Những địa điểm lý tưởng đưa bé đi chơi 1/6 ở Hà Nội Những địa điểm lý tưởng đưa bé đi chơi 1/6 ở Hà Nội Dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, ở Hà Nội bạn có thể đưa bé đi chơi quanh các trung tâm thương mại lớn, lên bờ hồ, ăn kem Tràng Tiền, đi mua sách, dạo chơi công viên, hay đi đến những khu sinh thái xa…
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thăm và tặng quà cho thiếu nhi nhiễm HIV/AIDS Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thăm và tặng quà cho thiếu nhi nhiễm HIV/AIDS Nhân tháng Hành động vì trẻ em và Tết thiếu nhi (1/6), chiều 26/5/2016, đoàn công tác của Bộ Y tế do GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã có buổi thăm, tặng quà cho trẻ em nhiễm HIV/AIDS tại tỉnh Sơn La.
Món quà 1/6 ý nghĩa dành cho bé Món quà 1/6 ý nghĩa dành cho bé Một năm học nữa đã qua và ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) sắp đến. Nhân ngày này cha mẹ hãy tặng con những món quà ý nghĩa để thưởng cho sự cố gắng trong suốt năm học của bé nhé.
Tặng các bố mẹ trẻ nhân ngày... 1/6 Tặng các bố mẹ trẻ nhân ngày... 1/6 Lúc trước thấy trẻ con thật đáng yêu, sau khi có con vẫn thấy thế nhưng trừ những lúc tụi nó nghịch ra!!!
Thư tình tặng anh nhân ngày... Quốc tế thiếu nhi Thư tình tặng anh nhân ngày... Quốc tế thiếu nhi Nếu bạn chưa nhận được quà nhân ngày... 1/6, hãy gửi link bài viết này công khai trên face của chàng xem.
Ngọc Trinh mang niềm vui đến với trẻ em Ngọc Trinh mang niềm vui đến với trẻ em Ngày 1/6 vừa qua, Ngọc Trinh cùng đoàn từ thiện đã mang niềm vui đến các em nhỏ Trung tâm Phát huy Bình Triệu.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin Nóng | Tin Ngắn | Thời Sự | An Ninh Hình Sự | Pháp Luật

X
CNT2T3T4T5T6T7