Google công bố đối tác cao cấp chính thức tại Việt Nam.

Thứ Tư, ngày 11/01/2012 18:13 PM (GMT+7)

CleverAds là đơn vị tiên phong trong việc triển khai Google AdWords & các hình thức quảng cáo của Google tại Việt Nam.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Trải qua 4 năm hoạt động, CleverAds đã vượt qua các kỳ sát hạch cao nhất, đạt đầy đủ chứng chỉ kỹ thuật cao cấp của Google, liên tục là đối tác được tin tưởng cùng Google triển khai các chiến dịch phát triển thị trường tại Việt Nam. Tính đến cuối năm 2011, CleverAds là đơn vị có thị phần lớn nhất tại thị trường trong nước với hơn 1,000 khách hàng thân thiết như: Vietnam Airlines, Mobifone, Vinaphone, LG Electronic, Honda Auto Vietnam….

Ngày 24/11/2011, Google đã chính thức ký kết hợp tác với CleverAds. Qua đó, CleverAds trở thành đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam. Hợp tác này mở ra một bước phát triển mới cho việc hỗ trợ doanh nghiệp trong nước ứng dụng các dịch vụ quảng cáo và tiện ích mà Google cung cấp. Đây cũng là một bước đi quan trọng trong việc đặt chân vào thị trường trực tuyến đầy tiềm năng tại Việt Nam của Google.

Ông Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc Công ty CleverAds chia sẻ: “Cùng với bước phát triển này, chúng tôi sẽ tiếp tục khai thác, tìm tòi sáng tạo trong việc ứng dụng các sản phẩm của Google và các hình thức marketing trực tuyến mới, nhằm mở ra cho doanh nghiệp những hướng đi đa dạng trong việc tiếp cận thị trường tiềm năng rộng lớn trên Internet với một chi phí hợp lý”.

Để đánh dấu mốc quan trọng này, hôm nay, ngày 11/1/2012, “Lễ công bố đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam” do Google & CleverAds đồng tổ chức đã được diễn ra.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Google công bố đối tác cao cấp chính thức tại Việt Nam - 1

Mr Trình - CEO của CleverAds gặp mặt va giới thiệu đại diện cao cấp của Google với đối tác CyberAgent

Google công bố đối tác cao cấp chính thức tại Việt Nam - 2

Mr Trình giới thiệu chặng đường phát triển của CleverAds

PV
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7