Quà tặng cuộc sống: Bài học về sự tập trung và nỗ lực Quà tặng cuộc sống: Bài học về sự tập trung và nỗ lực 23/03/2017 10:40:41 "Chỉ khi chính mình rèn luyện mình thật khắt khe để thực sự giỏi ở một lĩnh vực rồi hãy tham vọng tìm hiểu kiến thức mới, còn hơn cái gì cũng biết mà không thực sự giỏi và nổi trội ở lĩnh vực nào".
Quà tặng cuộc sống: Công việc hạnh phúc nhất Quà tặng cuộc sống: Công việc hạnh phúc nhất 22/03/2017 11:16:40 Thất nghiệp ở nhà 2 tháng đã giúp người bố nhận ra đâu là công việc khiến anh thấy hạnh phúc nhất.
Quà tặng cuộc sống: Cu Tí gặp may Quà tặng cuộc sống: Cu Tí gặp may "Thành công không phải lúc nào cũng đến từ may mắn. Nếu con không chịu khó lao động, thì sẽ chẳng có kết quả gì đâu", mẹ dặn cu Tí.
Quà tặng cuộc sống: Nỗi sợ bóng đêm Quà tặng cuộc sống: Nỗi sợ bóng đêm Cách tốt nhất để vượt qua nỗi sợ hãi, là đối diện với chính nó.
Quà tặng cuộc sống: Che khuất bầu trời Quà tặng cuộc sống: Che khuất bầu trời Trong cuộc sống, mọi nỗi khó khăn và buồn phiền giống như bàn tay. Trông thật nhỏ bé nhưng cứ để bàn tay che đi tầm mắt thì sẽ che luôn cả bầu trời xanh thoáng đãng phía trước.
Quà tặng cuộc sống: Người làm thuê tốt nhất Quà tặng cuộc sống: Người làm thuê tốt nhất Khi không có gì trong tay, người làm thuê cố gắng hết sức để làm việc. Nhưng đứng trước của cải, lòng tham sinh ra đã khiến anh ta mờ mắt. Chính lòng tham ấy khiến anh làm thuê không nhận ra rằng, trong tay anh chẳng có gì nên thay vì vui mừng nhận lấy mảnh ruộng 3 mẫu, anh ngày ngày bất mãn vì không nhận được mảnh 5 mẫu.
Quà tặng cuộc sống: Câu chuyện của yêu thương Quà tặng cuộc sống: Câu chuyện của yêu thương Kỷ niệm ngày cưới, vì không có tiền và thương chồng vất vả, chị vợ nhận phát tờ rơi để kiếm thêm tiền hai vợ chồng ra ngoài ăn bữa cơm. Nhưng thật không may, chị lại bị tai nạn trong lúc làm việc.
Quà tặng cuộc sống: Ngày hội đấu giá Quà tặng cuộc sống: Ngày hội đấu giá Suốt phiên đấu giá, chiếc xe nào cậu cũng bắt đầu đưa ra số tiền vừa bằng cả mùa cậu làm thuê. Nhưng số tiền quá ít so với mức giá những đối thủ đưa ra. Chỉ còn một chiếc duy nhất, cả phiên đấu giá đều im lặng, không ai phát giá.
Quà tặng cuộc sống: Sạp hoa quả trong đêm đông Quà tặng cuộc sống: Sạp hoa quả trong đêm đông "Đêm đông rét mướt, tối nào bà cụ cũng đến sạp hoa quả mua 1 quả cam, 1 quả táo. Nhưng bà cụ không ăn. Bà cụ mua cho mấy đứa hàng xóm. Có lẽ bà cụ buồn, kiếm cớ ra ngoài tìm người nói chuyện vậy thôi", chị chủ sạp hoa quả nói về một vị khách đặc biệt.
Quà tặng cuộc sống: Người làm bánh Quà tặng cuộc sống: Người làm bánh Cậu bé học nghề làm bánh bị thầy chê lên xuống đang nghĩ đến chuyện bỏ cuộc thì nhận được lời khuyên từ ông, lời động viên đã làm thay đổi cậu.
Quà tặng cuộc sống: Chuyến xe định mệnh Quà tặng cuộc sống: Chuyến xe định mệnh Tai nạn thảm khốc đã cướp đi mạng sống của người lái xe khi anh chấp nhận hi sinh mình để bảo vệ cho hàng chục hành khách.
Ngày mai là một ngày vui Ngày mai là một ngày vui "Lâu lắm rồi chưa thấy em hạnh phúc thế này. Anh cứ nghĩ giữ thật chặt em sẽ là bảo vệ cho em, là thương em, nhưng hình như anh đã sai rồi", người chồng nói trong nước mắt.
Quà tặng cuộc sống: Tiền bồi thường Quà tặng cuộc sống: Tiền bồi thường Cô lượm ve chai không may làm vỡ gương kính ô tô của ông giám đốc. Dù đã van xin nhưng vị giám đốc trẻ nhất định đòi bồi thường. Hành động tưởng chừng vô cảm của anh giám đốc lại mang đến một bài học vô cùng quý giá.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang