Quách Ngọc Ngoan tình tứ bên "mỹ nhân" mới Quách Ngọc Ngoan tình tứ bên "mỹ nhân" mới Nam diễn viên cùng Hoa hậu các dân tộc 2011 Triệu Thị Hà sánh đôi trong buổi ra mắt phim "Mỹ nhân"
Chân dung "nàng thơ" Quách Ngọc Ngoan công khai si mê Chân dung "nàng thơ" Quách Ngọc Ngoan công khai si mê Phượng Chanel - nữ đại gia xuất hiện trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan cùng những vần thơ bay bổng.
Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan chính thức ly hôn Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan chính thức ly hôn Sau gần một năm đâm đơn ly dị, cả 2 đường ai nấy đi với sự chấp thuận của tòa án.
Quách Ngọc Ngoan: Thương con ra sao, chỉ tôi biết Quách Ngọc Ngoan: Thương con ra sao, chỉ tôi biết Quách Ngọc Ngoan lần đầu lên tiếng sau ồn ào với Lê Phương, cũng như chia sẻ nỗi niềm của một người làm cha khi muốn bù đắp cho con cái sau những mất mát quá lớn của bé.
Quý Bình nói về vợ của Quách Ngọc Ngoan Quý Bình nói về vợ của Quách Ngọc Ngoan Sau khi chia tay Lê Phương, không giống như nhiều cặp khác, Quý Bình cho biết khi lên sàn diễn chung với nhau, anh còn thấy vui hơn là lúc còn yêu nhau.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang