Federer & những người thầy đầu tiên (Kỳ 1) Federer & những người thầy đầu tiên (Kỳ 1) Những người đưa Roger Federer đến với tennis đầu tiên chính là cha mẹ anh. Họ cũng là những người ham mê tennis cuồng nhiệt...
Đằng sau thành công của Federer là Mirka (Kỳ 2) Đằng sau thành công của Federer là Mirka (Kỳ 2) Thành viên quan trọng nhất trong “Đội hình Federer” phải là Mirka Federer, vợ anh. Gần đây, trong chuyến du đấu biểu diễn ở Brazil, Federer đã nhấn mạnh rằng “người mà anh nợ nhiều nhất là Mirka, đã ở bên anh trong suốt sự nghiệp, từ khi anh chưa có danh hiệu nào cho đến giờ là gần 80 danh hiệu vô địch, chia sẻ với anh mọi thứ và cho anh hai bé gái sinh đôi”.
Luthi, người đồng hành cùng Federer (Kỳ 3) Luthi, người đồng hành cùng Federer (Kỳ 3) Luthi luôn sát cánh cùng Federer trong mọi giải đấu.
Bí mật thể lực hoàn hảo của Federer (Kỳ 4) Bí mật thể lực hoàn hảo của Federer (Kỳ 4) Người đàn ông với cái đầu hói, đôi mắt kính cận và thân hình khá khiêm tốn không có vẻ gì thể thao. Nhưng chính ông là người giúp Roger Federer có một thể lực hoàn hảo trong suốt sự nghiệp của anh.
"Federer sử dụng tốc độ rất thông minh" (Kỳ 5) "Federer sử dụng tốc độ rất thông minh" (Kỳ 5) Nói đến Roger Federer, ta thường nói về vẻ đẹp trong lối chơi của anh mà ít nói đến thể lực của anh.
Người chăm sóc đồ nghề cho Federer (Phần cuối) Người chăm sóc đồ nghề cho Federer (Phần cuối) Roger Federer sử dụng khoảng 60 cây vợt và hơn 800 lần căng dây vợt lại trong một năm. Nate Ferguson là người chịu trách nhiệm trông nom dụng cụ làm việc quan trọng nhất cho Federer từ năm 2004.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thể thao | Báo thể thao | Võ thuậtUFC 

X
CNT2T3T4T5T6T7