TT Philippines tự so với Hitler, muốn diệt 3 triệu dân nghiện TT Philippines tự so với Hitler, muốn diệt 3 triệu dân nghiện 30/09/2016 14:16:00 Người đứng đầu chính phủ Manila lại tiếp tục gây sốc với phát ngôn ví mình với Hitler và sẵn sàng giết hết 3 triệu người nghiện ma túy ở Philippines.
Phái đoàn đặc biệt của Philippines bất ngờ hủy đến TQ Phái đoàn đặc biệt của Philippines bất ngờ hủy đến TQ 28/09/2016 09:39:00 Chuyến đi quan trọng của phái đoàn đặc biệt Philippines tới Bắc Kinh nhằm “phá băng” đã bị hủy bỏ vào phút chót.
Tổng thống Philippines muốn hợp tác với Nga và TQ Tổng thống Philippines muốn hợp tác với Nga và TQ 27/09/2016 09:00:00 Tổng thống Philippines muốn giữ khoảng cách với Mỹ, đồng thời trở thành đồng minh của Nga và Trung Quốc.
3.000 người chết, 92% dân Philippines vẫn ủng hộ Duterte? 3.000 người chết, 92% dân Philippines vẫn ủng hộ Duterte? 25/09/2016 10:00:00 "Với tổng thống, niềm tin của người dân là bất khả xâm phạm", Ngoại trưởng Philippines nói về sự ủng hộ của người dân nước này đối với chiến dịch đàn áp ma túy đẫm máu gây nhiều tranh cãi của Tổng thống Rodrigo Duterte.
Hé lộ âm mưu đảo chính, lật đổ Tổng thống Philippines Hé lộ âm mưu đảo chính, lật đổ Tổng thống Philippines Một quan chức Philippines vừa tiết lộ một âm mưu nhằm lật đổ tổng thống Philippines Duterte của những người ở New York.
Tổng thống Philippines văng tục với EU Tổng thống Philippines văng tục với EU Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte tối 20-9 đả kích Liên minh châu Âu (EU) sau khi khối này kêu gọi Manila tạm dừng chiến dịch thanh trừng nghi phạm ma túy đẫm máu.
Sau 3.500 người chết, ông Duterte diệt ma túy 6 tháng nữa Sau 3.500 người chết, ông Duterte diệt ma túy 6 tháng nữa "Chúng tôi sẽ cần thời gian để sắp xếp mọi thứ vào trật tự. Hãy cho tôi thêm một chút thời gian”, Tổng thống Philippines nói ngày 18.9 về cuộc chiến chống ma túy đẫm máu.
TT Philippines đổi giọng khiến Mỹ hoang mang, TQ ngờ vực TT Philippines đổi giọng khiến Mỹ hoang mang, TQ ngờ vực Tổng tống Philippines Rodrigo Duterte thời gian qua bất ngờ tuyên bố loại bỏ lợi ích của Mỹ khiến đồng minh lo ngại còn Trung Quốc phản ứng với sự thận trọng.
“Philippines không phải cậu em nhỏ của Mỹ” “Philippines không phải cậu em nhỏ của Mỹ” Ngoại trưởng Philippines nói ngày 15.9: "Chúng tôi không thể mãi mãi là cậu em nhỏ của Mỹ. Chúng tôi phải phát triển, phải lớn mạnh và trở thành anh cả của người dân”.
Ông Duterte bị tố đứng sau "Biệt đội tử thần Philippines" Ông Duterte bị tố đứng sau "Biệt đội tử thần Philippines" Nhân chứng tự nhận là cựu thành viên “Biệt đội tử thần Davao” ngày 15.9 đã tiết lộ thông tin gây sốc, khi nói rằng ông Duterte là người ra lệnh đánh bom nhà thờ, sát hại người Hồi giáo năm 1993.
Ý đồ của Tổng thống Philippines khi nói mua vũ khí TQ Ý đồ của Tổng thống Philippines khi nói mua vũ khí TQ Nếu Bắc Kinh bán vũ khí cho Manila, có thể sẽ xảy tình huống Philippines dùng chính vũ khí này đánh đuổi tàu cá Trung Quốc.
Ông Duterte muốn bỏ phán quyết trọng tài? Ông Duterte muốn bỏ phán quyết trọng tài? Thứ trưởng Lưu Chấn Dân đánh giá quan hệ Trung Quốc-Philippines đang trong bước ngoặt.
Điểm yếu của tổng thống tự nhận "có thể tàn bạo hơn IS" Điểm yếu của tổng thống tự nhận "có thể tàn bạo hơn IS" Cuộc chiến chống ma túy đẫm máu thực chất chỉ là bình phong, không đại diện cho tính cách thực sự của Tổng thống Philippines, theo nhà bình luận Steven Keithley.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

obama

,

tổng thống obama

,

obama 2016

,

tổng thống barrack Obama

,

tổng thống mỹ barrack obama

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7