>> 

Quốc hội nóng trong kỳ họp cuối - Quoc hoi nong trong ky hop...

Viên chức sẽ có mức lương tới 50 triệu? Viên chức sẽ có mức lương tới 50 triệu? "Tách viên chức ra khỏi công chức, viên chức sẽ không bị bó hẹp bởi những ngạch lương của công chức, họ có thể có những mức lương tới 30 - 50 triệu đồng", ĐB Nguyễn Văn Quyền (Hà Nội) nói như vậy khi góp ý cho dự thảo Luật Viên chức.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Quốc hội không thông qua dự án đường sắt cao tốc Quốc hội không thông qua dự án đường sắt cao tốc Cả 2 phương án: làm đường sắt cao tốc đúng như phương án Chính phủ trình và tán thành chủ trương xây dựng nhưng thay đổi nội dung, lộ trình… đều không đủ số phiếu quá bán. Quốc hội chưa thông qua chủ trương đầu tư đường sắt cao tốc Bắc - Nam.
Đã cho thuê bao nhiêu ha rừng biên giới? Đã cho thuê bao nhiêu ha rừng biên giới? Tại phiên chất vấn Bộ trưởng NN&PTNT vừa qua, số liệu về số lượng tỉnh và diện tích đất trồng rừng cho các doanh nghiệp nước ngoài thuê có sự vênh nhau khá lớn giữa các cơ quan nên Bộ trưởng Cao Đức Phát vừa phải “giải trình” vấn đề này.
Dời thủ đô: Liệu có thể xảy ra? Dời thủ đô: Liệu có thể xảy ra? Giải trình trước QH sáng ngày 15/6, Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Hồng Quân khẳng định, không có chuyện dời đô lên Ba Vì và nếu xây trục Thăng Long thì các dự án dọc theo trục này sẽ được quy hoạch lại.
Ngỡ ngàng: Nhiều cán bộ có tài sản rất lớn Ngỡ ngàng: Nhiều cán bộ có tài sản rất lớn Sáng 14-6, bên hành lang Quốc hội, đã có cuộc trao đổi với báo chí về một số vấn đề liên quan đến việc kê khai tài sản của ông Ðặng Hạnh Thu, người vừa bị cho thôi chức tổng cục trưởng Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính).
Tiếp tục bàn chuyện HOT trong ngày nóng Tiếp tục bàn chuyện HOT trong ngày nóng Chủ nhiệm UB Quốc phòng - An ninh Lê Quang Bình đề xuất dự án nằm trên đường biên giới quốc gia, có ảnh hưởng đến quan hệ với nước láng giềng thì phải trình QH.
Họp QH: Nói ngắn để còn xem... World Cup Họp QH: Nói ngắn để còn xem... World Cup Lần đầu tiên "bị" các ĐBQH chất vấn, Bộ trưởng Văn hóa - Thể thao - Du lịch Hoàng Tuấn Anh "rào đón": "Tối nay khai mạc World Cup nên Chủ tịch QH đề nghị tôi nói ngắn, trả lời ngắn, sao cho vui vẻ để chuẩn bị tinh thần xem cho hay".
Sao nỡ mang 'phên dậu' quốc gia cho thuê? Sao nỡ mang 'phên dậu' quốc gia cho thuê? Phần lớn đất rừng cho nước ngoài thuê ở khu vực trọng yếu. Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An ninh của Quốc hội, ông Lê Quang Bình cho biết.
Đại biểu QH phản đối dự án Đường sắt cao tốc Đại biểu QH phản đối dự án Đường sắt cao tốc Trao đổi với PV, nhiều đại biểu Quốc hội lên tiếng phản đối dự án đường sắt cao tốc Bắc Nam với lý do lãng phí, không phù hợp với điều kiện đất nước hiện tại. Có đại biểu còn nêu thẳng, vốn vay Chính phủ bảo không đáng ngại nhưng phải làm rõ là lấy từ nguồn nào để trả và ai sẽ trả nợ.
Phát hoảng vì giáo dục đại học Việt Phát hoảng vì giáo dục đại học Việt Quốc hội dành cả ngày hôm nay (7-6) để giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về thành lập trường, đầu tư và đảm bảo chất lượng đào tạo đối với giáo dục đại học”.
90% mộ người tử hình bị đào trộm 90% mộ người tử hình bị đào trộm Đó là con số được đưa ra sáng 24-5 trong báo cáo tiếp thu, giải trình của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội về nội dung dự thảo Luật thi hành án hình sự, trước khi Quốc hội thảo luận dự án luật này.
Bỏ lãi suất cơ bản, khó xử tội ‘cho vay lãi nặng’ Bỏ lãi suất cơ bản, khó xử tội ‘cho vay lãi nặng’ Đó là ý kiến của Trưởng ban Dân nguyện Trần Thế Vượng tại buổi thảo luận về dự án Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (sửa đổi) sáng 21/5.
Nợ Chính phủ đã tăng sát mức cho phép Nợ Chính phủ đã tăng sát mức cho phép Tại phiên họp của UBTV Quốc hội gần đây, báo cáo cho thấy nợ Chính phủ đang tăng theo từng năm, bằng 33,8% GDP năm 2007; 36,2% GDP năm 2008; 41,9% GDP năm 2009, và dự báo lên đến 44,6% vào cuối năm 2010. Từ những con số này, Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội cảnh báo mức nợ Chính phủ đã tăng sát mức trần cho phép.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

quốc hội, họp quốc hội, đại biểu quốc hội, kỳ họp, phiên họp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

hop quoc hoi nong trong ky hop cuoi

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7