Chê Premier League, "sát thủ" Aubameyang chỉ mơ về Real Chê Premier League, "sát thủ" Aubameyang chỉ mơ về Real7 Được các CLB lớn Premier League trải thảm đỏ mời nhưng tiền đạo số 1 của Dortmund - Pierre-Emerick Aubameyang tuyên bố chỉ rời Signal Iduna Park nếu Real Madrid hỏi mua.
Vượt MU và Real, Man City đàm phán mua Aubameyang Vượt MU và Real, Man City đàm phán mua Aubameyang7 Báo giới Anh đồng loạt đưa tin Man City đã bước vào quá trình đàm phán để mua trung phong Pierre Aubameyang của Dortmund.
Săn tiền đạo, MU ra giá sốc 90 triệu euro cho Aubameyang Săn tiền đạo, MU ra giá sốc 90 triệu euro cho Aubameyang17 MU quyết vung tiền nhằm chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp cho mùa giải sau, và Aubameyang của Dortmund được xem là đối tượng lý tưởng.
Aubameyang giá 100 triệu euro, đại gia châu Âu rối bời Aubameyang giá 100 triệu euro, đại gia châu Âu rối bời CEO của đội chủ sân Signal Iduna Park vừa khiến các đại gia châu Âu buồn vui lẫn lộn với trường hợp của ngôi sao Pierre-Emerick Aubameyang.
35 bàn/40 trận, Aubameyang làm đại gia Anh sôi sục 35 bàn/40 trận, Aubameyang làm đại gia Anh sôi sục Aubameyang (Dortmund) đang là nỗi thèm khát của các đại gia Anh, thế nhưng chân sút này lại chỉ nghĩ về viễn cảnh được chơi bóng cho Real Madrid.
Rộ tin Real mua "Người dơi" Aubameyang 100 triệu euro Rộ tin Real mua "Người dơi" Aubameyang 100 triệu euro Báo chí Đức loan tin ngôi sao của Dortmund sẽ tới sân Bernabeu với phí chuyển nhượng kỷ lục 100 triệu euro.
MU: Aubameyang đến, Mata sẽ thành “vật tế thần” MU: Aubameyang đến, Mata sẽ thành “vật tế thần” Theo nhận định của tờ The Guardian, nếu thương vụ Aubameyang thành công, MU sẽ bán Mata để lấy chỗ và lấy tiền.
TAGS:

Pierre-Emerick Aubameyang

,

aubameyang

,

tin chuyen nhuong aubameyang

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7