Ngỡ ngàng trước nhà sách sang trọng như cung điện Ngỡ ngàng trước nhà sách sang trọng như cung điện Nhà sách 100 tuổi ở Arghentina được đánh giá là nhà sách đẹp thứ hai thế giới.
8 cuốn sách các bạn trẻ nên đọc một lần 8 cuốn sách các bạn trẻ nên đọc một lần Các bạn trẻ không nên bỏ qua 8 cuốn sách này trong Hội sách lần thứ 9 diễn ra từ ngày 21-27/3/2016 tại TP.HCM.
Sống chậm, tận hưởng cả chiều sâu và bề rộng của cuộc đời Sống chậm, tận hưởng cả chiều sâu và bề rộng của cuộc đời Đó là toàn bộ triết lý cuộc sống được gửi gắm trọn vẹn trong cuốn sách “Chuyện Pape và Popo sống chậm”.
Nữ doanh nhân Tuệ Nghi ra mắt sách 'Sẽ có cách, đừng lo' Nữ doanh nhân Tuệ Nghi ra mắt sách 'Sẽ có cách, đừng lo' Trong buổi ra mắt cuốn sách, Tuệ Nghi cũng chia sẻ về động lực giúp phụ nữ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Đại tiệc sách sẽ diễn ra tại Hà Nội Đại tiệc sách sẽ diễn ra tại Hà Nội Chương trình sẽ tặng sách miễn phí cho các bạn sinh viên đêm tham gia chương trình.
"Súp miso của bé Hana” - cuốn sách các bà mẹ trẻ nên đọc! "Súp miso của bé Hana” - cuốn sách các bà mẹ trẻ nên đọc! “Khi con biết chăm sóc mình, con có thể sống bất kỳ nơi đâu, với bất kỳ ai".
Gặp gỡ và giao lưu tác giả cuốn sách "7 năm bóng tối" Gặp gỡ và giao lưu tác giả cuốn sách "7 năm bóng tối" Xuất bản từ năm 2011 nhưng đến nay, cuốn sách vẫn giữ kỷ lục ở vị trí best-seller chạy nhất Hàn Quốc.
Tác giả "Cha Giàu, Cha Nghèo" chia sẻ cách làm giàu Tác giả "Cha Giàu, Cha Nghèo" chia sẻ cách làm giàu Theo Kiyosaki, muốn trở thành một nhà đầu tư hay một doanh nhân, việc đầu tiên là bạn phải có khát vọng làm giàu
Cuốn sách viết về cuộc đời Jack Ma sắp ra mắt tại VN Cuốn sách viết về cuộc đời Jack Ma sắp ra mắt tại VN Đây là cuốn sách viết về cuộc đời và cách khởi nghiệp của Jack Ma trong thời đại Internet
"Câu trả lời nằm ở cuộc yêu sau" "Câu trả lời nằm ở cuộc yêu sau" Tập thơ của Ngô Võ Giang Trung như một món quà tặng dành cho những cô gái đang bị tổn thương sau một cuộc tình,
Cuốn sách truyền lửa sống cho bạn trẻ Cuốn sách truyền lửa sống cho bạn trẻ Những cố gắng, nỗ lực của chính bản thân là hành trang quan trọng để mỗi người tự vươn lên.
“Người Việt viết cho Người Việt” “Người Việt viết cho Người Việt” Tại buổi Tọa đàm, độc giả tham dự chương trình sẽ được các diễn giả chia sẻ về xu hướng người Việt viết sách cho người Việt; những cơ hội, thách thức, thuận lợi và khó khăn của các tác giả Việt,
Ngày 29/9, tập 4 bộ sách "50 sắc thái" sẽ có mặt tại VN Ngày 29/9, tập 4 bộ sách "50 sắc thái" sẽ có mặt tại VN Bản sách giấy của cuốn tiểu thuyết được bán với giá 179,000/ cuốn; thay vì 199,000đ/ cuốn như dự kiến ban đầu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang