxy Note 4 vẫn thấp hơn so với con số 5 triệu của Note 3 trước đó.
Ra mắt Samsung Galaxy Note 4 chạy hai SIM Ra mắt Samsung Galaxy Note 4 chạy hai SIM Phiên bản hai SIM của chiếc Galaxy Note 4 có giá bán 18,7 triệu đồng.
Samsung giải đáp vụ Galaxy Note 4 có khe hở nhỏ Samsung giải đáp vụ Galaxy Note 4 có khe hở nhỏ Một số lượng nhỏ những chiếc Galaxy Note 4 bị cáo buộc là có khe hở nhỏ giữa màn hình và khung đang tạo ra những rắc rối cho công ty này.
Galaxy Note 4 phải phát hành sớm do sức ép từ Apple Galaxy Note 4 phải phát hành sớm do sức ép từ Apple Chiếc smartphone này sẽ ra mắt ngày 26 tháng 9 tại Hàn Quốc và có giá khởi điểm 919 USD (tương đương 19,5 triệu đồng).
Trên tay Samsung Galaxy Note 4 vỏ kim loại Trên tay Samsung Galaxy Note 4 vỏ kim loại Mẫu điện thoại thông minh cao cấp Samsung Galaxy Note 4 sẽ có giá bán khởi điểm ở mức 799 Euro (tương đương 22,2 triệu đồng).
Galaxy Note 4 vs LG G3: Hàng “khủng” đối đầu Galaxy Note 4 vs LG G3: Hàng “khủng” đối đầu Đây được xem là hai trong số những mẫu smartphone cao cấp bậc nhất ra mắt từ đầu năm, và nó xứng đáng trở thành đối thủ trong cuộc cạnh tranh này.
Đã có giá Samsung Galaxy Note 4 Đã có giá Samsung Galaxy Note 4 Chiếc phablet cao cấp Galaxy Note 4 sẽ có giá bán khởi điểm ở mức 799 Euro (tương đương 22,2 triệu đồng).
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang