Máy tính bảng với 24H - Bạn đã thử chưa.

Thứ Năm, ngày 05/04/2012 19:00 PM (GMT+7)

Nắm bắt xu hướng tăng trưởng của thị phần máy tính bảng cũng như nhu cầu sử dụng xem tin tức của người dùng, 24H đã cho ra đời một phiên bản website khác dành riêng cho các máy tính bảng với tên miền http://ipad.24h.com.vn.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Xu hướng máy tính bảng

Những năm gần đây, khi Ipad xuất hiện đã mở ra một trào lưu về kỷ nguyên cho máy tính bảng. Số lượng người sử dụng máy tính bảng tăng vọt, theo Công ty Nghiên cứu thị trường IDC Vietnam số lượng máy tính bảng tại Việt Nam quý III-2011 tăng 26% so với quý trước và đạt 30.000 chiếc. Theo đó, iPad của Apple tiếp tục thống lĩnh thị trường máy tính bảng Việt Nam trong quý III. Hiện các nhà cung cấp máy tính bảng dùng Android như Samsung, ASUS, Acer cũng đã tung hàng loạt sản phẩm chất lượng ra thị trường. Đến quý IV, với 78000 chiếc, lượng máy tính bảng đã tăng 26%, có những dấu hiệu cho thấy máy tính bảng sẽ tiếp tục được ưa chuộng hơn trong năm 2012.

Máy tính bảng với 24H - Bạn đã thử chưa - 1

Ngày 7/3/2012 vừa qua, sự kiện nổi bật được giới công nghệ chờ đón đã diễn ra, Apple tung ra Ipad 3 với hỗ trợ các mạng dữ liệu LTE có tốc độ nhanh hơn, hiện được các nhà mạng Verizon, AT&T cung cấp ở Mỹ.

Giới thiệu về phiên bản Ipad.24h.com.vn

Tuy có những ưu điểm vượt trội, dòng máy tính bảng vẫn còn tồn tại những khuyết điểm như: ít hỗ trợ Flash mà hầu hết các websites đều trang bị, kích thước màn hình hạn chế, tốc độ xử lý và RAM hạn chế, … ít nhiều ảnh hưởng không nhỏ tới việc lướt web xem tin tức của người dùng.

Nắm bắt xu hướng tăng trưởng của thị phần máy tính bảng cũng như nhu cầu sử dụng xem tin tức của người dùng, 24H đã cho ra đời một phiên bản website khác dành riêng cho các máy tính bảng với tên miền http://ipad.24h.com.vn. Người dùng có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ trên từ trình duyệt trên máy tính bảng, hoặc dùng máy tính bảng truy cập vào http://24h.com.vn cũng được tự động trỏ sang phiên bản website 24H dành cho iPad là http://ipad.24h.com.vn.

Phiên bản Ipad.24h.com.vn cung cấp cho người dùng máy tính bảng nói chung, Ipad nói riêng những tiện ích giúp họ tận hưởng kênh thông tin, giải trí và các chuyên mục hấp dẫn nhanh nhất và hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, ngay cả khi Apple tuyên bố không hỗ trợ phần mềm trình chiếu Flash, Ipad vẫn có thể xem hình ảnh, quảng cáo, video và các tiện ích 24H cung cấp trên Ipad24H mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào, thuận tiện tối đa cho những ai bận rộn.

Máy tính bảng với 24H - Bạn đã thử chưa - 2

Ipad.24h.com.vn, khác biệt từ lượng truy cập

Với những đặc tính hỗ trợ cao, Ipad.24h.com.vn đã giúp  người đọc trải nghiệm trọn vẹn khi cập nhật tin tức online. Theo thống kê của Google Analytics, một công cụ do Google cung cấp nhằm phân tích hiệu quả của Website thì lượng pageviews của Ipad 24h đã đạt mức 8.5 triệu pageviews/tháng ; 155 nghìn máy tính bảng truy cập Ipad24h và thời gian đọc tin tức trung bình đến 16 phút/lượt.

Các chỉ số trên đã chứng tỏ : phiên bản Ipad.24h.com.vn  khẳng định mức độ hấp dẫn về nội dung, cũng như sự thuận tiện cho người đọc khi cần cập nhập tin tức mà họ muốn đồng thời khiến người dùng phải đi sâu vào tìm hiểu và thưởng thức website.

Máy tính bảng với 24H - Bạn đã thử chưa - 3

Số liệu Google Analytics 03/2012

Máy tính bảng với 24H - Bạn đã thử chưa - 4

Tốc độ tăng trưởng của Ipad.24h.com.vn.

Sự tăng trưởng chóng mặt của ngành công nghiệp máy tính bảng, cùng với nhu cầu cập nhật thông tin của người dân Việt Nam đang ngày một tăng cao  đã tạo nên một môi trường thuận lợi cho sự phát triển Ipad 24h. Chỉ trong vòng 6 tháng, lượng pageviews của Ipad 24h đã tăng trung bình gấp 3 lần/tháng so với thời điểm tháng 7/2011.

Máy tính bảng với 24H - Bạn đã thử chưa - 5

Khách hàng ngày một khó tính và đòi hỏi ngày một cao, 24h.com.vn cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Quý độc giả muốn tìm hiểu thêm về marketing, digital marketing, quảng cáo trực tuyến có thể truy cập vào website http://marketing.24h.com.vn được tổng hợp các thông tin bổ ích.
Vũ Phương Linh – Marketing 24H
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7