Tinh hoa nghề xưa đất Thăng Long Tinh hoa nghề xưa đất Thăng Long Dạo phố cổ Hà Nội, khám phá nghề đậu bạc và chạm bạc truyền thống lâu đời ở Thăng Long - Hà Nội là trải nghiệm rất thú vị giữa phố phường nhộn nhịp.
Khám phá sân chơi đặc biệt dành cho trẻ em tại Hà Nội Khám phá sân chơi đặc biệt dành cho trẻ em tại Hà Nội Phố Đào Duy Từ, Hà Nội là nơi các em nhỏ được thoải mái vận động với các trò chơi dân gian thú vị, bổ ích.
Cự Đà, làng cổ phong lưu đất Hà thành Cự Đà, làng cổ phong lưu đất Hà thành Cự Đà nổi tiếng với nghề làm miến truyền thống. Không ai biết nghề miến có từ bao giờ, nhưng người Cự Đà sinh ra còn thấy miến trước khi thấy mặt trời.
Lạ mắt, vườn cây treo ngược trong lòng Thủ đô Lạ mắt, vườn cây treo ngược trong lòng Thủ đô Cùng ghé thăm một ngôi nhà ở Hà Nội, tìm hiểu về vườn cây treo ngược, nét mới của người yêu cây cảnh và không gian xanh.
36 giờ khám phá Hà Nội của phóng viên nước ngoài 36 giờ khám phá Hà Nội của phóng viên nước ngoài Thủ đô Hà Nội đã trở thành điểm đến mới nhất trong loạt phóng sự “36 giờ khám phá” của một trong những tờ báo nổi tiếng nhất thế giới – New York Times.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang