Tuổi dậy thì phổng phao ngày càng khó nhận ra của Phương Mỹ Chi Tuổi dậy thì phổng phao ngày càng khó nhận ra của Phương Mỹ Chi 3 năm sau khi giành ngôi Á quân Giọng hát Việt, Phương Mỹ Chi ngày càng phổng phao như thiếu nữ.
Khối tài sản khủng của Phương Mỹ Chi đã tiêu vào những gì? Khối tài sản khủng của Phương Mỹ Chi đã tiêu vào những gì? Kiếm được bộn tiền nhưng Phương Mỹ Chi cũng rất biết cách chi tiêu.
Bất ngờ với kết quả học của Phương Mỹ Chi ở trường Bất ngờ với kết quả học của Phương Mỹ Chi ở trường Liệu tin đồn Phương Mỹ Chi chỉ mải chạy show mà bỏ bê việc học tập có đúng là sự thật?
Chỉ 1 thời gian ngắn đã khó nhận ra Phương Mỹ Chi Chỉ 1 thời gian ngắn đã khó nhận ra Phương Mỹ Chi Phương Mỹ Chi đang ngày càng trưởng thành và "thiếu nữ" hơn.
Bất ngờ khi Phương Mỹ Chi đứng cạnh chị gái ruột Bất ngờ khi Phương Mỹ Chi đứng cạnh chị gái ruột Nhìn Phương Mỹ Chi với chị gái ruột của mình fan khó có thể phân biệt được ai chị ai em.
Noo Phước Thịnh bức xúc khi trò cưng bị so sánh Phương Mỹ Chi Noo Phước Thịnh bức xúc khi trò cưng bị so sánh Phương Mỹ Chi "Bớt chửi, bớt so sánh, bớt tỏ ra nguy hiểm đi", anh bức xúc khi tiết mục Quê em mùa nước lũ của trò cưng gây tranh cãi.
Phương Mỹ Chi hát Bolero ngọt lịm bên Nam Cường Phương Mỹ Chi hát Bolero ngọt lịm bên Nam Cường Chị Bảy ngượng ngùng đổi cách xưng hô "anh em" với Nam Cường khi song ca Nối lại tình xưa.
Phương Mỹ Chi có đáng bị chê khi hát nhạc người lớn? Phương Mỹ Chi có đáng bị chê khi hát nhạc người lớn? Mới đây, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đã phải đối mặt với phản ứng trái chiều từ dư luận khi ra mắt MV "Chờ người" - ca khúc bolero mùi mẫn về tình yêu nam nữ.
Choáng với vẻ phổng phao ở tuổi 13 của Phương Mỹ Chi Choáng với vẻ phổng phao ở tuổi 13 của Phương Mỹ Chi Ở tuổi 13, Phương Mỹ Chi đã ra dáng một thiếu nữ và có những đường cong cơ thể rất đẹp.
Phương Mỹ Chi gây tranh cãi vì hát nhạc tình yêu đôi lứa Phương Mỹ Chi gây tranh cãi vì hát nhạc tình yêu đôi lứa Quang Lê chia sẻ, anh sẵn sàng đồng ý cho Phương Mỹ Chi yêu trong sáng ở tuổi 14.
Sốt với "người thương" đẹp như tài tử của Phương Mỹ Chi Sốt với "người thương" đẹp như tài tử của Phương Mỹ Chi Bạn sẽ phải bất ngờ khi biết danh tính của chàng trai luôn xuất hiện bên "cô bé dân ca" gần đây.
Phương Mỹ Chi lớn phổng phao như thiếu nữ Phương Mỹ Chi lớn phổng phao như thiếu nữ Phương Mỹ Chi ngày càng trưởng thành và xinh đẹp hơn.
Phương Mỹ Chi hát Bolero như rót mật vào tai Phương Mỹ Chi hát Bolero như rót mật vào tai Nhiều khán giả bất ngờ và không nhận ra giọng hát chị Bảy trong ca khúc mới song ca Quán quân Bolero Trung Quang.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7