Obama yêu cầu điều tra cáo buộc Nga thao túng bầu cử Obama yêu cầu điều tra cáo buộc Nga thao túng bầu cử 10/12/2016 08:36:00 Đây là lần đầu tiên ông Obama thể hiện hành động trực diện nhằm vào các cáo buộc Nga “tấn công và thao túng bầu cử Mỹ”.
Putin cấp hộ chiếu Nga cho diễn viên Mỹ nổi tiếng Putin cấp hộ chiếu Nga cho diễn viên Mỹ nổi tiếng Đây được coi là hành động nhằm cải thiện mối quan hệ giữa Moscow và Washington, Reuters đưa tin.
Cái bắt tay lạnh lẽo nhất lịch sử giữa Obama và Putin Cái bắt tay lạnh lẽo nhất lịch sử giữa Obama và Putin Nhiều nhà báo nhận định đây là cú “chạm tay” chứ không phải là bắt tay thông thường.
30 vạn quân NATO ở tình trạng cảnh giác cao với Nga 30 vạn quân NATO ở tình trạng cảnh giác cao với Nga 300.000 lính NATO được yêu cầu nâng cao cảnh giác và đặt trong tình trạng báo động đề phòng Nga tấn công.
Mỹ sẽ dồn 4.000 quân sát biên giới Nga Mỹ sẽ dồn 4.000 quân sát biên giới Nga Đây là lần đầu tiên từ thời Chiến tranh Lạnh, Mỹ điều động số quân lớn tới vậy sát biên giới Nga.
Putin yêu cầu quan chức đưa người thân về nước? Putin yêu cầu quan chức đưa người thân về nước? Theo báo phương Tây, Nga đang yêu cầu toàn bộ quan chức đưa người thân từ nước ngoài trở về quê hương trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
S-400 Nga có đủ sức bắn rụng F-22 Mỹ ở Syria? S-400 Nga có đủ sức bắn rụng F-22 Mỹ ở Syria? Quan chức và chuyên gia quân sự phương Tây bác bỏ khả năng hệ thống phòng không S-400 tối tân của Nga có năng lực bắn rơi chiến đấu cơ F-22 và F-35 Mỹ ở Syria.
Chuyên gia: Mỹ ném bom quân Syria sẽ làm bùng Thế chiến 3 Chuyên gia: Mỹ ném bom quân Syria sẽ làm bùng Thế chiến 3 Trong bối cảnh Mỹ cân nhắc kế hoạch chống lại quân đội Syria, Nga đã đưa các tổ hợp tên lửa phòng không S-300 đến trực chiến, dẫn đến những rủi ro về khả năng nổ ra chiến tranh thế giới lần 3.
Dấu hiệu Nga đang chuẩn bị cho chiến tranh hạt nhân Dấu hiệu Nga đang chuẩn bị cho chiến tranh hạt nhân Nga đã bắt đầu các biện pháp chuẩn bị cần thiết cho người dân trong một cuộc chiến tranh hạt nhân tiềm tàng với phương Tây vì căng thẳng leo thang.
Chiến tranh Nga-Mỹ sắp bùng nổ vì lời đe "túi đựng xác"? Chiến tranh Nga-Mỹ sắp bùng nổ vì lời đe "túi đựng xác"? Sau cảnh báo Nga tiếp tục phải dùng túi đựng xác gửi binh lính về nước nếu không hợp tác với Mỹ, các nhà phân tích cho rằng chiến tranh giữa hai cường quốc trên thế giới có thể nổ ra bất cứ lúc nào.
Vũ khí tấn công hạt nhân của Mỹ "yếu xìu" so với Nga Vũ khí tấn công hạt nhân của Mỹ "yếu xìu" so với Nga Tên lửa đạn đạo liên lục địa RS-24 của Nga phát triển vào giữa những năm 2000, có khả năng mang tới 10 đầu đạn hạt nhân, tiêu diệt bất cứ mục tiêu nào trên đất Mỹ.
Chiến tranh thế giới thứ 3 đã bắt đầu từ Syria? Chiến tranh thế giới thứ 3 đã bắt đầu từ Syria? Chiến tranh thế giới thứ 3 đã hình thành từ Syria bởi nội chiến rơi vào ngõ cụt trong khi sự can thiệp của các thế lực nước ngoài càng khiến tình hình trở nên hỗn loạn, chính trị gia Syria Tarek Ahmad nhận định.
5 lý do Mỹ sẽ thua trong cuộc chiến với Nga ở châu Âu 5 lý do Mỹ sẽ thua trong cuộc chiến với Nga ở châu Âu Giám đốc điều hành trung tâm nghiên cứu Viện Lexington, Loren Thompson mới đây đã đưa ra nhận định trên tạp chí Forbes rằng, quân đội Mỹ sẽ thua trong cuộc chiến với Nga ở châu Âu trong vòng 5 năm tới.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7