Mâu Thủy: 'Thần may mắn' của quán quân Project Runway Mâu Thủy: 'Thần may mắn' của quán quân Project Runway Người mẫu Mâu Thủy được gọi là "thần may mắn" với các quán quân Project Runway Vietnam trong suốt 3 mùa giải.
Tín đồ Sài Gòn mặc ấn tượng đi xem thời trang Tín đồ Sài Gòn mặc ấn tượng đi xem thời trang Thảm đỏ chung kết Project Runway Vietnam 2015 tối nay (30.1) không vắng bóng những tín đồ thời trang ăn mặc nổi loạn, phá cách.
Tiến Truyển đăng quang Project Runway mùa 3 Tiến Truyển đăng quang Project Runway mùa 3 Bộ sưu tập "châu Á tương lai" đã giúp Tiến Truyển vượt qua hai đối thủ đáng gờm để đăng quang Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2015.
Đột nhập phòng làm việc của top 3 Project Runway Đột nhập phòng làm việc của top 3 Project Runway Không khí phòng làm việc của Trần Hùng, Giang Tú và Tiến Truyển đầy áp lực và gấp rút trước thềm chung kết.
Hành trình đến chung kết của top 3 Project Runway Hành trình đến chung kết của top 3 Project Runway Tiến Truyển, Giang Tú và Trần  Hùng – mỗi người đều mang một màu sắc, cá tính thời trang riêng biệt.
Nghe thí sinh Project Runway 2015 dự đoán quán quân Nghe thí sinh Project Runway 2015 dự đoán quán quân Cùng nghe top 14 Project Runway dự đoán người chiến thắng trước thềm chung kết.
Lộ diện top 3 của Project Runway Vietnam 2015 Lộ diện top 3 của Project Runway Vietnam 2015 Sau những thử thách căng thẳng, 3 thí sinh xuất sắc nhất Project Runway Vietnam 2015 đã chính thức lộ diện.
Project Runway: 3 NTK ‘đầu hàng’ phong cách thể thao Project Runway: 3 NTK ‘đầu hàng’ phong cách thể thao Mùa đầu tiên kể từ khi phát sóng, Project Runway loại “sốc” tới 3 nhà thiết kế.
Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại Thí sinh Project Runway bất ngờ được cứu sau khi loại Ngoài việc cứu thí sinh vào phút chót, tập 4 Project Runway Vietnam còn không có người chiến thắng trong thử thách mà chương trình đưa ra.
Đặng Thu Thảo làm 'nàng thơ' của top 9 Project Runway Đặng Thu Thảo làm 'nàng thơ' của top 9 Project Runway Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ được thí sinh Project Runway Vietnam 2015 thiết kế trang phục trong thử thách tập 4.
Top 9 Project Runway ra Hà Nội đón không khí lạnh Top 9 Project Runway ra Hà Nội đón không khí lạnh Các thí sinh Project Runway Vietnam 2015 mang đến gu thời trang khá bắt mắt khi có dịp tận hưởng không khí lạnh ở Hà Nội.
Will 365 và NTK của Đông Nhi bất ngờ chiến thắng tuần Will 365 và NTK của Đông Nhi bất ngờ chiến thắng tuần Không chỉ Will 365, các nghệ sĩ tham gia Project Runway đều ái ngại khi phải cộng tác với NTK Anh Minh - người làm ra chiếc váy vàng bị chê của ca sĩ Đông Nhi.
Project Runway mời sao tham gia để 'hút' khán giả Project Runway mời sao tham gia để 'hút' khán giả Will (365), ST (365), Vũ Cát Tường, Phạm Hồng Phước, Tiêu Châu Như Quỳnh, Minh Thư... là một số tên tuổi sẽ góp mặt tại tập 3 Project Runway Vietnam 2015.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang