>> 

Phụ nữ nổi hứng ngoại tình - Phu nu noi hung ngoai tinh

Người đàn bà ngoại tình vì mất con, hận chồng Người đàn bà ngoại tình vì mất con, hận chồng Trang luôn mang trong mình nỗi hận chồng đến tận xương tủy vì đã khiến con trai ra đi mãi mãi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vợ cặp bồ vì không thể “ngủ chay” Vợ cặp bồ vì không thể “ngủ chay” Cuộc sống bức bối kéo dài đến khi con trai tôi tròn 2 tuổi thì em ngang nhiên cặp bồ.
“Anh không muốn làm chồng của em nữa" “Anh không muốn làm chồng của em nữa" Tôi xinh đẹp, tôi có quyền lựa chọn, nhưng sao tôi lại không thể có nổi hạnh phúc như người ta?
“Ăn nem” sau nhiều năm bị chồng “bỏ đói” “Ăn nem” sau nhiều năm bị chồng “bỏ đói” Dù còn yêu chồng và biết rõ người tình chỉ muốn lợi dụng nhưng tôi không thoát ra được.
Hối hận khi trao thân cho nhân tình Hối hận khi trao thân cho nhân tình 26 tuổi, sức thanh xuân phơi phới, chồng lại đi công tác triền miên khiến tôi ngã vào vòng tay người đàn ông khác.
Bên người tình quên cả trách nhiệm làm mẹ Bên người tình quên cả trách nhiệm làm mẹ Tôi có nên dứt khoát với mối tình sâu đậm này để trở về bên gia đình? Hay vẫn giữ mối quan hệ lén lút ấy?
Chiếc dép khác số, tố vợ ngoại tình Chiếc dép khác số, tố vợ ngoại tình Tôi phải cảm ơn chiếc dép khác số mà người tình cũ của em để lại căn biệt thự nhà tôi.
Vợ dùng tiền tôi để nuôi tình nhân cũ Vợ dùng tiền tôi để nuôi tình nhân cũ Tôi đã dùng tiền để buộc em bỏ người yêu cũ, nay em lại dùng chính tiền của tôi để nuôi tình nhân cũ.
Đau đớn chứng kiến vợ quấn quýt nhân tình Đau đớn chứng kiến vợ quấn quýt nhân tình Chính ngày nhận tin mình sắp thăng chức cũng là ngày tôi phát hiện ra bí mật tày trời: Vợ tôi có nhân tình.
Người đàn bà u mê trao thân vì bản năng Người đàn bà u mê trao thân vì bản năng Tôi đã trao thân cho một người đàn ông khác không phải chồng mình trong lúc anh vắng nhà.
Vợ cặp kè bác sĩ tâm lý của con khi vắng chồng Vợ cặp kè bác sĩ tâm lý của con khi vắng chồng Lợi dụng chồng thường xuyên đi công tác nước ngoài, người vợ liên tục hẹn hò cùng người tình với lý do con gái cần phải có bác sĩ tâm lý điều trị. Nghi ngờ vợ mèo mỡ, chồng thuê thám tử bắt tại trận khiến cô và tình nhân không thể nào chối cãi.
Ngậm ngùi để vợ ngoại tình chỉ vì bất lực Ngậm ngùi để vợ ngoại tình chỉ vì bất lực Tôi không biết mình còn có thể duy trì tình trạng này được bao lâu nữa.
"Em có thể bỏ chồng đến với anh không?" "Em có thể bỏ chồng đến với anh không?" Nói xong anh ôm tôi từ phía sau, kiểu ôm quen thuộc rồi đặt lên môi tôi một nụ hôn gấp gáp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bao phu nu, phu nu VIET NAM, doc bao phu nu,

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Báo Phụ Nữ : Tâm Sự Phụ Nữ & Chuyện phái đẹp Ngoại Tình

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH
X
CNT2T3T4T5T6T7