Răng sứ - giải pháp cho hàm răng khỏe đẹp

Răng sứ - giải pháp cho hàm răng khỏe đẹp.

Thứ Hai, ngày 21/11/2011 14:53 PM (GMT+7)

Để có hàm răng khỏe đẹp đó là niềm ước mơ của bao người. Khi có hàm răng đẹp, bạn sẽ tự tin trong giao tiếp, và khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa và duyên dáng hơn.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại làm đẹp 24H

Vì vậy răng sứ là một nhu cầu thiết thực và chính đáng. Tuy nhiên, răng thật dù không được hoàn hảo về thẩm mỹ nhưng về khía cạnh sinh học thì vẫn tốt, do vậy cả Bác sĩ và người muốn làm răng sứ đều phải trả lời được câu hỏi: có nên làm răng sứ thay răng thật của mình hay không? Nếu có thì làm thế nào là an toàn nhất?.

Hiện nay công nghệ răng sứ thế hệ mới nhất : Răng sứ Cercon – Zirconia , được sử dụng bằng phần mềm vi tính CAD/CAM ,giúp độ chính xác cao và chất liệu không cần sườn kim loại bên trong, vừa có độ bền cứng lại vừa có tính tương hợp sinh học cao, tính chất này giúp cho mô quanh răng không bị đen viêm viềng nướu, tính thẩm mỹ được duy trì ,tạo nên hàm răng đẹp tự nhiên.

Răng sứ - giải pháp cho hàm răng khỏe đẹp - 1
 
Răng sứ Zirconia đẹp tự nhiên như răng thật.

Đồng thời răng sứ Cercon- Zirconia còn có tác dụng chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ lý tưởng của răng, cải thiện màu răng, giúp các răng thẳng hàng. Vì vậy bọc sứ là biện pháp xử lý thẩm mỹ răng được các chuyên gia chọn lựa nhiều nhất bởi vì sứ không bị ố vàng bền hơn so với men răng.

Do đó khi đến với NK Đại Việt, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm các Bác sĩ luôn tư vấn và khám thật tỉ mỉ để cho một kế hoạch tối ưu và kỹ thuật thật chính xác, sao cho giữa mô răng và mô sứ có độ khít sát sao, không bị nhét thức ăn gây sâu răng, nướu răng và mô xương không bị tổn thương để không phát sinh bệnh nha chu mà vẫn đảm bảo chỗ ráp nối giữa mô răng và mô sứ không nhìn thấy được bên ngoài. Đem lại cho bạn sự hài lòng với một vẻ đẹp tự nhiên. 

Răng sứ - giải pháp cho hàm răng khỏe đẹp - 2

NHA KHOA ĐẠI VIỆT

Add: 16-18 Lý Thường Kiệt, P 7, Q 10.

Tel : (08)3.8534.697 –  0907469145.

+Website: www.nhakhoadaiviet.com.vn

+ Email :info@nhakhoadaiviet.com.vn

Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
nhan sac venezuele, phiem chuyen dao keo, sao xau. bi quyet lam dep, Taylor Swift ngay be, giu dang thoi trang, roi mi gia, vien moi, trang diem moi mong, cat 2 mi, da tan nhang, cong thuc pha sinh to, thuc an dep da, cham soc da. lam dep, dsg, trang diem cho halloween, mui veo vo, hoa qua lam dep, thai doc co the, cong cuocj dao keo, bi quyet chup hinh, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7