Tiêm kích Nga sản xuất vờn nhau với F-16 trên bầu trời Mỹ Tiêm kích Nga sản xuất vờn nhau với F-16 trên bầu trời Mỹ 18/01/2017 10:30:00 Đây là lần đầu tiên sau 20 năm máy bay tiêm kích của Nga được chụp lại gần Khu vực 51 bí ẩn của Mỹ, có thể là dấu hiệu Mỹ đang chuẩn bị cho chiến tranh.
Bất ngờ lãnh đạo thế giới đầu tiên Trump gặp sau nhậm chức Bất ngờ lãnh đạo thế giới đầu tiên Trump gặp sau nhậm chức 15/01/2017 16:30:00 Lãnh đạo nước ngoài đầu tiên ông Trump muốn gặp sau nhậm chức không phải là từ các nước đồng minh, mà từ một nước vốn kình địch lâu đời.
Nga kéo tên lửa S-400 quanh thủ đô phòng chiến tranh? Nga kéo tên lửa S-400 quanh thủ đô phòng chiến tranh? 13/01/2017 15:00:00 Sau khi Mỹ điều hơn 3.000 quân tới Ba Lan, Nga đã triển khai các hệ thống tên lửa phòng không quanh Moscow để bảo vệ thành phố này khỏi nguy cơ tấn công.
Tình báo Mỹ công bố chi tiết vụ Nga hack bầu cử Tình báo Mỹ công bố chi tiết vụ Nga hack bầu cử Tỉ phú Trump thừa nhận Nga hack bầu cử Mỹ nhưng cho rằng việc này không ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.
Trump: Washington không có bằng chứng Nga hack bầu cử Mỹ Trump: Washington không có bằng chứng Nga hack bầu cử Mỹ Phát ngôn viên của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump cho rằng Nhà Trắng không có bằng chứng cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ.
35 người Nga bị Mỹ trục xuất: Đầu bếp cũng phải về nước 35 người Nga bị Mỹ trục xuất: Đầu bếp cũng phải về nước Trong số những người bị trục xuất vì cáo buộc làm gián điệp, đáng lưu ý có một đầu bếp.
Putin "phản đòn" đầy bất ngờ sau khi Obama trừng phạt Nga Putin "phản đòn" đầy bất ngờ sau khi Obama trừng phạt Nga Tổng thống Nga vừa có tuyên bố chính thức về đề nghị trục xuất 35 nhà ngoại giao Mỹ tại Nga.
Mỹ đưa 1.600 xe tăng tới châu Âu để ngăn chặn Nga Mỹ đưa 1.600 xe tăng tới châu Âu để ngăn chặn Nga Mỹ bắt đầu vận chuyển hàng nghìn xe tăng tới Hà Lan nhằm mục đích ngăn chặn đe dọa từ Nga.
Sát ngày Trump nhậm chức, Mỹ điều 4.000 quân đến gần Nga Sát ngày Trump nhậm chức, Mỹ điều 4.000 quân đến gần Nga Hơn 4.000 binh sĩ Mỹ đang trên đường tới Ba Lan để ngăn chặn nguy cơ tấn công từ Nga.
Trump chọn ngoại trưởng Mỹ, nước nào "mừng" nhất? Trump chọn ngoại trưởng Mỹ, nước nào "mừng" nhất? Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump được cho là đang muốn chọn “người bạn của Nga” làm ngoại trưởng nhưng quyết định này có thể bị Thượng viện Mỹ can thiệp.
Obama yêu cầu điều tra cáo buộc Nga thao túng bầu cử Obama yêu cầu điều tra cáo buộc Nga thao túng bầu cử Đây là lần đầu tiên ông Obama thể hiện hành động trực diện nhằm vào các cáo buộc Nga “tấn công và thao túng bầu cử Mỹ”.
Putin cấp hộ chiếu Nga cho diễn viên Mỹ nổi tiếng Putin cấp hộ chiếu Nga cho diễn viên Mỹ nổi tiếng Đây được coi là hành động nhằm cải thiện mối quan hệ giữa Moscow và Washington, Reuters đưa tin.
Cái bắt tay lạnh lẽo nhất lịch sử giữa Obama và Putin Cái bắt tay lạnh lẽo nhất lịch sử giữa Obama và Putin Nhiều nhà báo nhận định đây là cú “chạm tay” chứ không phải là bắt tay thông thường.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin tức | An ninh hình sự | Tin nóng Biển Đông | Thế giới động vật

X
CNT2T3T4T5T6T7