Niềng răng thẩm mỹ kết quả nhanh!

Niềng răng thẩm mỹ kết quả nhanh!.

Thứ Hai, ngày 21/11/2011 14:52 PM (GMT+7)

Hô, móm, răng mọc lệch lạc ….là những bất thường về hình thái và chức năng của hệ thống răng-hàm –mặt.Ảnh hưởng về khía cạnh thẩm mỹ khiến người mắc phải ít nhiều mất tự tin khi giao tiếp.

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại làm đẹp 24H

Vì vậy chỉnh nha là một điều trị đặc biệt trong nha khoa, để có hàm răng trật tự và chỉnh hàm giúp nụ cười đẹp hơn, sức khỏe răng miệng tốt hơn. Trong chỉnh nha, Bác sĩ thường chỉ định gắn mắc cài để cải thiện “răng và khuôn mặt”. Nhờ vậy mà những vấn đề: răng mọc lệch, mọc chen chúc hoặc sai khớp cắn của hàm trên và hàm dưới, lệch hàm…. được điều chỉnh lại. Với phương pháp này không chỉ trẻ em mới niềng răng được, mà người lớn mang niềng răng để chỉnh những khuyết điểm và để làm cho nụ cười được tự tin hơn.

Khi đến khám tại Nha khoa Đại Việt, các Bác sĩ sẽ chỉ định chụp phim Xquang, khám trực tiếp răng miệng để biết chính xác hiện trạng và lấy dấu hai hàm răng để đúc lại mô hình mẫu. Việc chẩn đoán và thiết lập phát đồ điều trị sẽ dựa trên sự phân tích các thông tin này.

Niềng răng thẩm mỹ kết quả nhanh! - 1
 
Niềng răng với mắc cài sứ.

Bên cạnh những kỹ thuật điều trị chỉnh nha truyền thống như, chỉnh nha cố định mắc cài kim loại, mắc cài sứ. Với trường hợp cần thẩm mỹ có thể sử dụng phương pháp Niềng răng mắc cài mặt trong .

Đồng thời một trong những phát minh mới nhất hiện nay công nghệ Invisalign: là phương pháp chỉnh răng không cần đeo mắc cài và không nhìn thấy được, đem lại một sự lựa chọn cho những ai cần chỉnh răng mà không muốn gắn vào răng những mắc cài lộ liễu. Invisalign sử dụng một loại khay mà khi đeo vào không ai phát hiện ra được bạn đang chỉnh răng dù họ đang đứng rất gần bạn, và có thể tháo ra được, vì thế bạn có thể ăn uống những món mà mình ưa thích trong quá trình điều trị, rất thoải mái vì hoàn toàn không có dây và mắc cài kim loại, như thế bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để đến Nha sĩ chỉnh sửa.

Chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ sở hữu một nụ cười tự nhiên và tự tin hơn với phương pháp chỉnh hình tiên tiến nhất hiện nay.

Niềng răng thẩm mỹ kết quả nhanh! - 2

Niềng răng với công nghệ Invisalign.

Thông tin chi tiết, liên hệ trực tiếp tại NK Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

NHA KHOA ĐẠI VIỆT

Add: 16-18 Lý Thường Kiệt, P 7, Q 10.

Tel : (08)3.8534.697 –  0907469145.

+Website: www.nhakhoadaiviet.com.vn

+ Email :info@nhakhoadaiviet.com.vn

Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
tay long nach, tay long, nach bi tham, lam sang da vung nach, nhan sac venezuele, phiem chuyen dao keo, roi mi gia, vien moi, trang diem moi mong, cat 2 mi, da tan nhang, cong thuc pha sinh to, thuc an dep da, cham soc da. lam dep, dsg, trang diem cho halloween, mui veo vo, hoa qua lam dep, thai doc co the, cong cuocj dao keo, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7