Người phụ nữ tố Hàn Đức Long "sàm sỡ" có thể bị kiện Người phụ nữ tố Hàn Đức Long "sàm sỡ" có thể bị kiện Trước việc mẹ con bà Trương Thị Năm (60 tuổi, trú tại thôn Yên Lý, Phúc Sơn, Tân Yên, Bắc Giang) tố cáo ông Hàn Đức Long có hành vi sàm sỡ mà không cung cấp được bất cứ bằng chứng gì, thì ông Long hoàn toàn có thể làm đơn khởi kiện những cá nhân này tội vu khống.
Đề nghị cơ quan tư pháp xin lỗi tử tù Hàn Đức Long Đề nghị cơ quan tư pháp xin lỗi tử tù Hàn Đức Long Luật sư bảo vệ ông Hàn Đức Long (người 4 lần bị tuyên án tử) và gia đình ông Long đã gửi đơn đề nghị các cơ quan tố tụng sớm xin lỗi công khai vì gây oan sai cho ông Long.
Người phụ nữ từng tố Hàn Đức Long sàm sỡ lên tiếng Người phụ nữ từng tố Hàn Đức Long sàm sỡ lên tiếng Bà Trương Thị Năm (gần 60 tuổi, trú Phúc Sơn, Tân Yên, Bắc Giang) là người cách đây 11 năm đã cùng mẹ đẻ của mình có đơn tố cáo ông Hàn Đức Long, khởi đầu cho chuỗi ngày oan sai đằng đẵng.
Chỉ huy điều tra vụ ông Chấn và Hàn Đức Long là một! Chỉ huy điều tra vụ ông Chấn và Hàn Đức Long là một! Điều tra viên, chỉ huy điều tra vụ án, kiểm sát viên trong vụ án oan Nguyễn Thanh Chấn cũng là người tham gia tố tụng vụ án Hàn Đức Long.
Giấc mơ của "tử tù" Hàn Đức Long sau 11 năm oan trái Giấc mơ của "tử tù" Hàn Đức Long sau 11 năm oan trái Đêm 21/12, ngôi nhà nhỏ của gia đình ông Hàn Đức Long (57 tuổi) và bà Nguyễn Thị Mai ở thôn Yên Lý, xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang tràn ngập tiếng nói, cười của người thân, bà con lối xóm. Căn nhà đã hơn 11 năm nay vắng bóng trụ cột gia đình bởi những ngày lao lý oan ức của chủ nhân nay như hồi sinh trở lại.
Hàn Đức Long biết nghi can vụ hiếp dâm khiến ông 4 lần lĩnh án tử Hàn Đức Long biết nghi can vụ hiếp dâm khiến ông 4 lần lĩnh án tử Sức khỏe tiều tụy trông thấy, ông Long nghẹn ngào: “Được trả tự do, về đoàn tụ với gia đình tôi mừng vui khôn xiết..."
Tử tù Hàn Đức Long: Được thả nhưng gia đình đã tan nát Tử tù Hàn Đức Long: Được thả nhưng gia đình đã tan nát Đó là chia sẻ của ông Hàn Đức Long, người từng 4 lần bị tuyên án tử hình được trả tự do.
Xét xử nguyên phó trưởng công huyện làm oan ông Chấn Xét xử nguyên phó trưởng công huyện làm oan ông Chấn Hai cán bộ nguyên là kiểm sát viên và công an phải ra hầu tòa vì đã trực tiếp gây nên oan sai cho ông Nguyễn Thanh Chấn.
Chuẩn bị xét xử cán bộ gây "án oan Nguyễn Thanh Chấn" Chuẩn bị xét xử cán bộ gây "án oan Nguyễn Thanh Chấn" Ông Thân Quốc Hùng cho rằng đây là vụ việc chưa từng có tiền lệ được xét xử tại TAND tỉnh Bắc Giang.
Nhận 7,2 tỉ đồng, ông Chấn vẫn đòi chiếc xe đạp cũ Nhận 7,2 tỉ đồng, ông Chấn vẫn đòi chiếc xe đạp cũ Đã nhận đủ tiền bồi thường 7,2 tỉ đồng song ông Nguyễn Thanh Chấn vẫn tiếp tục làm đơn đòi tài sản bị thu giữ của mình gồm 1 xe đạp Thống Nhất cũ, 1 đôi thùng nhựa đựng nước, 1 bộ quần áo cộc
Ông Chấn đã nhận được tiền bồi thường 7,2 tỉ đồng Ông Chấn đã nhận được tiền bồi thường 7,2 tỉ đồng Bà Thân Thị Hải, người sát cánh bên gia đình ông Chấn kêu oan và yêu cầu bồi thường xác nhận, phía gia đình ông Chấn đã nhận tiền bồi thường từ Tòa án cấp cao tại Hà Nội.
Hung thủ vụ "án oan ông Chấn" không kháng cáo Hung thủ vụ "án oan ông Chấn" không kháng cáo Bị tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt 12 năm tù, nhưng bị cáo Lý Nguyễn Chung (hung thủ thật trong vụ án mà ông Nguyễn Thanh Chấn bị oan) đã không kháng cáo.
Nhân chứng mới tố ông Chấn không phạm tội vu khống? Nhân chứng mới tố ông Chấn không phạm tội vu khống? “Như bà Hà trình bày, những điều bà khai ra là được nghe thấy, nghe kể lại và bà tin rằng là đúng sự thật, do đó đây không phải là hành vi vu khống”, Luật sư Giang Hồng Thanh cho biết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin Nóng | Tin Ngắn | Thời Sự | An Ninh Hình Sự | Pháp Luật

X
CNT2T3T4T5T6T7