>> 

Phụ nữ nổi hứng ngoại tình - Phu nu noi hung ngoai tinh

Thề thốt yêu chồng, lại có bầu với tình nhânThề thốt yêu chồng, lại có bầu với tình nhân Tôi ơi! Có đáng để tiếc nuối, níu kéo hay tha lỗi cho người vợ như vậy không?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ngã ngửa khi tình cũ của vợ đến... đòi con Ngã ngửa khi tình cũ của vợ đến... đòi con "Cái kim" mày mãi mãi "nằm trong bọc" nếu không có ngày người tình cũ của vợ tôi trở về và đòi lại đứa con chung của họ.
Sự thật đớn đau sau cánh cửa phòng tập Sự thật đớn đau sau cánh cửa phòng tập Bấy lâu nay, tôi bị vợ cắm cho chiếc sừng to và nặng đến vậy mà không hề hay biết.
Vợ vào nhà nghỉ trăng mật cùng phù rể Vợ vào nhà nghỉ trăng mật cùng phù rể Sau đêm tân hôn, vợ tôi đã cùng chàng phù rể vào nhà nghỉ để tiếp tục tuần trăng mật.
Mê muội người đàn ông hơn 20 tuổi Mê muội người đàn ông hơn 20 tuổi Tôi thấy mình như một món đồ mua vui cho anh ấy... cảm giác đó thật ghê tởm.
Sững sờ khi vợ sắp cưới phản bội Sững sờ khi vợ sắp cưới phản bội Tôi sững sờ khi biết rằng, vợ sắp cưới của mình lén lút ngoại tình với gã trai khác.
Người phụ nữ ngoan bỗng chốc hư hỏng Người phụ nữ ngoan bỗng chốc hư hỏng Chị cặp bồ với anh chàng ca sỹ phòng trà, nuôi anh ta bằng chính số tiền chồng cho chi tiêu hàng tháng.
10 năm bên chồng không bằng 1 phút yêu anh 10 năm bên chồng không bằng 1 phút yêu anh Ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên, tôi đã ngoan ngoãn theo anh bước vào nhà nghỉ.
Vợ "bán" mình đổi lấy hàng hiệu Vợ "bán" mình đổi lấy hàng hiệu Máu tôi sôi lên não khi nhìn thấy gã đàn ông đó cuống quýt hôn lên cổ, lên ngực vợ mình.
Thương chồng, yêu sếp biết làm sao? Thương chồng, yêu sếp biết làm sao? Yêu nhau nhưng chúng tôi chỉ dám nói chuyện qua tin nhắn điện thoại... và lén lút gặp nhau trong khách sạn.
Chồng ơi, em sắp ngoại tình! Chồng ơi, em sắp ngoại tình! Anh ấy chính là chàng trai em thầm thương trộm nhớ suốt những năm tháng học trò.
Lừa chồng dối vợ ăn ngủ với nhau Lừa chồng dối vợ ăn ngủ với nhau Vừa cắt đứt quan hệ với tình cũ, vợ tôi đã quay sang ngoại tình với đồng nghiệp.
Có gia đình vẫn chạy theo người tình Có gia đình vẫn chạy theo người tình Chúng tôi quấn riết lấy nhau từ lúc gặp cho tới lúc về vẫn còn lưu luyến...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

bao phu nu, phu nu VIET NAM, doc bao phu nu,

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

BÁO Phụ Nữ 24H | TÂM SỰ Phụ Nữ & Chuyện phái đẹp NGOẠI TÌNH

bong da so, Tin nóng, sinh viên, Facebook, mua thu la vang, Nu sinh Hang Khong, Clip quan he tren khong trung, nhay du yeu nhau, yeu nhau tren bau troi, Clip bao lut mien trung, bao lu mien trung, gioi tre bao, phu nu ngoai tin, chuyen gia dinh hanh phuc, phu nu va gia dinh, doc bao hanh phuc gia dinh, bao hanh phuc gia dinh, bao phu nu va gia dinh, Gian phu dam phu, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7