Đánh giá Samsung Galaxy C9 Pro: Cho ai mê màn hình lớn, pin “khủng” Đánh giá Samsung Galaxy C9 Pro: Cho ai mê màn hình lớn, pin “khủng” 29/03/2017 10:10:00 Thiết bị là sự bứt phá ngoạn mục của hãng khi tích hợp cấu hình “trâu”: màn hình và RAM lớn; pin dung lượng 4000 mAh.
Rinh ngay những smartphone Samsung dưới 5 triệu đồng Rinh ngay những smartphone Samsung dưới 5 triệu đồng 27/03/2017 10:00:00 Dưới đây là những mẫu điện thoại thông minh của Samsung có giá dưới 5 triệu đồng, chất lượng tốt mà người dùng nên tìm mua ngay.
Samsung Galaxy A3 "lên kệ": Giá rẻ nhất trong dòng A (2017) Samsung Galaxy A3 "lên kệ": Giá rẻ nhất trong dòng A (2017) Samsung Galaxy A3 (2017) có giá đề nghị rẻ hơn so với phiên bản A5 và A7 cùng đời 2017.
Samsung Z4 sở hữu pin 2050 mAh đã đạt chứng nhận FCC Samsung Z4 sở hữu pin 2050 mAh đã đạt chứng nhận FCC Mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung đã đạt chứng nhận của Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (Federal Communication Comission).
Samsung ra mắt The Frame TV giống hệt bức tranh treo tường Samsung ra mắt The Frame TV giống hệt bức tranh treo tường Samsung The Frame TV - chiếc tivi treo trên tường và có thể biến thành một bức tranh nghệ thuật khi bạn không sử dụng nó.
Samsung hoàn tất thương vụ mua lại Harman Samsung hoàn tất thương vụ mua lại Harman Ngày 11/03 vừa qua, Samsung đã chính thức công bố hoàn tất việc mua lại công ty Harman International Industries với giá 8 tỷ USD tiền mặt.
Top thương hiệu công nghệ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất năm 2017 Top thương hiệu công nghệ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất năm 2017 Sau nhiều nỗ lực và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ, Apple không chỉ là thương hiệu tung ra những mẫu sản phẩm chất lượng nhất mà còn có cung cấp khả năng hỗ trợ kỹ thuật cho máy tính tốt nhất hiện nay.
Đánh giá Samsung Galaxy A7 (2017): Smartphone tầm trung pin “trâu” Đánh giá Samsung Galaxy A7 (2017): Smartphone tầm trung pin “trâu” Ưu điểm của thiết bị là sở hữu tính năng chống thấm nước, hệ thống camera sau chất lượng 16MP và pin khỏe.
Samsung là thương hiệu bán ra nhiều smartphone nhất trên thế giới Samsung là thương hiệu bán ra nhiều smartphone nhất trên thế giới Kết thúc một năm đầy khó khăn, Samsung vẫn là nhà sản xuất điện thoại bán ra nhiều thiết bị nhất trên thế giới.
Phó chủ tích Samsung bác bỏ mọi cáo buộc về tội hối lộ Phó chủ tích Samsung bác bỏ mọi cáo buộc về tội hối lộ Luật sư Song Wu-cheol, đại diện của ông Lee Jae-yong đã thay mặt thân chủ bác bỏ tất cả các cáo buộc liên quan đến thân chủ của mình.
Samsung thắt chặt kiểm soát tài chính sau vụ bắt giữ phó chủ tịch tập đoàn Samsung thắt chặt kiểm soát tài chính sau vụ bắt giữ phó chủ tịch tập đoàn Sau vụ bắt giữ Phó chủ tịch tập đoàn – ông Jay Y Lee, lãnh đạo tập đoàn Samsung Electronics đã đưa ra nhiều quy định mới trong việc quản lý tài chính.
Samsung Gear VR thế hệ mới sẽ sở hữu bộ điều khiển riêng Samsung Gear VR thế hệ mới sẽ sở hữu bộ điều khiển riêng Có vẻ như Samsung Gear VR đang trong lộ trình hoàn thiện để ra mắt cùng thời điểm với chiếc Samsung Galaxy S8 sắp tới. Nó được cho là sẽ đi kèm với bộ điều khiển chuyên dụng riêng của mình.
Các cổ đông Harman đồng ý sáp nhập vào Samsung với giá 8 tỷ USD Các cổ đông Harman đồng ý sáp nhập vào Samsung với giá 8 tỷ USD Theo nguồn tin từ Korea Herald, các cổ đông của tập đoàn Harman International đã đồng ý cho phép Samsung mua lại với giá 8 tỷ USD thông qua hình thức biểu quyết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang