Người Sài Gòn cúng giải hạn trong... nước ngập Người Sài Gòn cúng giải hạn trong... nước ngập Triều cường trong ngày rằm lên cao khiến nhiều tuyến đường lênh láng nước nhưng người dân vẫn cứ ... cúng sao giải hạn
Hoa đăng rực sáng trên sông Sài Gòn đêm rằm tháng Giêng Hoa đăng rực sáng trên sông Sài Gòn đêm rằm tháng Giêng Hàng ngàn ước nguyện về cuộc sống bình yên, an lành cho gia đình, cũng như lòng thành kính với tổ tiên được viết trên những cánh hoa đăng thả trôi trên sông Sài Gòn.
Gợi ý mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng đơn giản, đẹp mắt Gợi ý mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng đơn giản, đẹp mắt Bạn có thể làm mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng theo khẩu vị của gia đình, chủ yếu là tấm lòng thành tâm kính dâng lên tổ tiên.
Những lưu ý về lễ vật cúng Rằm tháng Giêng 2017 Những lưu ý về lễ vật cúng Rằm tháng Giêng 2017 Nhiều ý kiến cho rằng không phải ai cũng biết và chuẩn bị đầy đủ các lễ vật khi cúng rằm tháng Giêng.
Công thức bất bại làm bánh bao chay nhân đậu phụ hấp Công thức bất bại làm bánh bao chay nhân đậu phụ hấp Công thức làm bánh bao chay nhân đậu phụ hấp rất nhanh và đơn giản dưới đây, vô cùng phù hợp với chị em công sở, dù bận rộn vẫn muốn chuẩn bị mâm cơm cúng rằm tháng Giêng chu đáo.
Bí quyết làm hoành thánh chay cho ngày rằm thanh đạm Bí quyết làm hoành thánh chay cho ngày rằm thanh đạm Hoành thánh chay là món ăn không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn rất dễ chế biến. Chỉ cần một chút khéo tay là bạn có thể trổ tài món ăn này cho mâm cúng rằm tháng Giêng sắp tới.
Mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng có những món gì? Mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng có những món gì? Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày 15/1 âm lịch hay còn gọi là ngày rằm tháng Giêng. Đây là một trong những ngày lễ rất quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt.
Học làm bánh trôi nhiều màu cúng rằm tháng Giêng Học làm bánh trôi nhiều màu cúng rằm tháng Giêng Bánh trôi không chỉ xuất hiện trong ngày Tết Hàn thực, người dân ở nhiều nước châu Á lựa chọn món bánh này để thờ cúng tổ tiên trong ngày rằm tháng Giêng để cầu mong một năm mới bình an, hạnh phúc.
Gợi ý mâm cơm chay cúng rằm tháng Giêng cho chị em công sở Gợi ý mâm cơm chay cúng rằm tháng Giêng cho chị em công sở Canh nấm, miến trộn, nem rau củ, bì cuốn chay, chè trôi nước là những món ăn chay ngon miệng và rất phổ biến. Rằm tháng Giêng sắp đến, còn gì bằng khi bạn tự tay làm những món này dâng lên tổ tiên để thể hiện tấm lòng hiếu thảo và tận tâm? Cách làm mâm cơm chay cúng Rằm tháng Giêng không khó.
Gỏi cuốn ngũ sắc: Món chay hoàn hảo cho rằm tháng Giêng Gỏi cuốn ngũ sắc: Món chay hoàn hảo cho rằm tháng Giêng Gỏi cuốn ngũ sắc không chỉ đẹp còn rất thơm ngon và bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho mâm cơm chay ngày rằm tháng Giêng.
Cách đồ xôi ngũ sắc cho ngày Rằm tháng Giêng Cách đồ xôi ngũ sắc cho ngày Rằm tháng Giêng Để mâm cỗ ngày rằm tháng Giêng thêm hấp dẫn, đủ đầy các gia đình nên chuẩn bị thêm một đĩa xôi ngũ sắc.
Cách làm mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng cho chị em Cách làm mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng cho chị em Chỉ còn vài ngày nữa là tới Rằm tháng Giêng, chị em đã nghĩ ra sẽ nấu món gì cho mâm cỗ cúng chưa?
Địa điểm cúng rằm tháng Giêng linh thiêng nhất Hà Nội Địa điểm cúng rằm tháng Giêng linh thiêng nhất Hà Nội Vào ngày rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu), người dân Việt không chỉ làm mâm cúng ở nhà mà còn đi chùa lễ Phật để cầu mong những điều tốt lành cho bản thân và gia đình.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang