Putin yêu cầu quan chức đưa người thân về nước? Putin yêu cầu quan chức đưa người thân về nước? Theo báo phương Tây, Nga đang yêu cầu toàn bộ quan chức đưa người thân từ nước ngoài trở về quê hương trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
S-400 Nga có đủ sức bắn rụng F-22 Mỹ ở Syria? S-400 Nga có đủ sức bắn rụng F-22 Mỹ ở Syria? Quan chức và chuyên gia quân sự phương Tây bác bỏ khả năng hệ thống phòng không S-400 tối tân của Nga có năng lực bắn rơi chiến đấu cơ F-22 và F-35 Mỹ ở Syria.
Chuyên gia: Mỹ ném bom quân Syria sẽ làm bùng Thế chiến 3 Chuyên gia: Mỹ ném bom quân Syria sẽ làm bùng Thế chiến 3 Trong bối cảnh Mỹ cân nhắc kế hoạch chống lại quân đội Syria, Nga đã đưa các tổ hợp tên lửa phòng không S-300 đến trực chiến, dẫn đến những rủi ro về khả năng nổ ra chiến tranh thế giới lần 3.
Dấu hiệu Nga đang chuẩn bị cho chiến tranh hạt nhân Dấu hiệu Nga đang chuẩn bị cho chiến tranh hạt nhân Nga đã bắt đầu các biện pháp chuẩn bị cần thiết cho người dân trong một cuộc chiến tranh hạt nhân tiềm tàng với phương Tây vì căng thẳng leo thang.
Chiến tranh Nga-Mỹ sắp bùng nổ vì lời đe "túi đựng xác"? Chiến tranh Nga-Mỹ sắp bùng nổ vì lời đe "túi đựng xác"? Sau cảnh báo Nga tiếp tục phải dùng túi đựng xác gửi binh lính về nước nếu không hợp tác với Mỹ, các nhà phân tích cho rằng chiến tranh giữa hai cường quốc trên thế giới có thể nổ ra bất cứ lúc nào.
Vũ khí tấn công hạt nhân của Mỹ "yếu xìu" so với Nga Vũ khí tấn công hạt nhân của Mỹ "yếu xìu" so với Nga Tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-24 của Nga phát triển vào giữa những năm 2000, có khả năng mang tới 10 đầu đạn hạt nhân, tiêu diệt bất cứ mục tiêu nào trên đất Mỹ.
Chiến tranh thế giới thứ 3 đã bắt đầu từ Syria? Chiến tranh thế giới thứ 3 đã bắt đầu từ Syria? Chiến tranh thế giới thứ 3 đã hình thành từ Syria bởi nội chiến rơi vào ngõ cụt trong khi sự can thiệp của các thế lực nước ngoài càng khiến tình hình trở nên hỗn loạn, chính trị gia Syria Tarek Ahmad nhận định.
5 lý do Mỹ sẽ thua trong cuộc chiến với Nga ở châu Âu 5 lý do Mỹ sẽ thua trong cuộc chiến với Nga ở châu Âu Giám đốc điều hành trung tâm nghiên cứu Viện Lexington, Loren Thompson mới đây đã đưa ra nhận định trên tạp chí Forbes rằng, quân đội Mỹ sẽ thua trong cuộc chiến với Nga ở châu Âu trong vòng 5 năm tới.
Chiến đấu cơ Nga "ốp" máy bay do thám Mỹ ở khoảng cách 3m Chiến đấu cơ Nga "ốp" máy bay do thám Mỹ ở khoảng cách 3m Chiến đấu cơ Su-27 của Không quân Nga đã xuất kích để chặn các máy bay do thám Mỹ trên bầu trời Biển Đen, ở khoảng cách mà Mỹ gọi là "không an toàn và thiếu chuyên nghiệp".
Obama “mặt lạnh như tiền” gặp Putin lần cuối nhiệm kỳ Obama “mặt lạnh như tiền” gặp Putin lần cuối nhiệm kỳ Thay vì tay bắt mặt mừng trong lần gặp cuối cùng, Tổng thống Mỹ Obama mặt lạnh tanh gặp người đồng cấp trước khi rời Nhà Trắng vào tháng 11 tới.
Putin điều vũ khí hạt nhân đến sát Mỹ Putin điều vũ khí hạt nhân đến sát Mỹ Vũ khí hạt nhân điều động tới vùng biên giới phía đông nước Nga sẽ là “cú đấm thép” trong trường hợp leo thang quân sự bất ngờ xảy ra, tái hiện tình huống thời Chiến tranh Lạnh.
Chuyên gia: Triệu năm F-35 Mỹ không thể thắng Su-35 Nga Chuyên gia: Triệu năm F-35 Mỹ không thể thắng Su-35 Nga Tiêu tốn 1.000 tỷ USD để phát triển F-35 nhưng chiến đấu cơ thế hệ 5 của Mỹ “một triệu năm tới” cũng không thể chiến thắng máy bay chiến đấu Eurofighter Typhoon hay Su-35 của Nga.
Nga bất ngờ "khai hỏa" khiến Mỹ, NATO lo lắng Nga bất ngờ "khai hỏa" khiến Mỹ, NATO lo lắng Nga đã chứng tỏ rằng nước này có thể gây ra cho Washington và các đồng minh những lo ngại chính trị và quân sự đáng kể khi bất ngờ tiến hành cuộc tập trận quy mô lớn tại các khu vực gần biên giới với Ukraine và các quốc gia vùng Baltic.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

quan he nga my

,

tin tuc

,

hinh anh

,

nga my

,

quan he ngoai giao

,

cang thang

,

putin obama

,

van de

,

tin tức quốc tế

,

tin nuoc nga

,

tin nuoc my

,

quan he quoc te

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7