Mổ lợn, phát hiện “trư cát” giá hàng trăm triệu đồng Mổ lợn, phát hiện “trư cát” giá hàng trăm triệu đồng 24/02/2017 10:32:00 Sau khi mổ con lợn nặng gần 2 tạ, anh Vinh phát hiện một vật lạ nằm trong dạ dày, nghi là “trư cát”.
Phát hiện cá thể Vọoc quý hiếm bị xích cổ chạy trên đường Phát hiện cá thể Vọoc quý hiếm bị xích cổ chạy trên đường 21/02/2017 18:28:00 Một cá thể Voọc Hà Tĩnh quý hiếm mang dây xích trên cổ đang chạy dọc đường Hồ Chí Minh đã được giải cứu.
Anh trai chịu tội giết người vì trả thù giúp em Anh trai chịu tội giết người vì trả thù giúp em Nghe em trai thông báo bị nhóm thanh niên ở xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình chặn đánh, Huyên liền mang theo kiếm truy tìm nhóm thanh niên này.
Độc đáo lễ hội đập trống và tình một đêm của người Ma Coong Độc đáo lễ hội đập trống và tình một đêm của người Ma Coong Khi chiếc trống vỡ cũng là lúc các đôi trai gái người dân tộc Ma Coong dắt nhau vào rừng chuyện trò, tình tự. ây cũng là đêm duy nhất, người dân tộc Ma Coong được ngoại tình.
Độc đáo phong tục “giỗ sống” bố mẹ để báo hiếu Độc đáo phong tục “giỗ sống” bố mẹ để báo hiếu Xưa nay, chúng ta chỉ biết làm một mâm cơm thịnh soạn cúng ông bà quá cố vào ngày Tết chứ ít biết đến phong tục “giỗ sống” cha mẹ để báo hiếu.
30 đối tượng truy sát địch thủ, 4 người thương vong 30 đối tượng truy sát địch thủ, 4 người thương vong Để giải quyết mâu thuẫn trong việc làm ăn giữa 2 nhà xe lớn ở Quảng Bình, nhóm 30 đối tượng truy sát đối thủ khiến 4 người thương vong.
Thanh niên 2 xã hỗn chiến, 1 người tử vong Thanh niên 2 xã hỗn chiến, 1 người tử vong Do mâu thuẫn tức thời giữa 2 nhóm thanh niên của 2 xã Bắc Trạch và Hạ Trạch ở Quảng Bình, nên xảy ra ẩu đả, khiến một người tử vong.
Bộ VH-TT&DL nói về thông tin làm cáp treo ở Sơn Đoòng Bộ VH-TT&DL nói về thông tin làm cáp treo ở Sơn Đoòng Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Đặng Thị Bích Liên đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của bộ này về thông tin sắp làm cáp treo ở Sơn Đoòng.
30 người hỗn chiến trong quán nhậu, 2 người tử vong 30 người hỗn chiến trong quán nhậu, 2 người tử vong Ngày 16-1, Đại tá Phan Thanh Sơn, Trưởng Công an huyện Quảng Trạch, Quảng Bình cho biết công an huyện đã ra lệnh bắt khẩn cấp cùng quyết định khởi tố tố vụ án hình sự đối với 6 người.
Sau rồng Hải Phòng, đến lượt rồng Quảng Bình gây tranh cãi Sau rồng Hải Phòng, đến lượt rồng Quảng Bình gây tranh cãi Mô hình rồng trên đường Võ Nguyên Giáp, TP Đồng Hới (Quảng Bình) có hình dáng kỳ lại thu hút sự chú ý của nhiều người trong những ngày qua.
Vụ mẹ con sản phụ tử vong ở Quảng Bình: Khởi tố vụ án hình sự Vụ mẹ con sản phụ tử vong ở Quảng Bình: Khởi tố vụ án hình sự Trước sự tắc trách của đội ngũ y bác sĩ đối với mẹ con sản phụ Phạm Thị Hiếu ở Quảng Bình, cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự.
Choáng váng chứng kiến rừng phòng hộ ở Quảng Bình "chảy máu" Choáng váng chứng kiến rừng phòng hộ ở Quảng Bình "chảy máu" Rừng Khe Nét thuộc địa phận huyện Tuyên Hóa, (tỉnh Quảng Bình), nơi đây từ lâu là một điểm nóng trong vấn đề khai thác gỗ lậu.
2.600 tấn hải sản đông lạnh "sau Formosa" đã an toàn 2.600 tấn hải sản đông lạnh "sau Formosa" đã an toàn Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình khẳng định sau khi tiêu hủy 606,4 tấn hải sản được xác định nhiễm độc thì hiện các loại hải sản tồn đọng trong các kho đông lạnh đều đảm bảo an toàn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang